Top 10 phòng khám Quận 12 uy tín hiện nay

Tại khu vực quận 12, bạn có thể dễ dàng tìm được những phòng khám uy tín để tiết kiệm thời gian hơn cho việc lựa chọn. Điển hình là top 10 phòng khám Quận 12 uy tín được giới thiệu bên dưới.

da khoa hoan cau

PHÒNG KHÁM QUẬN 12 - KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHỢ CẦU

Phòng Khám Đa Khoa Chợ Cầu là phòng khám Quận 12 đã quá quen thuộc với nhiều người dân tại khu vực. Mặc dù quy mô không lớn, tuy nhiên lựa chọn thăm khám tại đây bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ càng dưới sự hỗ trợ của các y bác sĩ có chuyên môn.

Phòng khám hiện thực hiện khám và điều trị các hạng mục như: khám tổng quát; khám mắt; khám phụ khoa, nam khoa; khám thai; siêu âm, xét nghiệm…

Phòng khám ứng dụng mức giá khám hợp lý, phù hợp với túi tiền của số đông bệnh nhân. Quy trình làm việc cũng hỗ trợ tiện lợi cho công việc người bệnh, dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Chính vì thế khi có những vấn đề về sức khỏe, bạn có thể an tâm tìm đến đây.

+ Địa chỉ: Số 748, Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM QUẬN 12 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM PHÚC

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc chú trọng đầu tư về máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại. Tại cơ sở luôn giúp bệnh nhân khám và chữa những vấn đề liên quan đến nam khoa, phụ khoa, xét nghiệm tầm soát tổng quát. Tai mũi họng, bệnh hậu môn,…

Các bác sĩ tại phòng khám lả những người có làm việc tại một số bệnh viện lớn, do đó kinh nghiệm tốt, đặc biệt thái độ phục vụ bệnh nhân chu đáo, tạo sự thoải mái, giúp quy trình thăm khám nhanh chóng hơn.

+ Địa chỉ: 1Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM QUẬN 12 - KHÁM TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỚC THỊNH

Phòng Khám Đa Khoa Phước Thịnh cũng nằm trong danh sách phòng khám Quận 12 uy tín hiện nay. Mỗi ngày cơ sở tiếp đón nhiều bệnh nhân đến thăm khám các vấn đề sức khỏe như: tai mũi họng, da liễu, nam khoa, phụ khoa, khám thai, siêu âm, xét nghiệm tổng quát,…

Với quy mô rộng rãi, sạch sẽ, phân khu khám bệnh đầy đủ, hỗ trợ bệnh nhân có sự thoải mái, trao đổi với bác sĩ riêng. Quy trình thăm khám cũng có nhân viên y tế hướng dẫn tận tâm, do đó bệnh nhân cũng đỡ cảm giác lúng túng.

+ Địa chỉ: Số 297, Đ. Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM QUẬN 12 - ĐA KHOA AN SƯƠNG

Phòng Khám Đa Khoa An Sương là sự lựa chọn lý tưởng cho những bệnh nhân muốn thăm khám các vấn đề sức khỏe tại đây. Tại cơ sở trang bị hệ thống máy móc y khoa đạt chuẩn, có sự hội tụ các y bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm làm việc tại những bệnh viện lớn.

Phòng khám cũng mang đến sự an tâm cho bệnh nhân bởi mức giá khám hợp lý, có bảng giá để bệnh nhân tiện theo giỏi. Quy trình thăm khám đều có nhân viên hỗ trợ, tư vấn tận tâm, thời gian làm việc cũng linh hoạt do đó bệnh nhân có thể dễ dàng đến khám tại phòng khám Quận 12 tại khu vực.

+ Địa chỉ: 57 Đ. Tân Thới Nhất 1, Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM QUẬN 12 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẠNH XUÂN QUẬN 12

Tiếp theo trong danh sách Phòng Khám Quận 12 uy tín mà bạn có thể đến để thăm khám sức khỏe đó là Phòng Khám Đa Khoa Thạnh Xuân. Với mong muốn mỗi bệnh nhân đến đây luôn được an tâm khám chữa bệnh, hài lòng về kết quả, do đó cơ sở luôn hướng đến những giá trị y khoa uy tín nhất có thể.

Phòng khám hỗ trợ một số hạng mục khám chữa bệnh như: khám trĩ hậu môn; sản – phụ khoa; khám thai; khám tai mũi họng; xét nghiệm tầm soát các vấn đề sức khỏe,… mỗi hạng mục có bác sĩ giỏi phụ trách, áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, tiết kiệm.

+ Địa chỉ: Số 588 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM QUẬN 12 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ANH DŨNG QUẬN 12

Phòng Khám Đa Khoa Anh Dũng luôn được bệnh nhân tại khu vực tin tưởng và lựa chọn đến khám chữa bệnh khi có những vấn đề về sức khỏe. Nhiều bệnh nhân đánh giá phòng khám có dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng tận tâm, bác sĩ và nhân viên giỏi, tận tình.

Khu vực khám chữa bệnh cũng luôn được vệ sinh kỹ càng, sạch sẽ, trang bị máy móc tiên tiến cho kết quả nhanh chóng. Mọi vấn đề thắc mắc của bạn cũng sẽ được giải quyết sớm, chi phí niêm yết hợp lý, rõ ràng, mức giá phù hợp với túi tiền người bệnh.

+ Địa chỉ: 31/4D Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM QUẬN 12 - PHÒNG KHÁM Y KHOA NGUYỄN THÀNH NAM QUẬN 12

Phòng Khám Y Khoa Thành Nam – địa chỉ phòng khám Quận 12 được bệnh nhân đến khám đông đúc mỗi ngày. Phòng khám với những ưu điểm như: cơ sở vật chất tốt, máy móc tiên tiến, bác sĩ làm việc có trách nhiệm và mức chi phí ổn định.

Tại phòng khám, quy trình hỗ trợ bệnh nhân chu đáo, tiết kiệm tối đa thời gian. Bệnh nhân có thể tham khảo các danh mục khám như: khám xét nghiệm tổng quát; khám nam phụ khoa; tai mũi họng; bệnh hậu môn,…

+ Địa chỉ: 150 Lê Văn Khương, Thới An, Q.12, TPHCM 

PHÒNG KHÁM QUẬN 12 - KHÁM TẠI PHÒNG KHÁM Y DƯỢC HỒNG PHÚC

Phòng Khám Y Dược Hồng Phúc với thiết kế rộng rãi và khang trang, hỗ trợ phục vụ bệnh nhân chu đáo và có sự thoải mái. Phòng khám với đội ngũ nhân viên y tế luôn giải đáp mọi thắc mắc cho người bệnh nhanh chóng.

Hệ thống máy móc y khoa tại cơ sở luôn được đầu tư nghiêm túc, là những công nghệ tiên tiến để mang lại kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị hiệu quả. Mức chi phí có bảng giá để bệnh nhân tiện theo dõi, tuy nhiên giá khám hoàn toàn ổn định và phù hợp túi tiền bệnh nhân.

+ Địa chỉ: Số 761 Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM QUẬN 12 - PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN CỦA BÁC SĨ HOÀNG NHẠN

Riêng đối với những chị em nào muốn tìm địa chỉ khám phụ khoa, khám thai sản uy tín thì có thể đặc biệt đến Phòng Khám của Bác sĩ Hoàng Nhạn. Đây là Bác Sĩ từng có thời gian dài công tác tại bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh, do đó thành thạo trong việc xử lý các vấn đề về sản – phụ khoa.

Tại phòng khám cũng có các trang thiết bị y khoa tiên tiến, được kiểm chứng kỹ lưỡng trước khi ứng dụng vào quy trình chữa bệnh, mong muốn mang lại kết quả tối ưu, hạn chế biến chứng sau này.

Không gian phòng khám cũng thông thoáng, sạch sẽ, có sự riêng tư giúp chị em phần nào giảm bớt sự e ngại. Các y bác sĩ luôn đồng hành chia sẻ để chị em để có một tâm lý ổn định.

+ Địa chỉ: Số 194, Đ. Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới , Q.12, TPHCM

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU – ĐỊA CHỈ UY TÍN TPHCM

Nếu bạn sống tại Quận 12 có nhu cầu kiểm tra các vấn đề nhạy cảm như: bệnh phụ khoa, nam khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung, khám chữa bệnh xã hội, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, hay có ý định đình chỉ thai kỳ an toàn,… có thể chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Phòng khám với sự tiếp đón bệnh nhân vô cùng chu đáo, quy trình nhanh chóng, khoa học, hướng dẫn bệnh nhân trong mọi quá trình siêu âm, xét nghiệm, gặp bác sĩ,… tránh mất thời gian và đồng thời cũng giúp họ bước đầu có sự thoải mái.

Các bác sĩ là những người có chuyên môn, tay nghề nhẹ nhàng, nắm bắt tâm lý người bệnh. Đồng thời luôn lắng nghe sự chia sẻ của bệnh nhân để giải đáp những thắc mắc chu đáo, thông tin bảo mật không ảnh hưởng đời sống riêng tư người bệnh.

Bệnh nhân khi đăng ký khám qua hệ thống online sẽ được các nhân viên hỗ trợ lấy mã số, đặt hẹn theo khung thời gian mà bạn lựa chọn. Mọi chi phí khám đều hợp lý, có sự niêm yết rõ ràng, không tăng giá khám ngoài giờ.

+ Địa chỉ: Số 80 – 82, Đ. Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP HCM

+ Điện thoại: (028) 3923 9999

Với top 10 phòng khám Quận 12 uy tín hiện nay, nếu bạn còn thắc mắc muốn tư vấn ngay, hãy nhấp vào Bảng Chat bên dưới sẽ có chuyên viên hỗ trợ.

da khoa hoan cau