Tai Mũi Họng

765 lượt xem Ngày :31-08-19

Bị Hóc Xương Cá Gắp Ở Đâu TPHCM?

Hóc xương cá là một tai nạn thường gặp trong quá trình ăn uống. Có thể gặp ở cả người trưởng thành, người già và trẻ nhỏ. Nguyên nhân là do bất cẩn hoặc nói chuyện, đùa giỡn nhiều trong khi ăn cá. Vậy khi nào cần đến bệnh viện thăm khám và hóc xương cá gắp ở đâu an toàn tại TPHCM? 

Xem Thêm
8,818 lượt xem Ngày :24-08-19

Bị Vướng Hạt Cơm Ở Họng Phải Làm Sao?

Thưa chuyên gia, mấy ngày nay em có cảm giác vướng mắc ở cổ họng giống như có hạt cơm. Em có khạc vài lần nhưng không thấy hạt cơm rơi ra và cảm giác khó chịu vẫn không giảm. Chuyên gia cho em hỏi tình trạng vướng hạt cơm ở họng là bị gì và phải làm sao để khỏi ạ. Mong sớm nhận được phản hồi từ các chuyên gia, em xin cám ơn!

Xem Thêm
818 lượt xem Ngày :19-08-19

Đau Rát Vòm Họng Trên Là Bị Gì? Điều Trị Như Thế Nào?

Nhiều người thường lầm tưởng rằng đau rát ở vòm họng là triệu chứng viêm họng bình thường, tự khỏi và không đáng lo ngại. Thế nhưng, trên thực tế đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra do tâm lý chủ quan không điều trị kịp thời. Bởi vì đau rát vòm họng trên còn là biểu hiện của hàng loạt căn bệnh về mũi họng nguy hiểm và cần có phương pháp điều trị đúng đắn. 

Xem Thêm
793 lượt xem Ngày :13-08-19

Gai Vách Ngăn Mũi Là Gì? Có Nguy Hiểm Không?

Các chuyên gia cho biết, một trong những hiện tượng bẩm sinh thường gặp hiện nay là gai ở vách ngăn mũi. Tình trạng này kèm theo nhiều triệu chứng bất thường, khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống. Vậy để biết gai vách ngăn mũi là gì và những nguy hiểm mà bệnh lý này mang lại. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin sau đây nhé!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status