Vô Sinh Nam

2,706 lượt xem Ngày :22-08-17

Những điều cần biết về tinh trùng chết ở nam

Chất lượng tinh trùng là yếu tố quan trọng trong việc duy trì chức năng sinh sản của nam giới. Do vậy, khi tinh trùng chết sẽ đồng nghĩa với việc khả năng sinh sản của phái mạnh gặp trở ngại. Chính vì thế, cánh mày râu cần trang bị những kiến thức nhất định về chứng tinh trùng chết để biết cách phòng tránh. Dưới đây là những điều cần biết về tinh trùng chết ở nam, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
340 lượt xem Ngày :18-08-17

Xuất tinh ra máu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Xuất tinh ra máu không chỉ khiến nam giới hoang mang và tự ti khi quan hệ, mà còn có thể là một trong những biểu hiện của các bệnh lý nam khoa nguy hiểm, và có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Vậy, xuất tinh ra máu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? Cùng các bác sĩ Phòng Khám Hoàn Cầu tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Xem Thêm
278 lượt xem Ngày :15-08-17

Gừng tươi bài thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam

Đến nay, công dụng của gừng dùng trong việc chữa yếu sinh lý vẫn được nhiều người tin dùng. Vậy bạn đã biết gừng tươi bài thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam sử dụng như thế nào hiệu quả cao chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
292 lượt xem Ngày :14-08-17

Chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc dân gian

Yếu sinh lý đang là tình trạng ngày càng phổ biến và là nỗi ám ảnh của rất nhiều các quý ông. Khi bị mắc yếu sinh lý, nam giới thường tìm đến những cách chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc dân gian để giúp cải thiện phong độ. Vậy những phương pháp này là gì? Có an toàn không? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
336 lượt xem Ngày :12-08-17

Những thói quen gây vô sinh ở nam giới

Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh vô sinh ngày càng gia tăng ở các cặp vợ chồng trẻ. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể xuất phát từ vợ hoặc chồng, thậm chí từ cả hai. Tuy nhiên, khi nhắc đến vô sinh, người ta thường mặc định là do phụ nữ, mà không biết rằng khả năng nam giới bị vô sinh cũng rất lớn. 

Xem Thêm
288 lượt xem Ngày :09-08-17

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lí là một trong những nổi rắc rối của cánh mày râu trong đời sống tình dục, nó làm cho chàng cảm thấy xấu hổ và tự ti với bạn tình dần dần sinh ra nhiều hệ lụy. Vậy cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
276 lượt xem Ngày :07-08-17

Quy trình xét nghiệm không có tinh trùng ở nam

Hiện nay có nhiều nam giới gặp phải tình trạng không có tinh trùng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản. Tuy nhiên, tinh trùng không thể nhìn thấy được bằng mắt thường, mà cần phải tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ. Vậy quy trình xét nghiệm không có tinh trùng ở nam như thế nào ? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm