Bệnh Xã Hội

106 lượt xem Ngày :20-05-19

Bệnh Lậu Mủ Là Gì, Triệu Chứng Nhận Biết Ở Nam Và Nữ Giới?

Cũng là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, những người mắc lậu nếu không được phát hiện sớm và điều trị dứt điểm sẽ phát triển đến giai đoạn mãn tính. Lúc đó, bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm mà chúng ta không thể nào lường trước được, đặc biệt nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản là rất lớn. Vậy bệnh lậu mủ là gì và đâu là những triệu chứng bệnh?

Xem Thêm
109 lượt xem Ngày :18-05-19

Mụn Rộp Sinh Dục Herpes: Bệnh Xã Hội Nguy Hiểm Chớ Coi Thường!

Mụn rộp sinh dục là một căn bệnh xã hội phổ biến và vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt, bệnh còn có thể lây lan rất nhanh, khi không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống, chức năng sinh sản của chúng ta. Tác nhân gây ra là virus Herpes simplex, chính vì vậy mà bệnh được gọi với tên mụn rộp sinh dục herpes. Sau đây là một số thông tin mà bất cứ chúng ta ai cũng nên biết về căn bệnh nguy hiểm này!

Xem Thêm
108 lượt xem Ngày :18-05-19

Mụn giang mai có ngứa không? Hình ảnh nhận biết chính xác bệnh giang mai

Giang mai được biết đến là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan qua đường tình dục, do đó nhiều người cho rằng giang mai sẽ gây ngứa và nhiều người ta dễ nhầm lẫn giang mai với các bệnh viêm nhiễm, bệnh da liễu khác. Vậy mụn giang mai có ngứa không? các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây cũng như cung cấp các hình ảnh giúp bạn nhận biết chính xác bệnh giang mai.

Xem Thêm
111 lượt xem Ngày :16-05-19

Giang Mai Kín Là Bệnh Gì? Có Gây Nguy Hiểm Không?

Dù khá phổ biến nhưng nhiều người vẫn chưa biết giang mai kín là bệnh gì và mức độ nguy hiểm của nó như thế nào. Biết điều đó, chuyên gia tại Hoàn Cầu đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến vấn đề này để các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :16-05-19

Chi phí xét nghiệm giang mai Medlatec mới nhất 2019

Xét nghiệm giang mai Medlatec là sự lựa chọn hàng đầu của đa số người bệnh khi có nhu cầu, bởi đây là cơ sở chuyên sâu về xét nghiệm, chẩn đoán. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều người băn khoăn, lo lắng về chi phí xét nghiệm giang mai ở đây là bao nhiêu? có đắt không? bao lâu thì có kết quả? Để có đáp án cho bản thân, cùng tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
111 lượt xem Ngày :14-05-19

Giang Mai Bẩm Sinh Ở Trẻ: Bệnh Nguy Hiểm Lây Nhiễm Từ Mẹ

Giang mai cũng là một trong những bệnh bẩm sinh, chủ yếu lây truyền qua đường từ mẹ sang con. Các chuyên gia khoa bệnh xã hội nói rằng, nếu phát hiện sớm và điều trị đúng cách thì giang mai bẩm sinh ở trẻ em có thể hoàn toàn chữa khỏi. Cùng tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và phương thức điều trị bệnh lý này ngay sau đây nhé!

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :13-05-19

[Sự thật] giang mai có lây qua nước bọt

Nằm trong danh sách những căn bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm nhất, giang mai luôn là nỗi “khiếp sợ” của nhiều người. Với tốc độ lây nhiễm nhanh chóng, số người mắc bệnh tăng lên qua từng năm và chưa có dấu hiệu dừng lại, chính vì thế nhiều người cũng không khỏi lo lắng, liệu giang mai có lây qua nước bọt? để giải đáp được vấn đề này, cùng tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status