Sức Khỏe Giới Tính

251 lượt xem Ngày :28-01-19

Tỷ Lệ Rách Bao Cao Su Sau Khi Quan Hệ Là Bao Nhiêu?

Bao cao su chính là phương pháp phòng tránh thai và đảm bảo an toàn, ngăn ngừa các bệnh xã hội hiệu quả được đông đảo các cặp đôi chọn lựa. Thế nhưng trong quá trình quan hệ thì cũng sẽ có ẩn chứa nhiều nguy cơ bị rách. Vậy tỷ lệ rách bao cao su là bao nhiêu khi quan hệ bạn biết không? Cùng tham khảo chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình!

Xem Thêm
267 lượt xem Ngày :23-01-19

Vòng tránh thai bị tụt thấp

Vòng tránh thai bị tụt thấp là dấu hiệu cho thấy nó đã không ở đúng vị trí và hiệu quả ngừa thai khi này đã không còn thậm chí còn có ảnh hưởng đến sinh lý của chị em phụ nữ. Hãy thăm khám ngay để bác sĩ ngay khi có dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch để xác định vị trí chính xác của vòng ngừa thai cùng với đó là tìm ra nguyên nhân cụ thể. Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này thông qua bài chia sẻ sau, hãy cùng theo dõi ngay.

Xem Thêm
228 lượt xem Ngày :05-01-19

Thắc mắc tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su

Ngay cả khi bạn có quan hệ tình dục an toàn với sự bảo vệ bằng bao cao su khi xắc suất có thai ngoài ý muốn vẫn còn bởi tinh binh của bạn vẫn có thể sống sót ở trong bao cao su. Vậy câu hỏi đặt ra là tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su? Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Thêm
252 lượt xem Ngày :04-01-19

Hình ảnh mô tả 69 tư thế quan hệ vợ chồng cụ thể

Quan hệ tình dục cũng cần sự mới mẻ để các cặp đôi vừa có thể đạt hưng phấn cao độ vừa có thể làm mới chuyện tình cảm trai gái. Và việc thay đổi hình ảnh quan hệ tình dục sao cho phù hợp với tình hoàn cảnh, từng không gian yêu chính là cách để bạn thăng hoa trong chuyện vợ chồng. Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn 69 tư thế quan hệ vợ chồng đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay, hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho những ai đã và đang cảm thấy dần nhàm chán chuyện yêu.

Xem Thêm
504 lượt xem Ngày :15-06-18

Thai 4 tuần tuổi có kích thước bao nhiêu?

Mang thai là một điều tuyệt vời, một thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Do đó, nhiều chị em luôn quan tâm đến từng nhất cử động của con yêu. Một trong những thắc mắc của nhiều thai phụ là thai 4 tuần tuổi có kích thước bao nhiêu? Để có câu trả lời chính xác, chị em có thể bỏ ra ít phút để tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
415 lượt xem Ngày :13-06-18

Cách tính ngày quan hệ an toàn của bạn gái

Trong 1 tháng, các bạn gái sẽ có những ngày an toàn và đó là ngày mà bạn không thể thụ thai bởi trứng không rụng vào thời điểm này. Vậy ngày an toàn của con gái của bạn gái là như thế nào? hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau của chuyên gia chuyên khoa để áp dụng trong cuộc sống tính dục hàng ngày nhé.

Xem Thêm
311 lượt xem Ngày :08-06-18

Hình ảnh tử cung bình thường ở nữ giới

Tử cung là bộ phận quan trọng và nhạy cảm của nữ giới, nằm giữa bàng quang và trực tràng. Hiện nay, nhiều nữ giới hay gặp phải các vấn đề về tử cung nhưng không phải ai cũng được trang bị đầy đủ kiến thức.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status