Top 10 phòng khám, bệnh viện tư quận 12 uy tín, được đánh giá cao

Phòng khám, bệnh viện tư quận 12 có uy tín, chất lượng tốt là yếu tố quan trọng giúp bệnh nhân được điều trị bệnh lý hiệu quả, nhanh chóng. Việc tìm hiểu địa chỉ tốt và chất lượng, chủ động thăm khám kịp thời nhằm phát hiện sớm bệnh lý ở giai đoạn đầu là rất quan trọng. Nếu chưa biết nên đến đâu để thăm khám thì hãy dành thời gian theo dõi ngay các thông tin được chia sẻ sau đây!

da khoa hoan cau

Bệnh viện tư quận 12 - BỆNH VIỆN HỒNG ĐỨC 2

♦ Địa chỉ: Số 259 An Phú Đông 3, phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Bệnh viện Hồng Đức 2 là địa chỉ đầu tiên trong danh sách bệnh viện tư nhân quận 12 uy tín mà quý bệnh nhân có thể yên tâm tìm đến. Bệnh viện được xây dựng hiện đại, tiện nghi; đầy đủ phòng chức năng; phòng mổ Hybrid tiên tiến; các thiết bị y tế tiên tiến; hỗ tợ tốt các chuyên khoa về chấn thương-chỉnh hình; lồng ngực-mạch máu; ung bướu…

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giỏi, đầu tư và phát triển chuyên sâu các kỹ thuật cao, đáp ứng tốt về công tác chẩn đoán và trị bệnh chất lượng, tạo sự an tâm cho bệnh nhân.

Bệnh viện tư quận 12 - BỆNH VIỆN TÂM TRÍ SÀI GÒN

♦ Địa chỉ: Số 171 Đường Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Bệnh Viện Tâm Trí Sài Gòn là bệnh viện đa khoa tư nhân lớn ở khu vực quận 12, được đông đảo bệnh nhân ở khu vực và lân cận tin tưởng tìm đến khám; đặc biệt là trong lĩnh vực tiêu hóa, tim mạch…

Với quy mô hơn 150 giường bệnh nội trú, phòng khám sạch sẽ, tiện nghi; cùng sự trang bị các trang thiết bị y tế tối tân; đáp ứng đa dạng công tác chẩn đoán và điều trị đa dạng các lĩnh vực chuyên môn: Khoa nội, khoa sản, khoa nhi, khoa ngoại, khoa tai mũi họng, khoa ung bướu, khoa da liễu… xứng đáng là bệnh viện tư quận 12 đáng tin cậy.

Bệnh viện tư quận 12 - PHÒNG KHÁM Y KHOA THÀNH TÂM

♦ Địa chỉ: Số 157B Bùi Văn Ngữ, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Một trong những địa chỉ phòng khám, bệnh viện tư nhân quận 12 chất lượng khác mà bệnh nhân có thể tham khảo chính là Phòng Khám Y Khoa Thành Tâm. Đây là phòng khám được rất nhiều người trong khu vực tin tưởng lựa chọn để khám chữa bệnh người lớn, trẻ em

Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ tối đa của hệ thống thiết bị y tế hiện đại, Y khoa Thành Tâm sẽ giúp bệnh nhân khám chữa bệnh hiệu quả, dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình y tế với mức chi phí hợp lý, rõ ràng.

Bệnh viện tư quận 12 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 118

♦ Địa chỉ: Số 7C3-8C3 DD5, KDC An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM

Tiếp theo trong danh sách các bệnh viện, phòng khám tư nhân quận 12 uy tín người bệnh có thể tham khảo thêm về Phòng khám đa khoa 108. Đây là cơ sở lớn, được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế; phát triển nhiều chuyên khoa nổi bật: Nội tổng quát, khoa Sản, khoa Nhi; khoa chẩn đoán hình ảnh; khoa xét nghiệm… hỗ trợ tốt công tác khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe doanh nghiệp, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Phòng khám làm việc liên tục từ Thứ 2 đến thứ 7 Từ 07:30 – 17:00.

Bệnh viện tư quận 12 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 105

♦ Địa chỉ: Số 105/4A, đường Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, quận 12, TPHCM

Phòng khám đa khoa 105 cũng là một trong số các cơ sở y tế tư nhân quận 12 được đánh giá tốt về uy tín và chất lượng khám chữa bệnh. Ngay từ khi thành lập, phòng khám đã có sự đầu tư chỉn chu vào hệ thống máy móc, thiết bị y tế đầy đủ; phòng khám sạch sẽ và tiện nghi; cùng với đó là những bác sĩ giỏi, năng lực vững vàng, làm việc chu đáo… đem đến sự hài lòng và an tâm cho người bệnh. Một số chuyên khoa nổi bật tại phòng khám như: Khoa nội thần kinh, khoa nhi, tim mạch, da liễu, xương khớp, hô hấp…

Bệnh viện tư quận 12 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ANH DŨNG

♦ Địa chỉ: Số 31/4D Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, quận 12, TPHCM.

Phòng khám đa khoa Anh Dũng là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của người dân khu vực quận 12 và lân cận. Phòng khám không chỉ đảm bảo về cơ sở hạ tầng sạch sẽ; máy móc khám chữa bệnh cơ bản được đầu tư đầy đủ. Đặc biệt là bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi; nhân viên y tế luôn làm việc nhiệt tình và cởi mở giúp bệnh nhân thoải mái hơn. Nhà thuốc đạt chuẩn GPP cung cấp thuốc chính hãng, rõ ràng nguồn gốc… chi phí hợp lý, rõ ràng.

Bệnh viện tư quận 12 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHỢ CẦU

♦ Địa chỉ: Số C95 đường Nguyễn Văn Quá, P. Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

Nằm trong số các phòng khám, bệnh viện tư quận 12 uy tín, Phòng khám đa khoa Chợ Cầu là nơi khám bệnh người lớn, trẻ em có nền tảng hoạt động nhiều năm, được rất nhiều bệnh nhân biết đến và lựa chọn thăm khám khi có nhu cầu. Luôn lấy sức khỏe bệnh nhân làm mục tiêu phát triển, phòng khám quy tụ các bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm chuyên ngành nhiều năm, làm việc trách nhiệm, đưa ra kết quả chẩn đoán kịp thời và trị bệnh tối ưu.

Bệnh viện tư quận 12 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THANH HỒNG

♦ Địa chỉ: Số 544 đường Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM

Tại quận 12, Phòng khám Đa Khoa Thanh Hồng là một địa chỉ thăm khám uy tín, cung cấp đầy đủ dịch vụ khám chữa bệnh, điển hình như siêu âm – xét nghiệm – chụp X.Quang chẩn đoán hình ảnh; khám nội tổng quát – khám nhi khoa, sản phụ khoa.

Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn, đầy đủ,... từ đó giúp quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn và bác sĩ luôn nhiệt tình tư vấn cách chữa trị cũng như cách chăm sóc để sức khỏe nhanh hồi phục. Phòng khám làm việc ngoài giờ, từ 17h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7, bệnh nhân có thể thuận tiện sắp xếp khung giờ thăm khám.

Bệnh viện tư quận 12 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỚC THỊNH

♦ Địa chỉ: Số 297 đường Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM

Đa khoa Phước Thịnh cũng là điểm đến chăm sóc sức khỏe, khám bệnh người lớn & trẻ em đáng tin cậy cho người dân khu vực quận 12. Hiện phòng khám không những đã đáp ứng được điều kiện nhân sự giỏi, mà còn đầu tư đủ các máy móc, thiết bị phục vụ tốt cho việc thăm khám, hỗ trợ điều trị hiệu quả. Đặc biệt, phòng khám triển khai mô hình khám nhanh, giảm thiểu các thủ tục hồ sơ, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Bệnh viện tư quận 12 - ĐA KHOA CỘNG HÒA PHÒNG KHÁM CS2

♦ Địa chỉ: Số 39 đường Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM

Đa Khoa Cộng Hòa Phòng Khám CS2 là cơ sở hoạt động lâu năm trên địa bàn quận 12, sở hữu những ưu thế về đội ngũ chuyên gia/ bác sĩ giỏi, chuyên môn tay nghề cao. Bên cạnh đó là sự đầu tư cập nhật các máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc thăm khám diễn ra nhanh chóng; thuận lợi. Đồng thời cung cấp các phương pháp điều trị tiên tiến, đem đến độ phục hồi nhanh, xứng đáng là phòng khám tư nhân quận 12 đáng tin cậy để gởi gắm sức khỏe.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Các vấn đề sức khỏe cần được kịp thời phát hiện và thăm khám, từ đó có biện pháp điều trị ngay từ giai đoạn sớm. Việc tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa – Phòng khám đa Khoa Hoàn Cầu cũng là gợi y tốt có thể tham khảo khám chữa bệnh đạt hiệu quả khả quan.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu là đơn vị y tế chuyên khoa tư nhân, tập trung vào các chuyên khoa “mũi nhọn” sau: Nam khoa, Sinh dục-Tiết niệu, Phụ khoa, Bệnh xã hội, Da liễu, đình chỉ thai kỳ…

Hiện tại, phòng khám hội tụ được rất nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng cùng thiết bị y khoa hiện đại. Với thế mạnh như trên, Phòng khám Hoàn Cầu chắc chắn sẽ giúp bạn chẩn đoán và điều trị bệnh lý hiệu quả trong thời gian ngắn, dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý…

Mọi thông tin chi tiết về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có thể liên hệ đến:

♦ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, Quận 11, Quận 5, TP.HCM

♦ Hotline: 0238 3923 9999

♦ Thời gian làm việc: 8 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tết.

Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các bệnh viện tư quận 12. Mọi thắc mắc nào khác cần được tư vấn và hỗ trợ, hãy nhanh chóng hãy Nhấn ngay vào Khung Chat bên dưới để được trao đổi chi tiết cùng với các chuyên gia.

da khoa hoan cau