Top 10 phòng khám tư nhân Quận Bình Tân khám chữa bệnh tốt

Lợi thế của việc khám chữa bệnh tại phòng khám là mọi người có thể thoải mái về mặt thời gian, dễ sắp xếp công việc và hạn chế phải chờ đợi lâu. Để đến đúng địa chỉ uy tín, bạn đọc có thể tham khảo top 10 phòng khám tư nhân Quận Bình Tân khám chữa bệnh tốt sau đây.

da khoa hoan cau

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN BÌNH TÂN - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÌNH TÂN

Phòng khám Đa khoa Bình Tân là cái tên đầu tiên trong danh sách phòng khám tư nhân Quận Bình Tân mà bạn đọc nên tham khảo. Tại phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn từ những bệnh viện lớn tại TPHCM, hỗ trợ tư vấn và chăm sóc sức khỏe toàn diện các hạng mục như: khám Tổng quát, Phụ khoa, Sản - Phụ khoa, Nhi Khoa, Xét nghiệm và chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh, Cấp cứu,..

Với sự quan tâm đặc biệt đến người bệnh, các bác sĩ đã luôn tận tâm phục vụ cũng như khuyến khích người dân tại khu vực quận Bình Tân nên thường xuyên đi khám và tầm soát các bệnh lý định kỳ. Phòng khám cũng cung cấp trang thiết bị y khoa tiên tiến, đầu tư chỉn chu hỗ trợ mang đến sự an tâm và thoải mái cho người bệnh.

+ Địa chỉ: 166 Đ. Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN BÌNH TÂN - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN NHÂN TẠI BÌNH TÂN

Tiếp theo trong danh sách phòng khám tư nhân Quận Bình Tân bài viết muốn gửi đến bạn là Phòng Khám Đa Khoa Văn Nhân. Cơ sở này cũng nhận được nhiều lượt thăm khám mỗi ngày, cùng với đó là sự tin cậy của bệnh nhân sau khi lựa chọn tại đây.

Hiện phòng khám cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh như: khám tổng quát, siêu âm, xét nghiệm, sản – phụ khoa, nam khoa, tai mũi họng,.. với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, làm việc có tâm huyết, tận tâm và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân chu đáo.

Mức chi phí khám chữa bệnh phù hợp với túi tiền bệnh nhân. Bạn có thể chủ động được giá khám, nhiều gói dịch vụ phù hợp, nhân viên tư vấn tận tâm và hướng dẫn cặn kẽ, tiết kiệm thời gian khách hàng.

+ Địa chỉ: Số 354, Đ. Hồ Học Lãm, An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN BÌNH TÂN - KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VẠN PHƯỚC

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phước cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh như: khám sản phụ khoa, khám nam khoa, khám tai mũi họng, khám siêu âm tổng quát, xét nghiệm,…

Phòng khám luôn được bệnh nhân tại khu vực Bình Tân cũng như một số bệnh nhân khác đánh giá tốt về thái độ làm việc của y bác sĩ. Hơn nữa, trang thiết bị máy móc cũng đầu tư chỉn chu, hỗ trợ mang lại kết quả nhanh chóng và chính xác.

Mọi quy trình thăm khám tại đây luôn có sự khoa học, có nhân viên hỗ trợ tận tình để bệnh nhân hạn chế chờ đợi lâu. Ngoài ra, chi phí ổn định, hợp lý, phù hợp trong khoản chi trả của khách hàng.

+ Địa chỉ: Số 1153, Đ. QL1A, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN BÌNH TÂN - ĐA KHOA PHÚC TÂM AN

Phòng Khám Phúc Tâm An làm việc với mong muốn mang đến sự tận tâm, trao cho từng bệnh nhân niềm hạnh phúc, sự an tâm có một sức khỏe tốt. Khi đó mọi dịch vụ tại cơ sở đều có sự chỉn chu, chi phí hợp lý.

Các bác sĩ tại phòng khám cũng đều được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm, luôn đầu tư chỉn chu vào các trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, góp phần tăng độ chính xác trong việc tầm soát, chẩn đoán và điều trị nâng cao sự hiệu quả.

Một số dịch vụ tại đây bạn có thể theo dõi như: khám chữa bệnh; cấp cứu; xét nghiệm; chẩn đoán hình ảnh; lấy máu; khám tổng quát,…

+ Địa chỉ: 35-37 Đ. Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN BÌNH TÂN - KHÁM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KCN TÂN TẠO

Phòng Khám Đa Khoa KCN Tân Tạo với các bác sĩ giỏi hội tụ, hỗ trợ bệnh nhân trong các dịch vụ khám chữa bệnh như: khám, xét nghiệm, siêu âm tổng quát; khám tai mũi họng; khám nam khoa; Sản phụ khoa; da liễu,…

Phòng khám với công tác vệ sinh khử trùng thường xuyên, phòng chức năng thăm khám đầy đủ nên cũng hỗ trợ để bệnh nhân an tâm hơn. Mọi trao đổi hay thắc mắc cũng đều có nhân viên giải đáp, hướng dẫn quy trình thăm khám nhanh chóng.

+ Địa chỉ: 4423 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN BÌNH TÂN - KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ TIMES

Với quy mô rộng lớn, thiết kế đạt chuẩn, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Times tạo sự thoải mái và chỉn chu cho bệnh nhân khi đến trải nghiệm dịch vụ thăm khám tại đây. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, luôn phục vụ với thái độ tôn trọng và thân thiện cho khách hàng.

Phòng khám với các dịch vụ thăm khám như: siêu âm, xét nghiệm, khám sản phụ khoa, nam khoa, kiểm tra thai, tầm soát,… mọi dịch vụ đểu có bác sĩ hỗ trợ tận tâm để bệnh nhân có được sự lựa chọn tốt hơn.

Thời gian thăm khám cũng có sự linh hoạt, bệnh nhân có thể chủ động chọn khung giờ phù hợp để dễ sắp xếp công việc. Hoặc nếu quan tâm bệnh nhân có thể chủ động nhờ chuyên viên tư vấn qua hệ thống chat của phòng khám.

+ Địa chỉ: Số 4449, Đ. Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN BÌNH TÂN - KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN BÌNH

Phòng Khám Đa Khoa An Bình là địa chỉ phòng khám tư nhân Quận Bình Tân quy tụ các bác sĩ giỏi, làm việc với tâm huyết mang đến sức khỏe nhanh chóng cho bệnh nhân. Ngoài ra, các nhân viên y tá cũng hỗ trợ việc tư vấn, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân chu đáo.

Với sự trang bị máy móc y khoa tiên tiến, các kỹ thuật đều là những phương pháp có sự nghiên cứu kỹ càng, phục vụ công tác khám chữa bệnh cho kết quả chính xác cao, ổn định tâm lý khách hàng.

Bạn có thể đến đây nếu muốn khám những vấn đề về tai mũi họng, khám nam khoa, tổng quát, khám thai, khám xét nghiệm bệnh xã hội,…

+ Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa Q, Bình Tân, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN BÌNH TÂN - KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT PHƯỚC

Phòng Khám Đa Khoa Việt Phước cũng là cái tên tiếp theo trong danh sách địa chỉ phòng khám tư nhân Quận Bình Tân hỗ trợ bệnh nhân khám chữa nhiều dịch vụ khác nhau, với mức giá ổn định phù hợp.

Các bác sĩ tạ phòng khám luôn phục vụ chỉn chu cho người bệnh, bên cạnh chuyên môn tốt thì thái độ tận tâm cũng là điều mà nhiều bệnh nhân đánh giá tốt về phòng khám. Không chỉ vậy, thời gian khám chữa bệnh cũng phù hợp với lịch công việc của nhiều khách hàng, do đó bạn cũng có thể an tâm.

+ Địa chỉ: 772 Tân Kỳ, Đ. Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN BÌNH TÂN - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MECCARE TÂN BÌNH

Tiếp tục trong danh sách phòng khám tư nhân Quận Bình Tân uy tín đó chính là phòng khám Meccare. Đây chính là địa chỉ được đánh giá cao về mô hình khang trang, dịch vụ uy tín tận tâm. Tại phòng khám còn đảm bảo về trang thiết bị cũng như máy móc khang trang hỗ trợ khám chữa an toàn mang đến hiệu quả cao cùng bệnh nhân.

Hệ thống các phòng siêu âm, tư vấn, chẩn đoán… đều xây dựng khép kín mang lại sự riêng tư và thoải mái cho bệnh nhân khi tìm đến khám chữa trị. Với mức chi phí phù hợp, bệnh nhân có thể an tâm tham khảo và lựa chọn phù hợp.

+ Địa chỉ: 578 – 580, Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM

KHÁM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Dù không thuộc địa bàn quận Bình Tân, nhưng Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng là địa chỉ được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phòng khám Hoàn Cầu hiện cung cấp các hạng mục như: khám phụ khoa, nam khoa, đình chỉ thai, da liễu, xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội, tai mũi họng,… với đội ngũ chuyên gia cùng y bác sĩ tận tình, luôn hết lòng trong quá trình khám chữa cùng bệnh nhân.

Mặt khác thì phòng khám còn có máy móc và trang thiết bị hiện đại, không ngừng cập nhật những công nghệ y khoa tiên tiến giúp cho việc khám và điều trị đạt hiệu quả tốt. Mức chi phí luôn cập nhật rõ ràng, công khai và bảo mật thông tin giúp người bệnh càng thêm an tâm, việc khám ngày cuối tuần hoặc lễ tết, chi phí không tăng giá.

+ Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Q5, TPHCM

Nội dung trên đây là toàn bộ các thông tin xoay quanh top 10 phòng khám tư nhân Quận Bình Tân khám chữa bệnh tốt. Mọi câu hỏi hay bất cứ vấn đề nào cần tư vấn, bạn chỉ cần click vào Khung Chat chuyên viên sẽ tư vấn nhanh chóng, tận tình ngay.

da khoa hoan cau