Phá Thai

119 lượt xem Ngày :24-03-17

Bệnh viện phá thai bằng thuốc an toàn tại tphcm

Thực tế hiện nay cho thấy việc có thai ngoài ý muốn vẫn diễn ra thường xuyên khiến chị em phải cầu cứu bằng các biện pháp phá thai. Phá thai bằng thuốc hiện đang được nhiều chị em lựa chọn vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bệnh viện phá thai bằng thuốc ở tphcm uy tín và an toàn thì chị em nên tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
147 lượt xem Ngày :24-03-17

Dịch vụ hút thai không đau giá bao nhiêu tiền ở TPHCM

Mang thai ngoài ý muốn là vấn đề khiến cho không ít chị em phụ nữ lo lắng và buồn phiền nên phải lựa chọn nhưng phương pháp hút thai không đau. Đồng thời, vấn đề về phương pháp cũng như chi phí hút thai không đau giá bao nhiêu được chị em đặc biệt quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm
169 lượt xem Ngày :17-02-17

Hình ảnh và kích thước phôi thai qua các tuần

Theo dõi quá trình hình thành và kích thước phôi thai qua các tuần của thai nhi là việc làm rất quan trọng đối với các mẹ trong giai đoạn mang thai của mình. Dưới đây là những thông tin hữu ích cùng những hình ảnh phôi thai chị em có thể tham khảo.

Xem Thêm
213 lượt xem Ngày :14-02-17

Thai ngoài tử cung:Nguyên nhân và cách xử lý an toàn nhất

Mang thai ngoài tử cung là hiện tượng thai không làm tổ và phát triển ở tử cung gây ra những biến chứng nguy hiểm, nếu không được xử lý kịp thời rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy nguyên nhân gây ra thai ngoài tử cung là do đâu và cách xử lý thai ngoài tử cung như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
154 lượt xem Ngày :12-02-17

Mang thai 2 tháng có phá được không và nguy hiểm ra sao

Có rất nhiều lí do bất đắc dĩ mà chị em đi đến quyết định phá thai, một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua là thai 2 tháng có phá được không và phá thai 2 tháng tuổi có nguy hiểm không? Chính vì thế, nhằm giúp chị em giải đáp cụ thể thắc mắc này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
190 lượt xem Ngày :12-02-17

Thai nhi 5 tháng tuổi có phá được không? Bỏ có nguy hiểm không

Chào bác sĩ. Tôi hiện đang mang thai tháng thứ 5, nhưng sao khi khám thai định kỳ bác sĩ thông báo phát hiện dị tật ở thai nhi nên đề nghị phá bỏ. Gia đình tôi rất buồn và lo lắng vì phá thai 5 tháng tuổi thì quá nhẫn tâm. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi thai nhi 5 tháng tuổi có phá được không? và phá thai 5 tháng tuổi có nguy hiểm không? xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
141 lượt xem Ngày :11-02-17

Phá thai quá lớn tháng có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không ?

Có rất nhiều lí do khác nhau khiến chị em phải lựa chọn phá thai để kết thúc thai kỳ mặc dù tuổi thai đã lớn. Vì thế, phá thai quá lớn tháng có nguy hiểm không? Những ảnh hưởng khi phá thai lớn là gì? Chính là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm