Phá Thai

226 lượt xem Ngày :08-11-17

Dùng thuốc phá thai bị rong kinh thì làm sao MỚI KHỎI ?

Sau khi phá thai bằng thuốc nhiều chị em vô cùng lo lắng và băn khoăn khi xuất hiện tình trạng rong kinh. Tại sao lại có hiện tượng rong kinh do phá thai bằng thuốc? Dùng thuốc phá thai bị rong kinh thì làm sao mới khỏi? Hãy tham khảo những tư vấn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
240 lượt xem Ngày :08-11-17

Những cách phá thai không dùng thuốc gây NGUY HIỂM thế nào ?

Hiện nay, có nhiều phương pháp được áp dụng trong quá trình đình chỉ thai nghén, bao gồm các phương pháp nội khoa (dùng thuốc), ngoại khoa hay thậm chí là thực hiện phá thai bằng các phương pháp tự nhiên. Trong đó, các phương pháp ngoại khoa và phương pháp tự nhiên được đánh giá là có độ nguy hiểm cao hơn phương pháp nội khoa. Vậy, những cách phá thai không dùng thuốc gây NGUY HIỂM thế nào? Những thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

Xem Thêm
951 lượt xem Ngày :30-10-17

Địa chỉ phá thai ở Bà Rịa - Vũng Tàu tốt và chất lượng ?

Phá thai là một giải pháp cuối cùng được nhiều chị em lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, thai ngoài tử cung hoặc thai phụ không đảm bảo sức khỏe…Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ phá thai ở Bà Rịa - Vũng Tàu tốt và chất lượng ? thật không hề dễ dàng. Do đó, để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất, chị em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
179 lượt xem Ngày :30-10-17

Những địa chỉ phá thai ở Biên hòa - Đồng Nai nào nên đến ?

Những địa chỉ phá thai ở Biên hòa - Đồng Nai nào nên đến? là thắc mắc chung của chị em phụ nữ đang sinh sống, làm việc ở khu vực này khi trót mang thai ngoài ý muốn hoặc buộc phải bỏ thai vì một lý do nào đó. Để có lời giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
264 lượt xem Ngày :30-10-17

Phòng khám phá thai ở Bình Dương, Bình Phước nào an toàn ?

Chào bác sĩ. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại bình dương. Do một lần sơ xuất khi quan hệ với bạn trai nhưng bị rách bao cao su, hiện tại tôi đã trễ kinh 2 tuần và que thử hiện 2 vạch. Giờ tôi muốn phá bỏ cái thai này thì phải làm sao? Bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi phòng khám phá thai ở Bình Dương, Bình Phước nào an toàn? Xin cảm ơn các bác sĩ.

Xem Thêm
468 lượt xem Ngày :30-10-17

Địa chỉ phòng khám phá thai ở Tây Ninh an toàn ?

Hỏi: Chào các bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, em đã mang thai được khoảng 4 tuần do một lần bất cẩn không sử dụng biện pháp ngừa thai khi quan hệ. Nhưng vì điều kiện không cho phép nên em và bạn trai muốn bỏ cái thai này. Em hiện đang sinh sống tại Tây Ninh, nên mong bác sĩ giới thiệu giúp em một số địa chỉ phòng khám phá thai ở Tây Ninh an toàn? Em xin cảm ơn. (K. Huệ - Tây Ninh)

Xem Thêm
185 lượt xem Ngày :30-10-17

Những ưu nhược điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc ?

Nhiều chị em vẫn nhầm tưởng phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản, an toàn và không gây ra biến chứng gì. Tuy nhiên, theo các bác sĩ sản phụ khoa chia sẻ phương pháp này còn tồn tại nhiều nhược điểm có mức độ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thai phụ. Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc dưới đây nếu bạn đang có y định phá thai bằng phương pháp này.

Xem Thêm