Phụ Khoa

709 lượt xem Ngày :15-02-20

Tìm hiểu thông tin khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

Khi có nhu cầu khám bệnh phụ khoa thì rất nhiều người luôn có xu hướng sẽ tìm đến những bệnh viện lớn nổi tiếng điển hình như bệnh viện Từ Dũ. Chính vì vậy mỗi ngày tại đây tiếp nhận đến hàng ngàn ca bệnh về phụ khoa cũng như sinh sản. Do đó gây ra tình trạng quá tải bệnh nhân phải xếp hàng chờ đợi lâu cùng quy trình phức tạp. Để bạn hiểu rõ hơn bài viết sau chúng tôi xin tư vấn về vấn đề Tìm hiểu thông tin khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ.

Xem Thêm
744 lượt xem Ngày :25-09-19

Phá Thai Bằng Thuốc Không Đau Khi Nào Và Ở Đâu?

Uống thuốc phá thai là một trong những cách ngăn chặn sự phát triển của thai nhi đơn giản, dễ dàng và an toàn nhất. Tuy nhiên, kết quả này chỉ đạt được khi bạn tiến hành thực hiện ở một địa chỉ y tế chuyên khoa và được thăm khám kỹ lưỡng. Vậy phá thai bằng thuốc không đau khi nào là phù hợp và nên thực hiện ở đâu? Nội dung trong bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ, xem ngay nhé!

Xem Thêm
1,054 lượt xem Ngày :23-09-19

Phương Pháp Chữa Viêm Âm Đạo An Toàn Và Hiệu Quả Nhất

Do đặc thù vùng kín phái nữ thường xuyên bị ẩm ướt nên rất dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm, phổ biến nhất là viêm âm đạo. Mặc dù vô cùng phổ biến nhưng nhiều phụ nữ chưa có kiến thức về bệnh cộng với tâm lý e ngại việc đi khám, đã dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Vì vậy, việc chủ động phòng tránh và tìm cách chữa viêm âm đạo ngay khi có những triệu chứng ban đầu là điều hết sức cần thiết.

Xem Thêm
782 lượt xem Ngày :13-09-19

Một số vấn đề liên quan đến tình trạng đau xương cùng cụt khi mang thai

Trong quá trình mang thai thì chị em phụ nữ thường gặp phải những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tình trạng đau nhức xương cụt trong giai đoạn mang thai là một trong số đó. Điều này làm cho các mẹ vừa mệt mỏi lại vừa lo lắng vì không biết thai nhi có chịu ảnh hưởng vì không. Do vậy trong nội dung được trình bày từ bài viết sau đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề đau xương cùng cụt khi mang thai.

Xem Thêm
543 lượt xem Ngày :12-09-19

Thai Nhi Bị Dị Tật Và Những Điều Mẹ Phải Biết

Dị tật bẩm sinh là tình trạng có những bất thường trong chức năng hoặc cấu trúc diễn ra ở quá trình mang thai. Thông thường, dị tật sẽ được phát hiện trước giai đoạn sinh nở và có biện pháp khắc phục hay xử lý thích hợp. Bên cạnh đó, chuyên gia còn xác định nguyên nhân cụ thể khiến thai nhi bị dị tật để giúp phụ nữ thực hiện phương pháp sàng lọc như thế nào.

Xem Thêm
577 lượt xem Ngày :11-09-19

Tìm hiểu về mức chi phí phá thai ở quận 5

Với lối sống tình dục phóng khoáng như hiện nay nên kéo theo nhu cầu phá thai đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Đặc biệt với những bạn sinh viên, những người chưa có chủ động về kinh tế thì việc tìm hiểu chi phí phá thai rất cần thiết. Do đó nội dung được chia sẻ trong bài viết sau đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn chi phí phá thai ở quận 5 bao nhiêu tiền. Hãy cùng tham khảo chia sẻ dưới đây để rõ hơn!

Xem Thêm
896 lượt xem Ngày :30-08-19

Âm đạo ra dịch nhầy màu hồng - Nỗi lo lắng của nhiều chị em

Khí hư bất thường là một trong những dấu hiệu điển hình nhất cảnh báo những bất thường trong cơ quan sinh sản phụ nữ. Chính vì vậy khi thấy âm đạo ra dịch nhầymàu hồng, đa số chị em lo lắng, sợ hãi không biết mình có mắc bệnh gì nguy hiểm? Để hiểu rõ nguyên nhân cũng như có phương pháp khắc phục hiệu quả, hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status