Top 10 phòng khám phá thai quận 3 bảo mật, uy tín

Đâu là phòng khám phá thai quận 3 bảo mật, uy tín? Là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu khi có nhu cầu đình chỉ thai ngoài ý muốn. Bởi việc lựa chọn được địa chỉ tốt không phải điều dễ dàng khi mà hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế phá thai hoạt động nhưng chất lượng lại không đồng đều, khó kiểm soát. Cùng tham khảo ngay các thông tin sau đây để có lựa chọn đúng đắn.

da khoa hoan cau

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI QUẬN 3 - BỆNH VIỆN QUẬN 3

Được biết đến là cơ sở y tế công lập ở Quận 3, bệnh viện quận 3 đã hoạt động nhiều năm, có được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân. Sản phụ khoa là một trong những khoa bệnh được bệnh viện Quận 3 chú trọng đầu tư, gồm các dịch vụ nổi bật như: Khám thai, theo dõi thai kỳ; khám và điều trị bệnh phụ khoa, chăm sóc mẹ và bé sau sinh, thực hiện đình chỉ thai nội khoa/ ngoại khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình…

Bên cạnh đó, tại Bệnh viện quận 3 còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, kết hợp với các phương pháp điều trị khoa học, an toàn. Về mặt chi phí thì chị em có thể hoàn toàn yên tâm, cơ sở y tế công lập có mức chi bình dân, rõ ràng, thu phí đúng quy định.

♦ Địa chỉ: Số 114-116, Đ. Trần Quốc Thảo, P. 7, Quận 3, TP.HCM

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI QUẬN 3 - BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Có thể bạn chưa biết, bệnh viện Bình Dân hiện nay là một trong số cơ sở chuyên khoa hạng I tại Quận 3 chuyên về các vấn đề phẫu thuật tổng quát. Dịch vụ đình chỉ thai tại đây cũng được đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả, không để lại bất cứ biến chứng về sau nào. Bởi, đội ngũ bác sĩ tại đây đều là các chuyên gia, có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm.

Bên cạnh đó, bệnh viện đầu tư trang thiết bị hiện đại, việc đình chỉ thai có thể áp dụng công nghệ tiên tiến, an toàn, giảm thiểu đau đớn và sai sót. Thông tin của sản phụ đều sẽ được bảo mật, chị em có thể yên tâm khi quyết định lựa chọn đình chỉ thai tại Bệnh viện Bình Dân.

♦ Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, P. 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI QUẬN 3 - PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA B.S HOÀNG THỊ MỸ Ý

Phòng khám tư nhân được điều hành bởi bác sĩ Mỹ Ý, là một bác sĩ giỏi, hiện nay đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ với vị trí Trưởng khoa Sản A. Bác sĩ ngoài việc có tay nghề chuyên môn cao, còn rất tận tâm với bệnh nhân, quan tâm và gần gũi, chia sẻ các vấn đề mà chị em gặp phải. M

ặc dù là phòng khám ngoài giờ, nhưng phòng khám vấn được bác sĩ Mỹ Ý đầu tư nhiều vào trang thiết bị, nhằm áp dụng được các phương pháp điều trị bệnh tốt nhất. Vì vậy, phòng khám xứng đáng nằm trong danh sách những phòng khám phá thai Quận 3 uy tín mà chị em nên lựa chọn.

♦ Địa chỉ: Số 353/9, Đ. Lê Văn Sỹ, P. 12, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI QUẬN 3 - PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA B.S LÊ THỊ KIỀU DUNG

Đây là cơ sở Sản phụ khoa quen thuộc của rất nhiều chị em, không những vậy, phòng khám của bác sĩ Kiều Dung còn nổi tiếng với dịch vụ khám thai, theo dõi thai kỳ; tư vấn đình chỉ thai ngoài ý muốn an toàn.

Phòng khám được chú trọng đầu tư nhiều vào máy móc, cùng cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo cho công tác điều trị được diễn ra thuận lợi. Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng, vì vậy đến với phòng khám bạn sẽ được kiểm tra, tư vấn nhiệt tình trước khi quyết định phá thai. Bác sĩ cũng có những lời khuyên, dặn dò chị em để đảm bảo sức khỏe.

♦ Địa chỉ: Số 221, Đ. Nguyễn Thiện Thuật, P. 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI QUẬN 3 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MINH KHAI

Một địa chỉ phá thai tư nhân tốt tại Quận 3 không thể bỏ qua Phòng khám Minh Khai. Tại đây, chị em sẽ được thực hiện đình chỉ thai bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn với một không gian phòng bệnh sạch sẽ, yên tĩnh, đảm bảo sự riêng tư.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế ở đây đều rất thấu hiểu tâm lý của thai phụ, đưa ra lời khuyên cũng như tư vấn tránh gây tác động tâm lý tiêu cực. Bên cạnh đó, phòng khám Minh Khai này cũng rất đầu tư vào máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế nhằm đem đến chất lượng tốt cho bệnh nhân.

♦ Địa chỉ: Số 430, Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI QUẬN 3 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA DHA HEALTHCARE

Phòng Khám Đa Khoa DHA Healthcare là địa chỉ phòng khám đa khoa tư nhân, hoạt động theo mô hình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các điều kiện y tế chất lượng. Đây cũng là một trong số các địa chỉ phòng khám phá thai ở quận 3 đáng tin cậy, chị em có thể tham khảo.

Lựa chọn đình chỉ thai tại đây, chị em sẽ được thăm khám, kiểm tra và theo dõi bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm. Ngoài ra, phòng khám còn được đầu tư nhiều về không gian phòng bệnh và trang thiết bị, đều là hàng ngoại nhập, được kiểm định chất lượng thường xuyên... Đảm bảo an toàn trong quá trình chẩn đoán, đình chỉ thai.

♦ Địa chỉ: Số 201A, Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI QUẬN 3 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIGOR HEALTH

Là một phòng khám đa khoa tư nhân có uy tín tại TP. HCM, Vigor Health là một trong những cơ sở y tế có dịch vụ phá thai uy tín và chất lượng. Do đó, nếu chị em đang phân vân chưa biết tìm phòng khám phá thai ở Quận 3 nào thì đây chính là một gợi ý đáng tham khảo.

Đến với phòng khám, chị em có thể yên tâm vào tay nghề bác sĩ, họ đều là các chuyên gia sản phụ khoa, có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Phương pháp kiểm tra thai hiện đại, chính xác; nhà thuốc đạt chuẩn GPP an toàn, nguồn gốc rõ ràng; quá trình đình chỉ thai nội khoa được bác sĩ theo dõi sát, hướng dẫn cụ thể.

♦ Địa chỉ: Số 102A, Đ. Trương Định, P. 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI QUẬN 3 - PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA B.S NGUYỄN THỊ KIỀU LOAN

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Kiều Loan luôn chiếm được cảm tình từ phía bệnh nhân bởi chất lượng điều trị và thái độ phục vụ tốt. Về chất lượng, phòng khám áp dụng phương pháp hiện đại kiểm tra thai chính xác; bác sĩ là người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm và đồng thời máy móc, trang thiết bị được bác sĩ Kiều Loan đầu tư rất kỹ càng.

Về thái độ phục vụ thì chị em luôn được bác sĩ quan tâm, theo dõi trong suốt quá trình thực hiện phá thai, bác sĩ luôn gần gũi và biết cách chia sẻ. Mức chi phí tại đây cũng không phải là vấn đề lo lắng, chi phí rẻ nhưng chất lượng mang lại thì cự kỳ tốt.

♦ Địa chỉ: Số 79, Đ. số 1 Cư Xá Đô Thành, P. 4, Quận 3, TP. HCM

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI QUẬN 3 - PHÒNG KHÁM SẢN NHI DIAMOND

Được đánh giá là cơ sở y tế tư nhân tốt tại Quận 3, dịch vụ đình chỉ thai tại Phòng khám Diamond được rất nhiều chị em tin tưởng. Đầu tiên phải kể đến phòng khám áp dụng các phương pháp hiện đại, khoa học và an toàn đối với sức khỏe phụ nữ. Tiếp theo, phải kể đến hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, không gian phòng bệnh thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo sự riêng tư.

Và không thể thiếu đó là đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia, có nhiều kinh nghiệm, đồng thời họ cũng rất gần gũi, quan tâm và thấu hiểu tâm lý của các chị em khi phải đưa ra quyết định không hề mong muốn.

♦ Địa chỉ: Số 9, Đ. Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU: ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN TPHCM

Một địa chỉ có dịch vụ đình chỉ thai uy tín, mặc dù không ở Quận 3 nhưng vẫn được đông đảo chị em tin tưởng là Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ đều là bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, có tay nghề giỏi với kinh nghiệm nhiều năm.

Dưới tay nghề của bác sĩ và việc sử dụng các thiết bị và máy móc hiện đại, được vô trùng khử khuẩn sạch sẽ, bảo dưỡng định kỳ… giúp kết quả kiểm tra thai chính xác, đảm bảo tính an toàn.

► Hiện phòng khám đang áp dụng đa dạng các phương pháp đình chỉ thai, phù hợp với tình trạng/ tuổi thai cụ thể. Phá thai bằng thuốc đúng quy trình; phá thai ngoại khoa – kỹ thuật hút thai Mini bảo vệ tử cung, hiệu quả cao, nhanh hồi phục sức khỏe, bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

► Đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất giỏi nắm bắt tâm lý người bệnh, luôn gần gũi, chịu lắng nghe và chia sẻ. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân.

► Một điều mà chị em lo lắng khi sử dụng dịch vụ đình chỉ thai tại các phòng khám tư nhân đó là chi phí, nhưng tại Phòng khám Hoàn Cầu thì chị em không cần lo vấn đề đó, mức phí ở đây được đánh giá bình dân, rõ ràng, thu phí minh bạch, đúng quy định.

♦ Địa chỉ: Số 80 -82, Đ. Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TPHCM

♦  Hotline: (028) 3923 9999

Trên đây là danh sách phòng khám phá thai Quận 3 hỗ trợ chị em có thể tìm được địa chỉ an toàn, uy tín hơn. Nếu cần hỗ trợ kỹ hơn, chị em có thể liên hệ tư vấn trực tuyến cũng như đặt lịch khám trước bằng cách hoặc nhấp vào Khung chat phía bên dưới, sẽ luôn được hỗ trợ nhiệt tình 24/7 nhé.

da khoa hoan cau