Top 10 phòng khám phụ khoa Quận 11 uy tín gần bạn

Nhu cầu tìm kiếm phòng khám phụ khoa Quận 11 được nhiều chị em quan tâm. Thông tin dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ phòng khám uy tín gần khu vực bạn sống để tiện hơn cho việc lựa chọn.

da khoa hoan cau

KHÁM PHỤ KHOA QUẬN 11 TẠI PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN 315

Hệ thống phòng khám Phụ sản 315 là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín tại Quận 11 hiện nay phục vụ tốt cho nhu cầu kiểm tra sức khỏe của đông đảo chị em phụ nữ. Phòng khám được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất khang trang hiện đại và cùng môi trường y tế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, phòng khám còn luôn ứng dụng những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, kỹ thuật thăm khám hiện đại, giúp mang lại hiệu quả cao tối ưu, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, phòng khám phụ sản 315 còn được đánh giá cao vì có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Khi bệnh nhân đến đây, bác sĩ được tư vấn thăm khám tận tình, tùy vào từng tình trạng mà bâc sĩ chỉ định giải pháp điều trị hiệu quả cao.

+ Địa chỉ: 17 Âu Cơ, P. 14, Quận 11, TP.HCM.

KHÁM PHỤ KHOA TẠI PHÒNG KHÁM THS.BS ĐINH THỊ VÂN KHANH

Nói đến phòng khám phụ khoa Quận 11, chị em có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ Vân Khanh. Bác sĩ Khanh chính là người có kinh nghiệm chuyên môn tốt và hiện đang làm việc tại bệnh viện phụ sản Mê Kông. Trong công tác làm việc, bác sĩ là một người nhiệt huyết, tận tâm hết lòng vì bệnh nhân.

Phòng khám Ths.Bs Vân Khanh cũng trang bị hệ thống máy móc y khoa chất lượng, tất cả đều được kiểm chứng an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu cho đông đảo chị em. Chính vì thế, tại phòng khám luôn thu hút nhiều bệnh nhân lựa chọn gửi gắm sức khỏe.

+ Địa chỉ: Số 20 Ông Ích Khiêm, Phường 14, Quận 1, TPHCM

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA CỦA BỆNH VIỆN QUẬN 11

Phòng khám phụ khoa tại Bệnh Viện Quận 11 cũng chính là địa chỉ khám phụ khoa, khám thai uy tín cho chị em phụ nữ, đặc biệt nằm trong khu vực chị em sinh sống nên cũng tiện lợi hơn cho việc lựa chọn.

Tại bệnh viện, cung cấp đa dạng dịch vụ từ khám theo dõi thai, cho đến thực hiện xét nghiệm tiền sản, chăm sóc sau sinh, tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ, tầm soát ung thư cổ tử cung, vú, tử cung… đều có đầy đủ. Chị em đến đây sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn cặn kẽ, sau đó tùy vào từng tình trạng mà chỉ định giải pháp chữa trị hiệu quả tối ưu.

+ Địa chỉ: Lầu 2, khu A – B, 72, đường số 5, Cư xá Bình Thới, P 8, quận 11, TPHCM

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA QUẬN 11 CỦA BS. NGUYỄN THỊ NGỌC SƯƠNG

Đây cũng là địa chỉ phòng khám phụ khoa Quận 11 uy tín mà chị em an tâm tìm đến khi mắc phải các vấn đề bệnh lý phụ khoa hoặc kiểm tra thai, tầm soát phụ khoa. Được biết thì Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương là một người giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và luôn hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân.

Phòng khám của BS Sương cũng có cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến và không gian rộng rãi, thoáng mát. Chị em đến khám tại đây cũng được an tâm bởi chi phí hợp lý, hợp túi tiền, có bảng giá để bạn tham khảo trước khi muốn sử dụng một dịch vụ nào đó.

+ Địa chỉ: 6 đường số 16, cư xá Lữ Gia, P. 15, Quận 11, TPHCM

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA QUẬN 11 CỦA BS. DƯ LIỄU HUỆ

Địa chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Quận 11 tiếp theo cho chị em chính là phòng khám của bác sĩ Liễu Huệ. Vị bác sĩ đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong quá trình khám và điều trị bệnh những vấn đề phụ khoa cho chị em. Do đó, bác sĩ luôn được nhiều chị em đánh giá cao về kinh nghiệm và cả trình độ chuyên môn cao.

Hơn nữa tại phòng khám của BS cũng xây dựng không gian thông thoáng, còn không ngừng cập nhật máy móc cùng trang thiết bị tiên tiến và hiện đại hỗ trợ khám và điều trị bệnh phụ khoa mang đến hiệu quả cao, quy trình khám được tối ưu hóa, hạn chế phần nào chờ đợi cho chị em.

+ Địa chỉ: 40D/1, Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TPHCM

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA CỦA BS.CK2 BÙI NGỌC PHƯỢNG

Cái tên kế tiếp trong danh sách địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 11 chính là phòng khám BS.CK2 Bùi Ngọc Phượng. Vị bác sĩ này là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh lý sản phụ khoa, khám thai định kỳ.

Hiện tại bác sĩ cũng đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao trong quá trình khám chữa bệnh tại đây. Phòng khám của BS thu hút nhiều bệnh nhân đến khám, do đó để nhanh hơn, chị em có thể đặt hẹn trước để được hỗ trợ, tránh việc chờ đợi quá lâu.

+ Địa chỉ: 131, Đ. Hà Tôn Quyền, Phường 4, Quận 11, TPHCM

KHÁM PHỤ KHOA TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 548

Địa chỉ khám bệnh phụ khoa quận 11 tiếp theo chị em nên tham khảo bởi cũng được nhiều bệnh nhân quan tâm đó là Phòng Khám Đa Khoa 548. Phòng khám này hiện cung cấp nhiều dịch vụ y tế từ siêu âm thai, phân tích, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu cho đến khám chữa, tầm soát các bệnh phụ khoa đều có đầy đủ.

Bác sĩ tại phòng khám là BS Sương chính là người phụ trách tại phòng khám, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh phụ khoa cùng chị em. Đến đây, ngoài sự hài lòng về kết quả, chị em còn hài lòng bởi thái độ phục vụ, tận tâm và chu đáo.

+ Địa chỉ: Số 544-550, Đ. Nguyễn Chí Thanh , Phường 7, Quận 11, TPHCM

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA CỦA BÁC SĨ PHẠM THỊ CHÂU HÀ

Thêm một địa chỉ bệnh viện Phụ Khoa Quận 11 được nhiều chị em tìm đến chính là phòng khám bác sĩ Châu Hà. Bác sĩ Hà được đánh giá cao vì có chuyên môn sâu trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh lý sản phụ khoa.

Phòng khám của BS Hà còn được trang bị nhiều máy móc cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ khám và điều trị bệnh phụ khoa mang lại sự an toàn hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian cho chị em. Bên cạnh đó, chi phí hợp lý, giúp chị em phụ nữ không quá đặt nặng vấn đề tiền nong.

+ Địa chỉ: Số 10 Tuệ Tĩnh, Phường 13, Quận 11, TPHCM

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI PHƯỚC QUẬN 11

Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước tại Quận 11 hỗ trợ khách hàng tại khu vực thăm khám và điều trị đa dạng vấn đề bệnh lý, trong đó khoa Sản – Phụ Khoa tại phòng khám cũng được đánh giá cao bởi bác sĩ giỏi và hiệu quả tốt.

Phòng khám với các nhân viên y tế làm việc tận tâm, bác sĩ có tay nghề vững vàng, đồng hành cùng bệnh nhân để điều trị các bệnh lý. Quy trình thăm khám cũng được xây dựng khoa học, tiết kiệm thời gian.

+ Địa chỉ: 829A 831 Đ. 3 Tháng 2, Phường 7, Quận 11, TPHCM

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Nhiều chị em ở Quận 11 khi có nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa đã tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Địa chỉ thăm khám uy tín, cung câp dịch vụ chất lượng cao và có nhiều điểm mạnh hỗ trợ hài lòng cho chị em như:

- Phòng khám được cấp phép hoạt động từ Sở Y Tế TPHCM, chính vì vậy bệnh nhân càng thêm an tâm khi tìm đến đây khám và chữa bệnh phụ khoa.

- Phòng khám cung cấp đa dạng dịch vụ khám chữa đa dạng bệnh phụ khoa từ viêm nhiễm vùng kín, cho đến xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội, khám thai, tư vấn phá thai an toàn…

- Có đầy đủ trang thiết bị máy móc tiên tiến, hỗ trợ khám chữa an toàn hiệu quả và ứng dụng phương pháp điều trị hiện đại mang lại hiệu quả cao trong quá trình khám chữa bệnh.

- Mức chi phí phòng khám cũng luôn cập nhật rõ ràng, đầy đủ và bảo mật mọi thông tin giúp chị em thêm an tâm khi khám điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám.

+ Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, P. 11, Q5, TPHCM

+ Hotline: 028 3923 9999

Với top 10 phòng khám phụ khoa Quận 11 uy tín gần bạn vừa rồi hy vọng sẽ hỗ trợ bạn chọn được cơ sở phù hợp. Mọi thắc mắc, chỉ cần nhấp vào Bảng Chat bên dưới.

da khoa hoan cau