Phá Thai

359 lượt xem Ngày :02-02-18

Phòng khám phá thai ở Huế tốt và an toàn

Phá thai được hiểu là chấm dứt quá trình thai nghén trước kỳ hạn sinh nở bằng cách làm ngừng sự phát triển của phôi thai hay thai nhi và lấy thai ra khỏi tử cung. Thủ thuật phá thai phải được thực hiện tại những bệnh viện, cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng. Vậy đâu là phòng khám phá thai ở Huế tốt và an toàn? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
518 lượt xem Ngày :31-01-18

Phòng khám phá thai ở Quảng Trị chất lượng nhất

Phòng khám phá thai uy tín, an toàn và bảo mật thông tin tốt là một trong những chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm khi buộc phải đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên với những chị em sinh sống tại Quảng Trị thì đâu là phòng khám phá thai ở Quảng Trị chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết bên dưới của chúng tôi.

Xem Thêm
279 lượt xem Ngày :31-01-18

Địa chỉ phá thai ở Quảng Bình tốt và uy tín nhất

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi, hiện đang sinh sống ở Quảng Bình. Cách đây hơn 1 tháng, cháu cùng bạn trai có quan hệ và không sử dụng biện pháp tránh thai. Sau đó, cháu thấy chậm kinh nên đã mua que thử thai để kiểm tra và kết quả là cháu mang thai. Chúng cháu đều đang còn đi học nên không thể giữ lại thai, vì thế cháu muốn hỏi bác sĩ về các địa chỉ phá thai ở Quảng Bình tốt và uy tín nhất? Mong bác sĩ sớm hồi âm. Xin cảm ơn. (T. Quyên – Quảng Bình)

Xem Thêm
1,067 lượt xem Ngày :31-01-18

Địa chỉ phá thai ở Hà Tĩnh chất lượng nhất

Hiện nay, trên địa bàn Hà Tĩnh, có rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế thực hiện phá thai. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ sở y tế uy tín thì vẫn còn tồn tại không ít các cơ sở chui, không chất lượng. Đôi khi vì e ngại, chị em tìm các cơ sở này để phá thai gây hệ lụy nghiêm trọng. Vậy làm sao để lựa chọn được một địa chỉ phá thai ở Hà Tĩnh chất lượng nhất? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
527 lượt xem Ngày :31-01-18

Phòng khám phá thai ở Nghệ An an toàn và uy tín

Vì một lý do khó nói nào đó mà chị em phụ nữ buộc phải lựa chọn bỏ thai. Khi đó bên cạnh tâm lý mặc cảm tội lỗi, thì đâu là địa chỉ phá thai an toàn uy tín là vấn đề được các chị em quan tâm hơn hết, đặc biệt là với các chị em đang ở những tỉnh xa đô thị lớn như Nghệ An. Hiểu được điều này, các bác sĩ Phòng Khám Hoàn Cầu xin gợi ý một số phòng khám phá thai ở Nghệ An an toàn và uy tín, thai phụ hãy tham khảo và có sự lựa chọn chính xác nhé.

Xem Thêm
652 lượt xem Ngày :30-01-18

Địa chỉ phá thai ở Thanh Hoá uy tín nhất

Đa số chị em khi có thai ngoài ý muốn thường lo lắng không biết nên phá thai ở đâu, thậm chí nhiều người vì xấu hổ, e ngại mà lựa chọn các địa chỉ chui, thiếu uy tín để phải gánh chịu những hậu quả khôn lường. Vậy đâu là địa chỉ phá thai ở Thanh Hoá uy tín nhất đang là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có ý định đình chỉ thai kỳ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những hông tin hữu ích.

Xem Thêm
313 lượt xem Ngày :30-01-18

Phòng khám phá thai ở Lâm Đồng an toàn nhất

Phân vân, lo lắng không biết nên thực hiện phá thai ở đâu hiện là vấn đề mà các chị em đang sinh sống tại Lâm Đồng gặp phải khi trót mang thai ngoài ý muốn. Bởi vì, số lượng các cơ sở phá thai tại Lâm Đồng được thành lập khá nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng tốt và uy tín. Chính vì vậy, để các chị em không còn băn khoăn khi quyết định bỏ thai, bài viết sau xin chia sẻ một số phòng khám phá thai ở Lâm Đồng an toàn nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

Xem Thêm