Tư vấn tâm lý sau phá thai

Phá thai là một việc làm mà không có bất kì người phụ nữ nào mong muốn thực hiện, nhưng vì lý do khó nói nào đó mà họ buộc lòng phải thực hiện. Vậy cần tư vấn tâm lý sau phá thai như thế nào để giảm căng thẳng, buồn phiền và giúp mẹ bầu cân bằng cảm xúc sau khi chấm dứt thời kì thai nghén ? Câu hỏi này sẽ được làm rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Tư vấn tâm lý sau phá thai

Phá thai chưa bao giờ được dư luận xã hội ủng hộ, bởi vì khi nhắc tới cụm từ này người ta thường hình dung ra những cô gái hư hỏng ăn chơi hoặc chưa chồng mà trót lỡ mang thai ngoài ý muốn…Tuy nhiên, trên thực tế không phải tất cả trường hợp phá thai ở chị em đều như vậy.

Tư vấn tâm lý sau phá thai

Tư vấn tâm lý sau phá thai

Có nhiều cặp vợ chồng thai nhi bị dị tật bẩm sinh hay thai ngoài tử cung, nên họ cũng buộc phải chấm dứt thai kỳ. Chính vì thế, các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyên thai phụ trót mang thai ngoài ý muốn phải cân nhắc thật kỹ cái được và mất trước khi phá thai. Tốt hơn hết, thai phụ nên tâm sự với các chuyên gia chuyên khoa, với những người thân thiết như bố mẹ….như vậy mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

da khoa hoan cau

Bên cạnh đó, tư vấn sau khi phá thai cũng rất cần thiết với chị em, để chuyên gia biết được tâm trạng, suy nghĩ của chị em ra sao và nhìn chung họ đều có một số cảm giác dưới đây:

- Tội lỗi.

- Đau đớn.

- Chán nản và buồn phiền.

- Có cảm giác mất mát lớn.

- Luôn đấu tranh tinh thần với chính bản thân mình khi được gì và mất gì.

- Phá thai trở thành nỗi ám ảnh với chị em, nên dễ giận và nổi cáu.

Do vậy, sau phá thai chị em ngoài được chăm sóc về sức khỏe thì việc quan tâm tới những thay đổi tâm lý cũng hết sức quan trọng. Nếu chị em đã từng tham gia những phương pháp điều trị tâm lý trên nhưng vẫn không thể điều hòa lại nhịp sống bình thường thì chị em nên tìm đến các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, để nhận được sự hỗ trợ và điều trị trực tiếp.

Tư vấn tâm lý sau phá thai

Tư vấn tâm lý sau phá thai

Ngoài ra, phòng khám còn có thể tư vấn thêm cho bạn làm thế nào để phá thai an toàn? Và sau khi phá thai bao lâu thì có thai lại? Phòng khám chúng tôi hoạt động liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả các ngày nghỉ lễ, từ 8 giờ sáng đến 20 giờ hằng ngày.

Nếu thai phụ có nhu cầu cần tư vấn sau phá thai hoặc tư vấn phá thai an toàn, hãy liên lạc với chúng tôi theo hai cách sau:

- Cách thứ nhất: Điện thoại trực tiếp đến số Hotline: (08) 3877 6700 để được trò chuyện và trực tiếp trao đổi mọi thắc mắc với các chuyên gia về việc tiến hành phương pháp phá thai.

- Cách thứ hai: Truy cập vào địa chỉ website của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, rồi nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới. Đặc biệt, thai phụ có thể để lại số điện thoại, sẽ được các chuyên gia tại phòng khám liên hệ lại và giải đáp rõ ràng các câu hỏi.

da khoa hoan cau

Bài viết liên quan

>> Địa chỉ phòng khám thai ngoài giờ tphcm

>> Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở TPHCM

>> Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín  TPHCM