Phá Thai

649 lượt xem Ngày :19-06-17

Uống thuốc phá thai khi cho con bú có được không ?

Nhiều chị em do không thực hiện biện pháp tránh thai nên đã mang ngoài ý muốn khi đang trong giai đoạn cho con bú. Vì điều kiện nuôi dưỡng hoặc một số hoàn cảnh đặc biệt khác mà phải chọn cách phá thai. Sử dụng thuốc để phá thai khi cho con bú là biện pháp khá phổ biến. Tuy nhiên, uống thuốc phá thai khi cho con bú có được không? Chị em sẽ được giải đáp băn khoăn của mình qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
472 lượt xem Ngày :06-06-17

Phá thai vào mùa đông cần lưu ý những gì?

Để đảm bảo an toàn khi phá thai, ngoài việc lựa chọn phương pháp, địa chỉ phá thai uy tín… thì thai phụ cũng cần phải lựa chọn thời điểm phá thai thích hợp, cũng như chú ý chăm sóc sức khỏe sau khi tiến hành thủ thuật. Vậy, phá thai vào mùa đông cần lưu ý những gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
240 lượt xem Ngày :06-06-17

Phá thai 2 lần có ảnh hưởng gì không? Có bị vô sinh không?

Quyết định bỏ thai nhất là bỏ thai lần 2 là chuyện không một nữ giới nào mong muốn. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó không thể giữ thai thì việc bỏ thai vẫn là lựa chọn cuối cùng và bắt buộc. Vậy phá thai 2 lần có ảnh hưởng gì không? Có bị vô sinh không? Để trả lời cho câu hỏi này, mời chị em cùng tham khảo cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
178 lượt xem Ngày :06-06-17

Những điều cần kiêng kỵ sau khi nạo thai

Sau khi nạo thai, chị em không cần quá kiêng khem như phụ nữ sau khi sinh. Tuy nhiên vẫn cần chú ý những điều cần kiêng kỵ sau khi nạo thai giúp cho việc hồi phục nhanh chóng, tránh gây những biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm
561 lượt xem Ngày :06-06-17

Hút thai mất thời gian khoảng bao lâu

Khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh, thai ngoài tử cung… Hút thai là một trong những phương pháp phá thai được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có không ít chị em vẫn băn khoăn, thắc mắc về việc hút thai mất thời gian khoảng bao lâu ? và cần lưu ý những gì sau khi nạo hút thai? 

Xem Thêm
281 lượt xem Ngày :06-06-17

Tư vấn tâm lý sau phá thai

Phá thai là một việc làm mà không có bất kì người phụ nữ nào mong muốn thực hiện, nhưng vì lý do khó nói nào đó mà họ buộc lòng phải thực hiện. Vậy cần tư vấn tâm lý sau phá thai như thế nào để giảm căng thẳng, buồn phiền và giúp mẹ bầu cân bằng cảm xúc sau khi chấm dứt thời kì thai nghén ? Câu hỏi này sẽ được làm rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
152 lượt xem Ngày :06-06-17

Bị thiếu máu có nên phá thai không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em hiện mang thai được 7 tuần nhưng không thể giữ thai do em còn đang đi học. Em định phá thai nhưng lại mắc chứng thiếu máu, do đó em đang rất lo lắng không biết bị thiếu máu có nên phá thai không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Em xin cảm ơn. (Y. Nhi – TPHCM).  

Xem Thêm
MedicalWebPage