Phá Thai

113 lượt xem Ngày :15-01-17

Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol giá mới nhất 2017

Hiện nay, đại đa số chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều tìm đến biện pháp phá thai bằng thuốc để kết thúc thai kỳ bởi sự tiện lợi và kín đáo của nó. Trong đó 2 loại thuốc được sử dụng nhiều nhất là mifepristone và misoprostol. Có thể nói giá cả thị trường ngày càng biến động nên thuốc phá thai mifepristone và misoprostol giá mới nhất 2017 là bao nhiêu chính là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Xem Thêm
111 lượt xem Ngày :15-01-17

Quá trình nạo phá thai có đau không vậy bác sĩ?

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi, do một lần quan hệ không dùng biện pháp an toàn nên đã có thai. Bác sĩ có thể cho cháu hỏi quá trình nạo phá thai có đau không vậy bác sĩ? Vì cháu muốn bỏ thai nhưng tâm lý rất lo lắng. Mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều

Xem Thêm
118 lượt xem Ngày :13-01-17

Đặt thuốc phá thai có đau không cần lưu ý gì?

Với sự phát triển vượt bậc của nền y học, ngày càng có nhiều phương pháp phá thai hiện đại ra đời và đảm bảo an toàn cho chị em phụ nữ. Trong đó, phá thai bằng cách đặt thuốc cũng là một trong những phương pháp mới tiện lợi mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đặt thuốc phá thai có đau không cần lưu ý gì? là những thắc mắc mà chị em quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
120 lượt xem Ngày :07-01-17

Nạo phá thai chi phí bao nhiêu tiền và có bị vô sinh không?

Đa phần những trường hợp phải đi đến quyết định bỏ thai đều do chị em không có kiến thức về phòng tránh thai hợp lý. Do đó, khi mang thai ngoài ý muốn họ thường quan tâm vấn đề nạo phá thai chi phí bao nhiêu tiền và có bị vô sinh không? Để hiểu rõ hơn vấn này hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
136 lượt xem Ngày :07-01-17

Phá thai 19 tuần tuổi chi phí và phương pháp nào an toàn?

Hiện nay, cùng với nền y học ngày càng phát triển thì những phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả ngày càng đa dạng hơn. Tuy nhiên, phá thai 19 tuần tuổi chi phí và phương pháp nào an toàn? Thì thật sự là một câu hỏi khó, bởi khi này thai nhi đã lớn và đòi hỏi phương pháp phá thai cũng phải phức tạp hơn rất nhiều. Chính vì thế, hãy cùng tham khảo bải viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
112 lượt xem Ngày :07-01-17

Phá thai 13 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền và cần phải lưu ý gì?

Thông thường khi không may mang thai ngoài ý muốn, đặc biệt là khi thai đã phát triển ở tuần thứ 13 nhưng nhiều chị em vẫn quyết định bỏ thai vì một số lí do khó giải thích. Tuy nhiên phá thai 13 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền và cần phải lưu ý gì? Là một trong những vấn đề quan trọng mà chị em đang mang thai ở tuần tuổi này quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giảm bớt nỗi lo về vấn đề này nhé.

Xem Thêm
120 lượt xem Ngày :06-01-17

Phá thai rồi có thai lại được không vậy bác sĩ ?

Chào bác sĩ. Em vừa lập gia đình cách đây không lâu. Tuy nhiên thời gian trước em đã từng lầm lỡ và đã phá thai 1 lần, giờ em rất lo lắng vì sợ lần phá thai đó làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của em hiện tại. Vậy phá thai rồi có thai lại được không vậy bác sĩ? Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm