Sức Khỏe Giới Tính

392 lượt xem Ngày :15-06-18

Thai 4 tuần tuổi có kích thước bao nhiêu?

Mang thai là một điều tuyệt vời, một thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Do đó, nhiều chị em luôn quan tâm đến từng nhất cử động của con yêu. Một trong những thắc mắc của nhiều thai phụ là thai 4 tuần tuổi có kích thước bao nhiêu? Để có câu trả lời chính xác, chị em có thể bỏ ra ít phút để tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
294 lượt xem Ngày :13-06-18

Cách tính ngày quan hệ an toàn của bạn gái

Trong 1 tháng, các bạn gái sẽ có những ngày an toàn và đó là ngày mà bạn không thể thụ thai bởi trứng không rụng vào thời điểm này. Vậy ngày an toàn của con gái của bạn gái là như thế nào? hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau của chuyên gia chuyên khoa để áp dụng trong cuộc sống tính dục hàng ngày nhé.

Xem Thêm
219 lượt xem Ngày :08-06-18

Hình ảnh tử cung bình thường ở nữ giới

Tử cung là bộ phận quan trọng và nhạy cảm của nữ giới, nằm giữa bàng quang và trực tràng. Hiện nay, nhiều nữ giới hay gặp phải các vấn đề về tử cung nhưng không phải ai cũng được trang bị đầy đủ kiến thức.

Xem Thêm
382 lượt xem Ngày :05-06-18

Ăn gì để tăng sinh lý nữ?

Không chỉ ở nam giới, phụ nữ cũng bị suy giảm sinh lý. Điều này thường gặp ở những chị em sau tuổi 30, nhưng hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa. Việc tăng cường bổ sung các thực phẩm giúp tăng sinh lý không chỉ cải thiện vấn đề sinh lý mà còn giúp tăng cường sức khỏe cho phái đẹp. Vậy ăn gì để tăng sinh lý nữ?

Xem Thêm
236 lượt xem Ngày :01-06-18

Tiểu buốt sau quan hệ

Sau quan hệ, đa số đều buồn tiểu và muốn đi tiểu ngay, tuy nhiên thật là « ám ảnh » nếu như việc đi tiểu không thể diễn ra bình thường, mà lại bị tiểu buốt, cảm giác như có kim châm dọc niệu đạo. Vậy tiểu buốt sau quan hệ là bị gì? Có nguy hiểm không? các chuyên gia chuyên khoa tiết niệu đã có những giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
292 lượt xem Ngày :31-05-18

Đau tinh hoàn khám ở đâu là tốt nhất?

Bộ phận sinh dục có tầm quan trọng rất lớn trong quá trình hoạt động sinh lý và sinh sản ở nam giới. Bất kỳ những biểu hiện bất thường nào, nam giới cũng cần lưu ý đi thăm khám ngay vì có thể là những triệu chứng của bệnh lý nguy hiểm, trong đó có chứng đau tinh hoàn. Vậy đau tinh hoàn khám ở đâu là tốt nhất? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
438 lượt xem Ngày :31-05-18

Mộng tinh ở nam giới là do đâu?

Hỏi: Thưa chuyên gia, cháu tên Tâm 19, gần đây lúc sáng thức dậy cháu thấy quần bị ướt, còn đọng lại tinh dịch. Cháu rất lo lắng và không biết hỏi ai, nên gửi thư mong chuyên gia giải đáp dùm cháu mộng tinh ở nam giới là do đâu? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không ạ? Cháu xin cảm ơn. Trả lời: Đầu tiên xin cảm ơn cháu đã gửi thư về phòng khám. Với câu hỏi của cháu các chuyên gia xin trả lời như sau.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status