Yếu sinh lý nam có con được không ?

Yếu sinh lý là một trong những nỗi lo lắng, khổ tâm mà các đấng mày râu không biết giải bày cùng ai. Đặc biệt, nhiều nam giới khi có gia đình còn hoang mang không biết rằng yếu sinh lý nam có con được không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Yếu sinh lý là bệnh gì?

Yếu sinh lý nam có con được không ?

Yếu sinh lý nam có con được không ?

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, yếu sinh lý còn gọi là bệnh rối loạn chức năng cương dương. Bệnh là tình trạng nam giới không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng để đưa dương vật vào âm đạo trong khi giao hợp. Từ đó không làm thỏa mãn được như cầu của bản thân cũng như bạn tình.

Thông thường, bệnh yếu sinh lý thường xảy ra đối với nam giới ở tuổi từ 40 trở đi, nhưng ngày nay do nhiều nguyên nhân và yếu tố nguy cơ mà độ tuổi yếu sinh lý đang có xu hưởng trẻ hóa. Theo thống kê hiện nay, có khoảng 45% nam giới trong độ tuổi 20 – 30 bị yếu sinh lý.

Bệnh yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý mà còn là sự đe dọa đến hạnh phúc gia đình của người bệnh.

Yếu sinh lý nam có con được hay không?

Đây không chỉ là thắc mắc của các đấng mày râu mà còn là băn khoăn của chị em phụ nữ có chồng hoặc bạn trai không may mắc phải căn bệnh này.

Các chuyên gia cho biết: Yếu sinh lý nam có rất nhiều biểu hiện khác nhau, chẳng hạn: Không xuất tinh hoặc xuất tinh sớm, liệt dương, lãnh cảm, đau nhức khi quan hệ… Bên cạnh đó, vấn đề sinh sản con cái ở nam giới lại phụ thuốc rất lớn vào 3 yếu tố: Chức năng sinh tinh bình thường và tinh trùng phát triển tốt; môi trường lưu trữ tốt; ống tinh trơn tru và hiệu quả. Vì vậy, các đấng mày râu có thể yên tâm rằng yếu sinh lý không liên quan tới vô sinh nam. Một số trường hợp yếu sinh lý vẫn có thể có con nếu quá trình sản sinh ra tinh trùng vẫn hoạt động bình thường.

Trên thực tế, 80 – 90% các trường hợp yếu sinh lý vẫn có thể có con bình thường, nhưng phải tùy vào từng trường hợp cụ thể mới có thể xác định chính xác kết quả.

da khoa hoan cau

Yếu sinh lý nên dùng thuốc nào hiệu quả? Khám và điều trị tại đâu để đảm bảo an toàn và uy tín, hãy nhấp vào bảng chat để được tư vấn tận tình.

Nếu nam giới chỉ bị xuất tinh sớm thì có nghĩa là bản thân vẫn có khả năng sinh tinh bình thường, chỉ có điều hơi sớm không mang lại thỏa mãn cho bạn tình. Tuy tinh dịch được xuất ra sớm, nhưng tinh trùng trong đó vẫn di chuyển bình thường và nếu chất lượng tinh trùng tốt thì khả năng nam giới có con là rất cao. Vì vậy, trong trường hợp yếu sinh lý này, nam giới vẫn có con một cách bình thường.

Tương tự trong trường hợp liệt dương là có thể bao gồm cả xuất tinh sớm hay dương vật bị mềm trước khi quan hệ khiến nam giới không điều khiển được. Do đó, khó xuất tinh hơn, cùng với sự lãnh cảm trong quan hệ, sinh hoạt vợ chồng không đều đặn…Yếu sinh lý trong trường hợp này ít nhiều ảnh hưởng đến đường con cái, song vô sinh vẫn có thể cải thiện bằng nhiều cách khác nhau.

Yếu sinh lý nam có con được không ?

Điều trị yếu sinh lý nam như thế nào?

Tuy nhiên, mặc dù khả năng yếu sinh lý ở nam giới vẫn có thể có con được. Nhưng một số trường hợp, yếu sinh lý vẫn có thể là nguyên nhân gây vô sinh nam nếu bệnh gây ảnh hưởng đến chất lượng tình trùng. Lúc này, để có con nam giới cần nhờ đến các biện pháp y học tiên tiến. Do đó, nam giới bị yếu sinh lý nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn, thăm khám và có hướng điều trị hợp lý. Bệnh càng để lâu nguy cơ vô sinh càng cao.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản của phòng khám nam khoa về thắc mắc yếu sinh lý nam có con được không. Nếu vẫn còn thắc mắc cần giải đáp, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để chat trực tiếp với các chuyên gia.

da khoa hoan cau