Phụ Khoa

111 lượt xem Ngày :20-07-18

Hoang mang khi tìm địa chỉ phá thai ở Đà Lạt

Nhiều chị em ở Đà Lạt – Lâm Đồng khi rơi vào tình cảnh mang thai ngoài ý muốn đều tỏ ra hoang mang khi lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín. Bởi đa số đều có tâm lý e ngại, sợ gặp người quen khi đến bệnh viện công; lại lo sợ bị chặt chém hoặc phá thai không an toàn nếu vô tình lựa phải địa chỉ phá thai “chui”. Bài viết dưới đây, các chuyên gia y tế sẽ giúp chị em dễ dàng lựa chọn địa chỉ phá thai ở Đà Lạt an toàn, hiệu quả, mà chi phí hợp lý. 

Xem Thêm
121 lượt xem Ngày :19-07-18

Những địa chỉ phá thai ở Hà Tĩnh uy tín nhất

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ quá yếu, thai bị dị tật bẩm sinh… nhiều chị em tỏ ra hoang mang lo lắng không biết nên đến địa chỉ nào ở Hà Tĩnh để giải quyết nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và kín đáo nhất. Để lựa chọn được địa chỉ phá thai ở Hà Tĩnh uy tín nhất chị em có thể tìm hiểu thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây từ đó có quyết định sáng suốt nhất.

Xem Thêm
114 lượt xem Ngày :18-07-18

Điểm danh 2 địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Nhiều chị em ở Nha Trang – Khánh Hòa khi mang thai ngoài ý muốn đều tỏ ra hoang mang, lo lắng không biết nên đến đâu để bỏ thai hiệu quả và đảm bảo an toàn. Nếu vẫn còn chần chừ, chưa đưa ra được quyết định thì ngay dưới đây, các chuyên gia sẽ điểm danh 2 địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín, chất lượng chị em có thể tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem Thêm
126 lượt xem Ngày :17-07-18

Địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng uy tín nhất

Hiện nay, Đà Nẵng cũng đang “nhức nhối” với tình trạng nạo phá thai tăng nhanh, chủ yếu tập trung vào nhóm tuổi từ 15 – 24 tuổi. Do đó, nhu cầu nạo phá thai ở những năm gần đây tăng nhanh, bên cạnh những địa chỉ phá thai uy tín thì nhan nhãn những cơ sở “chui” ngang nhiên hoạt động. Vậy đâu là địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng uy tín nhất? hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để có quyết định đúng đắn nhé!

Xem Thêm
122 lượt xem Ngày :16-07-18

Đâu là địa chỉ phá thai ở Huế tốt nhất?

Để đi đến quyết định phá thai là điều chẳng hề dễ dàng, nhưng rồi, xoay quanh bỏ thai đó là rất nhiều vấn đề chị em tỏ ra lo lắng: những ảnh hưởng sau phá thai, phương pháp, chi phí phá thai… do đó lúc này, việc tìm địa chỉ phá thai an toàn là rất cần thiết giúp chị em được tư vấn bỏ thai thành công, ổn định tâm lý về sau. Vậy đâu là địa chỉ phá thai ở Huế tốt nhất? 

Xem Thêm
165 lượt xem Ngày :15-07-18

Giúp chị em tìm kiếm nhanh địa chỉ phá thai ở Hà Nội

Hà Nội là thành phố lớn nhất nhì cả nước, các điều kiện y tế cũng phát triển bậc nhất, do đó các địa chỉ phá thai cũng dày đặc. Điều này vừa tạo nên thuận lợi giúp chị em dễ dàng lựa chọn, song cũng khiến chị em hoang mang không biết nên bỏ thai ở đâu tốt và uy tín. Thấu hiểu những lo của chị em, các chuyên gia tư vấn sức khỏe sẽ giúp chị em tìm kiếm nhanh địa chỉ phá thai ở Hà Nội?

Xem Thêm
125 lượt xem Ngày :14-07-18

Địa chỉ phá thai an toàn ở Đà Nẵng?

Phá thai là một điều không ai mong muốn, đặc biệt là đối với những bạn gái trẻ, phá thai sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản sau này. Giữa những lo lắng, cắn rứt lương tâm thì một địa chỉ phá thai an toàn là rất cần thiết giúp chị em giải quyết cái thai nhẹ nhàng, ổn định tâm lý. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Đà Nẵng?

Xem Thêm