Phá Thai

111 lượt xem Ngày :18-10-17

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc cần lưu ý những gì

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Phương Thúy, năm nay 22 tuổi và đang là sinh viên năm cuối. Do em lỡ có quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai với bạn trai, nên đã mang thai được 4 tuần tuổi. Hiện tại, em chưa đủ điều kiện để sinh em bé, vì thế muốn thực hiện phá thai. Vậy em muốn hỏi cách phá thai 4 tuần tuổi an toàn như thế nào? Và phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc cần lưu ý những gì ? Em xin cảm ơn bác sĩ!

Xem Thêm
117 lượt xem Ngày :17-10-17

Những cách phá thai tại nhà có an toàn ở Tphcm

Những cách phá thai tự nhiên luôn là phương pháp được các chị em ưu tiên để phá thai tại nhà khi trót mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, để biết thực hư về những cách phá thai tại nhà có an toàn ở Tphcm. Mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Xem Thêm
131 lượt xem Ngày :16-10-17

Địa chỉ phá thai quận bình tân tphcm an toàn nhất ?

Không ít chị em phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc điều kiện sức, tài chính không cho phép đứa bé chào đời. Do đó, chị em thường đi đến quyết định đình chỉ thai ngén trước thời gian sinh nở. Tuy nhiên, vấn đề khiến chị em phải luôn đau đầu suy nghĩ đó là địa chỉ phá thai quận bình tân tphcm an toàn nhất ? Vậy nên, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, để có quyết định đúng đắn cho bản thân. 

Xem Thêm
104 lượt xem Ngày :16-10-17

Thai phụ nên đến địa chỉ phá thai quận gò vấp Tphcm

Nếu như việc mang thai ngoài ý muốn đã là một sự sai lầm, thì chị em đừng để việc lựa chọn địa chỉ tiến hành phá thai chấm dứt thời kỳ thai ngén trở thành một sai lầm đáng tiếc tiếp theo. Do đó, thai phụ nên đến địa chỉ phá thai quận gò vấp Tphcm đảm bảo uy tín, chất lượng. Từ đó, chị em sẽ bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản về sau cũng như tính mạng bản thân trong quá trình thực hiện phá thai. 

Xem Thêm
106 lượt xem Ngày :16-10-17

Nên đến địa chỉ phá thai quận 11 tphcm nào hiện nay ?

Hỏi: Chào bác sĩ, em vừa phát hiện mình mang thai (thai 4 tuần tuổi), nhưng do điều kiện kinh tế và sức khỏe không cho phép nên em không thể giữ lại thai. Em hiện đang sinh sống ở quận 11, vì vậy em muốn hỏi bác sĩ là nên đến địa chỉ phá thai quận 11 tphcm nào hiện nay? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn (T. Thúy – TPHCM)

Xem Thêm
115 lượt xem Ngày :16-10-17

Tìm hiểu thêm về địa chỉ phá thai quận 6 tphcm an toàn

Chị em phụ nữ khi rơi vào tình cảnh mang thai ngoài ý muốn đang băn khoăn tìm một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lí tại quận 6. Nhưng hiện nay là chỉ tính ở khu vực TPHCM đã có hơn hàng trăm địa chỉ phá thai, với chất lượng lẫn lộn. Hiểu được tâm lý này, mời chị em cùng tìm hiểu thêm về địa chỉ phá thai quận 6 tphcm an toàn trong bài viết sau đây:

Xem Thêm
394 lượt xem Ngày :16-10-17

Địa chỉ phòng khám phá thai quận 5 tphcm

Chào bác sĩ. Tôi đang sống tại quận 5, và hiện đang mang thai được gần 8 tuần tuổi. Vì một số lý do nên tôi không thể giữ thai nên rất mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi địa chỉ phòng khám phá thai quận 5 tphcm uy tín và chất lượng. Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm