Phá Thai

105 lượt xem Ngày :21-06-18

Các loại thuốc phá thai an toàn nhất năm 2018 bạn đã biết chưa?

Hiện nay, phá thai bằng thuốc được đánh giá là “bước đột phá” của y học bởi đây là biện pháp phá thai có quy trình đơn giản, nhanh chóng, kín đáo, chi phí thấp lại dễ sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về các loại thuốc phá thai an toàn, sử dụng thuốc phá thai như thế nào an toàn?

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :20-06-18

Cách Phá Thai Bằng Rau Ngót Có An Toàn Không?

Một trong những cách phá thai được lưu truyền trong dân gian là uống nước rau ngót sống. Vậy cách phá thai bằng rau ngót được thực hiện như thế nào? Có đảm bảo an toàn không? Cùng lắng nghe chia sẻ từ các bác sĩ phụ khoa dưới đây nhé!

Xem Thêm
114 lượt xem Ngày :20-06-18

Hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc hiệu quả và các lưu ý khi sử dụng

Cách phá thai bằng thuốc tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng. Vậy nên, trước khi quyết định bỏ thai bằng thuốc chị em hãy cố gắng dành thời gian thăm khám chuyên khoa để xem mình có đủ điều kiện thực hiện cách phá thai bằng thuốc hay không và nghe tư vấn về cách dùng thuốc an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :20-06-18

Cách phá thai tại nhà bằng rau ngót nên hay không

Cách phá thai tại nhà bằng rau ngót được mọi người rỉ tai nhau thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, hãy nghe ý kiến của các chuyên gia nói về cách phá thai tại nhà bằng rau ngót rồi hãy quyết định có thực hiện nó hay không nhé.

Xem Thêm
227 lượt xem Ngày :12-06-18

Giải đáp: Mang thai chưa vào tử cung có phá được không

Thưa bác sĩ! Khoảng 1 tuần trước cháu có quan hệ tình dục không an toàn với bạn trai và cháu vừa thử thai thấy báo 2 vạch. Hiện giờ cháu đang lo lắng bởi mình còn là sinh viên và bố mẹ chưa đồng ý cho cưới. Vậy xin bác sĩ cho biết thai chưa vào tử cung có phá được không và cháu có thể áp dụng cách bỏ thai nào vừa an toàn vừa bí mật?

Xem Thêm
195 lượt xem Ngày :11-06-18

Phá thai xong lại có thai phải làm sao

Phá thai xong lại có thai phải làm sao câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng không ít chị em đang mắc kẹt với nó và nó khiến cho các bạn trẻ đứng ngồi không yên. Câu trả lời dành cho bạn một là giữ thai, hai là bỏ thai an toàn và đừng quên áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn để không bị mang thai ngoài ý muốn lần tiếp theo nhé.

Xem Thêm
184 lượt xem Ngày :09-06-18

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên 72h dùng như thế nào

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên 72h sẽ giúp các bạn gái ngừa thai an toàn. Tuy nhiên,  hiệu quả của thuốc cao hay thấp phụ thuộc vào cách mà bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên 72h. Dưới đây sẽ là một số gợi ý dành cho nữ giới, những ai đang có ý định ngừa thai bằng thuốc tránh thai khẩn cấp nhé.

Xem Thêm