Bệnh Xã Hội

105 lượt xem Ngày :14-12-18

Bệnh giang mai có lây qua đường ăn uống không

Giang mai có nhiều dạng bệnh khác nhau trong đó nguy hiểm nhất là giang mai thần kinh. Bệnh có khả năng lây lan và phát triển theo cấp số nhân chỉ trong thời gian ngắn với các con đường chủ yếu là quan hệ tình dục bằng cơ quan sinh dục và quan hệ tình dục. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi mình liệu bệnh giang mai có lây qua đường ăn uống không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này để chủ động tránh xa nguy cơ bị giang mai nguy hiểm nào.

Xem Thêm
105 lượt xem Ngày :13-12-18

Chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ có hết được không

Với các thông tin dùng nghệ tưới và lá tía tô tươi bôi lên vùng da bị sùi mào gà có thể khiến những nốt sùi biến mất một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hiệu quả cách chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ lại chưa được kiểm chứng trên thực tế chính vì thế nếu muốn chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ bạn sẽ phải đối mặt với khả năng gặp biến chứng cao hơn, cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Xem Thêm
106 lượt xem Ngày :11-12-18

Xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu TPHCM

Nhiều người cho rằng xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu TPHCM luôn cho kết quả chính xác nhất và tiết kiệm chi phí bởi đây là bệnh viện cấp nhà nước. Tuy nhiên, đó chưa phải là sự lựa chọn thông minh nhất bởi giang mai không đơn giản là bệnh da liễu mà đó là bệnh truyền nhiễm tình dục nguy hiểm. Vậy nên, nếu muốn chẩn đoán bệnh giang mai một cách an toàn nhất định bạn sẽ cần làm các xét nghiệm liên quan những có thể tiến hành ở một số nơi uy tín khác ngoài bệnh viện da liễu TPHCM.

Xem Thêm
195 lượt xem Ngày :10-12-18

Phác đồ điều trị giang mai mới nhất

Trong phác đồ điều trị giang mai mới nhất hiện nay mà Phòng khám Hoàn Cầu đang áp dụng sẽ cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa bệnh nhân sùi mào gà và các bác sĩ tiến hành điều trị bệnh trực tiếp. Việc điều trị bệnh giang mai ở các giai đoạn khác nhau có thể tiến hành tại nhà theo chỉ định hoặc ở tại cơ sở y tế chuyên khoa nhưng nhất định bạn cần khám giang mai trước khi đưa ra quyết định chữa bệnh cuối cùng đấy.

Xem Thêm
242 lượt xem Ngày :31-10-18

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm là phương pháp chẩn đoán nhanh và chính xác bạn có mắc bệnh lậu hay không. Tuy nhiên, nhiều người luôn lo lắng không biết xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? có đắt không? dẫn đến trì hoãn trong việc đi kiểm tra sớm khiến bệnh tình chuyển biến nặng thêm, gây khó khăn và tốn kém cho việc điều trị sau này. 

Xem Thêm
347 lượt xem Ngày :31-10-18

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Hiện nay, xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm phổ biến, chi phí khá thấp có thể phát hiện nhiều bệnh lý, trong đó có bệnh xã hội. Do đó, nhiều người khi nghi ngờ mắc bệnh không khỏi hoang mang, lo lắng liệu xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây do các chuyên gia Hoàn Cầu cung cấp để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đến các cơ sở y tế làm xét nghiệm.

Xem Thêm
917 lượt xem Ngày :30-10-18

Xét nghiệm lậu bằng nước tiểu có chính xác không?

Tôi và người yêu quen nhau hơn 2 tháng thì chúng tôi có quan hệ tình dục, mấy ngày gần đây tôi đi tiểu buốt, tiểu rắt, lỗ niệu đạo cũng ngứa, tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy giống triệu chứng bệnh lậu. Bác sĩ cho tôi hỏi xét nghiệm lậu bằng nước tiểu có chính xác không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi sớm nhất

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status