Vô Sinh Nam

107 lượt xem Ngày :15-08-17

Gừng tươi bài thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam

Đến nay, công dụng của gừng dùng trong việc chữa yếu sinh lý vẫn được nhiều người tin dùng. Vậy bạn đã biết gừng tươi bài thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam sử dụng như thế nào hiệu quả cao chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
109 lượt xem Ngày :14-08-17

Chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc dân gian

Yếu sinh lý đang là tình trạng ngày càng phổ biến và là nỗi ám ảnh của rất nhiều các quý ông. Khi bị mắc yếu sinh lý, nam giới thường tìm đến những cách chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc dân gian để giúp cải thiện phong độ. Vậy những phương pháp này là gì? Có an toàn không? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
116 lượt xem Ngày :12-08-17

Những thói quen gây vô sinh ở nam giới

Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh vô sinh ngày càng gia tăng ở các cặp vợ chồng trẻ. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể xuất phát từ vợ hoặc chồng, thậm chí từ cả hai. Tuy nhiên, khi nhắc đến vô sinh, người ta thường mặc định là do phụ nữ, mà không biết rằng khả năng nam giới bị vô sinh cũng rất lớn. 

Xem Thêm
119 lượt xem Ngày :09-08-17

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lí là một trong những nổi rắc rối của cánh mày râu trong đời sống tình dục, nó làm cho chàng cảm thấy xấu hổ và tự ti với bạn tình dần dần sinh ra nhiều hệ lụy. Vậy cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
119 lượt xem Ngày :07-08-17

Quy trình xét nghiệm không có tinh trùng ở nam

Hiện nay có nhiều nam giới gặp phải tình trạng không có tinh trùng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản. Tuy nhiên, tinh trùng không thể nhìn thấy được bằng mắt thường, mà cần phải tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ. Vậy quy trình xét nghiệm không có tinh trùng ở nam như thế nào ? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
127 lượt xem Ngày :05-08-17

Nguyên nhân khiến tinh trùng bị loãng là do đâu?

Tinh trùng bị loãng có thể là nguyên nhân chính gây nên bệnh vô sinh ở nam giới. Căn bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vậy nguyên nhân khiến tinh trùng bị loãng là do đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
123 lượt xem Ngày :04-08-17

Vô sinh nguyên phát là gì?

Hiện nay, vô sinh đang là nỗi lo của các cặp vợ chồng. Vô sinh được chia thành 2 dạng là vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Trong đó, vô sinh nguyên phát thường chiếm tỷ lệ cao hơn. Vậy, vô sinh nguyên phát là gì? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin kiến thức xung quanh tình trạng vô sinh nguyên phát qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
MedicalWebPage