[Tư vấn] Chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu?

Qua tiếp nhận các câu hỏi liên quan đến khám và điều trị sùi mào gà, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã nhận thấy vấn đề chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu? là điều được nhiều người bệnh thắc mắc và quan tâm tìm hiểu. Chính vì vậy, sau đây các chuyên gia sẽ đưa ra những giải đáp để bệnh nhân nắm rõ và an tâm hơn với quyết định điều trị kịp thời.

da khoa hoan cau

GIẢI ĐÁP: CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ LÀ BAO NHIÊU?

Với hầu hết các bệnh nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng, việc đưa ra một con số cụ thể về khoản chi phí hỗ trợ điều trị bệnh là rất khó, điều này lại càng khó hơn khi bản thân mỗi người bệnh chưa có sự thăm khám cụ thể.

Tuy nhiên, trên cơ bản một số yếu tố sau đây sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu?  như sau:

Tình trạng bệnh của mỗi người

Bệnh sùi mào gà khi hỗ trợ điều trị cần căn cứ vào mức độ nặng nhẹ, các giai đoạn mà người bệnh gặp phải khi đã thăm khám... từ đó, bác sĩ chuyên khoa mới chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Phương pháp hỗ trợ điều trị

Dựa vào việc lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị, phương pháp hỗ trợ điều trị quyết định phí trị liệu và hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh.

Với cách hỗ trợ điều trị bệnh truyền thống thường sẽ tốn ít chi phí hơn nhưng lại tiềm ẩn những nguy cơ xấu, hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh không cao. Trong khi đó, việc lựa chọn phương pháp hiện đại sẽ có mức chi phí chênh lệch, rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khoản chi phí cho việc hỗ trợ điều trị bệnh. Các đơn vị y tế như bệnh viện, phòng khám chuyên khoa chất lượng cao... sẽ có mức chi phí khác so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

Sùi mào gà do virus HPV gây ra, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cuộc sống và thậm chí là đe dọa đến tính mạng người bệnh. Do vậy, việc hỗ trợ điều trị bệnh cần được tiến hành càng sớm càng tốt.

da khoa hoan cau

THAM KHẢO CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ SÙI MÀO GÀ HIỆN NAY

Việc điều trị bệnh sùi mào gà để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao thì sẽ dựa trên tình hình bệnh cụ thể, cơ địa, sức khỏe bệnh nhân và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Cụ thể:

Hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc

Sử dụng một số loại dung dịch để bôi trực tiếp lên các nốt sùi mào gà theo hướng dẫn của bác sĩ. Trong khi dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn rồi mới hỗ trợ chữa tiếp. 

Với sùi mào gà ở nam, cách hỗ trợ chữa trị dùng thuốc như trên nhưng không được dùng để hỗ trợ điều trị những tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu. Đối với nữ, không được dùng thuốc chấm vào bên trong âm đạo, cổ tử cung.

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng các phương pháp truyền thống

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp truyền thống sẽ bao gồm các phương pháp như: 

* Đốt điện, đốt laser: Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, tuy nhiên quá trình điều trị đau, vùng da bị tổn thương sau khi đốt lâu hồi phục, để lại sẹo xấu.

* Phương pháp đốt laser: Có thể loại bỏ hiệu quả các u sùi trên da mọc độc lập. Tuy nhiên, những bề mặt đốt sùi sẽ hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. 

**Lưu ý: Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, âm đạo nữ để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Phương pháp ALA-PDT – giải pháp mới trong điều trị sùi mào gà

Nguyên lý hoạt động của ALA – PDT là sự kích thích phản quang của ALA – PDT bằng ứng dụng cục bộ photosensitizer. Chúng sẽ sinh ra một lượng lớn oxy singlet để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng bệnh nhằm mục tiêu phá hủy các nốt sùi mào gà.

✩ Ưu thế vượt trội của ALA – PDT trong điều trị sùi mào gà

✦ Chính xác: ALA – PDT tiêu diệt mầm bệnh hiệu quả, đẩy nhanh quá trình hình thành các tế bào lành tính mới; tránh gây tổn thương cơ quan lành tính, an toàn và giảm thiểu đau đớn khi điều trị

✦ An toàn: ALA – PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, ứng dụng vào hệ thống miễn dịch trong cơ thể, định vị chính xác kết cấu tổn thương, đảm bảo sự an toàn

✦ Nhanh chóng và hiệu quả: Tia ALA-PDT trực tiếp đi đến các tổn thương, khả năng loại bỏ virus cao, đẩy nhanh quá trình hồi phục - là phương pháp lý tưởng cho người bệnh an tâm lựa chọn.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ TẠI ĐA KHOA HOÀN CẦU: UY TÍN, BẢO MẬT

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được đánh giá là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng được nhiều người biết đến.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, cùng phương pháp ALA – PDT, phòng khám đã hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh khi đến đây và cũng tự tin sẽ hỗ trợ điều trị thành công cho những ca bệnh tiếp theo.

Tất cả mọi vấn đề chi phí đều được chúng tôi niêm yết công khai, rõ ràng tuân thủ theo quy định từ Sở Y tế ban hành, mọi khoản thu đều được cấp hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chuyên nghiệp; hồ sơ bệnh án điện tử bảo mật nghiêm ngặt… tránh gây mệt mỏi, lo lắng hay xáo trộn đến cuộc sống bệnh nhân về sau.

Với những giải đáp về chi phí điều trị sùi mào gà là bao nhiêu? Nếu còn điều gì cần thắc mắc, hãy gọi ngay đến hotline: 028 3923 9999 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia giải đáp và giúp bạn những lời khuyên bổ ích.

da khoa hoan cau