Xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu TPHCM

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Ngày đăng : 11-12-2018 - Lượt xem : 314

Nhiều người cho rằng xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu TPHCM luôn cho kết quả chính xác nhất và tiết kiệm chi phí bởi đây là bệnh viện cấp nhà nước. Tuy nhiên, đó chưa phải là sự lựa chọn thông minh nhất bởi giang mai không đơn giản là bệnh da liễu mà đó là bệnh truyền nhiễm tình dục nguy hiểm. Vậy nên, nếu muốn chẩn đoán bệnh giang mai một cách an toàn nhất định bạn sẽ cần làm các xét nghiệm liên quan những có thể tiến hành ở một số nơi uy tín khác ngoài bệnh viện da liễu TPHCM.

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Bạn muốn biết săng giang mai trông như thế nào

 Click ngay để nhận hình ảnh chẩn đoán bệnh giang mai cụ thể

Xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu TPHCM nên hay không nên

Vì sao bạn phải làm xét nghiệm bệnh giang mai

Giang mai là bệnh phát triển khá phức tạp khi có thời gian ẩn bệnh lâu đến cả chục năm mới có biểu hiện ra bên ngoài. Chính vì thế vấn đề làm sao để có thể sớm phát hiện ra sự tồn tại của các xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể là việc làm cấp bách nhất mà chúng ta nên làm ngay để có thể chủ động ứng phó với những triệu chứng bệnh giang mai. Đây chính là lý do tại sao chúng ta cần tiến hành làm xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu.

Xét nghiệm bệnh giang mai là giải pháp an toàn giúp chúng ta có thể đoán biết việc mình có bị xoắn khuẩn giang mai tấn công hay không. Xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu có thể tiến hành ngay sau khi bạn có tiếp xúc với người bệnh giang mai kể cả khi trên cơ thể hoàn toàn chưa có những săng giang mai xuất hiện. Đây là bước kiểm tra bệnh giang mai và các bệnh xã hội có độ chính xác cao nhất hiện nay và luôn được các tư vấn khuyên dùng.

Hình ảnh xét nghiệm bệnh giang mai tại bệnh viện

Hình ảnh xét nghiệm bệnh giang mai tại bệnh viện

Xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu gồm những gì

Nói đến xét nghiệm bệnh giang mai ở bệnh viện da liễu chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những hạnh mục khám, kiểm tra sau:

Xét nghiệm máu: Máu có thể lấy tại mọi thời điểm trong ngày cho kết quả về bệnh giang mai chính xác hoàn toàn bởi khi bị giang mai các xoắn khuẩn giang mai sẽ ăn vào máu của bạn. Nếu kết quả trả về bạn có âm tính với RPR và TPHA thì bạn sẽ không mắc bệnh giang mai và ngược lại nếu bạn dương tính với RPR và TPHA thì bạn đã mắc bệnh này.

Xét nghiệm nước tiểu: Nước tiểu của người bệnh giang mai cũng có thể làm mẫu bệnh phẩm để phát hiện bệnh. Tuy nhiên, kết quả này vẫn có độ sai sót và chúng ta nên thực hiện ít nhất 2 lần để có sự so sánh khách quan.

Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm khác: Đó là việc lấy các tế bào da ở vùng cơ thể nghi ở bị giang mai làm xét nghiệm. Thông thường đó đều là những tế bào được lấy từ các xăng giang mai trên cơ thể nên kết quả trả về thường có độ chính xác cao…

Cần lưu ý, bạn có thể sẽ chỉ cần tiến hành 1 xét nghiệm bệnh giang mai những cũng có thể phải làm nhiều xét nghiệm và nhiều lần mới cho kết quả. Vậy nên, vấn đề cấp bách chính là tìm ra một địa chỉ xét nghiệm giang mai an toàn để có thể giảm tối đa thời gian và chi phí tài chính cho bản thân nhé.

bác sĩ tư vấn miễn phí

 Bạn cho rằng thuốc có thể chữa bệnh giang mai >>> Click để nhận tư vấn

Nên hay không xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu TPHCM

Xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu TPHCM có thể giúp bạn yên tâm về mức chi phí và hiệu quả nhưng nó không phải là sự lựa chọn tốt nhất bởi trên thực tế khi tiến hành khám hoặc chữa bệnh gian mai tại đây bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để chờ đợi hơn những gì bạn tưởng tượng. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn bệnh viện da liễu bạn sẽ phải đưa ra các thông tin cá nhân của bản thân và đây chính là điều mà người mắc bệnh giang mai không mong muốn.

Vậy nên, thay vì làm xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu TPHCM bạn có thể đến Phòng khám Hoàn Cầu tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM để được chẩn đoán bệnh với những sự đảm bảo sau:

Bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân cho người bệnh giang mai trước, trong và sau quá trình khám kiểm tra bệnh.

Được kiểm tra giang mai, chuẩn đoán bệnh giang mai và các bệnh xã hội khác bằng các máy móc y khoa hiện đại và do chính các tư vấn có tay nghề thực hiện.

Có thể thu xếp thời gian thăm khám linh hoạt bao gồm khám cả giờ hành chính và cả ngày lễ, ngày nghỉ.

Tiến hành điều trị giang mai song song bằng các phương pháp nội ngoại khoa kết hợp sẽ giúp nhanh chóng chữa khỏi căn bệnh cứng đầu này.

Mức chi phí nghiệm giang mai vô cùng hợp lý và luôn được niêm yết công khai để mọi người cùng biết và chủ động chuẩn bị tài chính…

Phòng khám Hoàn Cầu sẽ tiến hành xét nghiệm giang mai nhanh chóng

Phòng khám Hoàn Cầu sẽ tiến hành xét nghiệm giang mai nhanh chóng

Xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễuPhòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn sớm có những chẩn đoán về bệnh giang mai chính xác nhất từ đó có hướng điều trị an toàn nhất. bệnh nhân giang mai hãy chủ động liên hệ với tư vấn để nhận tư vấn và hỗ trợ rõ ràng hơn.

bác sĩ tư vấn miễn phí


*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Ý Kiến của bạn

Chữa Giang Mai

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

eva menu tuoitre menu

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN

Cách đây 4 năm, tôi có triệu chứng của sùi mào gà và bệnh ngày càng nặng, có đi bệnh viện và điều trị nhiều nơi nhưng khỏi rồi lại tái phát, tôi cảm thấy tuyệt vọng vì bệnh khiến tôi không dám gần gũi vợ , tình cảm vợ chồng rạn nứt, cách đây 7 tháng, qua tìm hiểu, tôi quyết định đi đến Hoàn Cầu điều trị, cố gắng tuân thủ những dặn dò của chuyên gia xem sao, thật may mắn rằng 7 tháng qua tôi đã thoát khỏi bệnh sùi mào gà đáng sợ, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia Hoàn Cầu đã giúp tôi có cuộc sống êm đẹp như trước kia. Rất cảm ơn!

Gửi bởi : Hoàng Tấn Vinh

Bước chân vào phòng khám Hoàn Cầu, tôi có chút lo lắng, sợ rằng tiền mất tật mang, nhưng tôi đã sai khi nghĩ như vậy về các bạn, cảm ơn vì đã lấy lại sự tự tin và vui vẻ cho tôi nhé. Chúc thành công hơn nữa

Gửi bởi :TBC

T bị bệnh viêm tử cung mà không để ý, chỉ đến khi bệnh tái phát nặng mới vội vàng đi chữa, các chuyên gia tại Hoàn Cầu rất chu đáo, và tận tình, môi trường sạch sẽ, khang trang, sau này tôi có người thân bị bệnh tôi cũng sẽ giới thiệu vào phòng khám

Gửi bởi:NGOC BICH

DMCA.com Protection Status