Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em tên Ly Kha, năm nay 22 tuổi. Em mang thai được 2 tháng và không có khả năng sinh em bé. Em muốn đi bỏ thai nhưng lại phát hiện bản thân đang bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vậy, chuyên gia cho em hỏi vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa ? và em có cần phải điều trị viêm nhiễm phụ khoa trước sau đó mới tiến hành bỏ thai không ? Em xin cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn Ly Kha! Trước hết chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về câu hỏi của bạn, các chuyên gia chuyên khoa của phòng khám chúng tôi có thể giải đáp rõ ràng như sau:

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Trường hợp của bạn Ly Kha bị viêm phụ khoa và chưa chữa khỏi thì không nên làm các thủ thuật nạo phá thai. Bời khi bạn bị viêm nhiễm phụ khoa mà vẫn tiến hành các thủ thuật phá thai thì vô tình đã đưa mầm bệnh vào sâu trong buồng tử cung, từ đó khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Xem thêm các bài viết khác:

>> Địa chỉ phòng khám thai ngoài giờ tphcm

>> Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở TPHCM

>> Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín TPHCM

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Chính vì thế, tốt hơn hết bạn nên điều trị khỏi hẳn bệnh phụ khoa, sau đó mới tiến hành các phương pháp phá thai an toàn, không đau để ngăn chặn hiệu quả các biến chứng của bệnh lý dễ dàng phát sinh và đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng thai phụ sau khi làm thủ thuật.

Bên cạnh đó, khi chị em phát hiện mình đã mắc phải các triệu chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa, hãy nhanh chóng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để chuyên gia chuyên môn cao kiểm tra lại mức độ bệnh. Đồng thời, thai phụ phải tuân thủ theo phát đồ điều trị của chuyên gia và không nên tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà, sẽ khiến bệnh càng lâu khỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau.

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa uy tín

Những chị em đang mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, nhưng có tâm lý e ngại, xấu hổ, hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu vì những lý do sau đây:

- Có đội ngũ các y chuyên gia đã được đào tạo bài bản và từng công tác tại các bệnh viện Trung ương, tham gia các lớp đào tạo ngắn và dài hạn tại nước ngoài, được đội ngũ các chuyên gia y tế từ nước ngoài về tư vấn…Đặc biệt, đội ngũ các y chuyên gia luôn hiểu rõ và kiên quyết nói không với những hành động sai lầm với đạo đức nghề nghiệp.

- Phòng khám đã và đang trị viêm phụ khoa cho nhiều bệnh nhân bằng phương pháp O3 (Oxygen)….

- Tại đây, bệnh nhân còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn và giải đáp tận tình nhất từ các chuyên gia, chuyên gia về sức khỏe sinh sản.

- Tất cả môi trường của phòng khám và tiễu phẫu đều đảm bảo vô trùng, đúng với tiêu chuẩn của Sở Y tế.

- Chi phí khám và chữa bệnh công khai, minh bạch, hợp lý, giúp bệnh nhân có thể an tâm cũng như lựa chọn phương pháp điều trị viêm phụ khoa thích hợp.

- Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật nghiêm ngặt.

Hy vọng, với những thông tin trên, có thể giúp chị em biết rõ vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa ? và nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề này, vui lòng nhấp vào khung chát tư vấn bên dưới hoặc gọi trực tiếp vào số Hotline: 08 3877 6700 sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

da khoa hoan cau