Top 10 những phòng khám tư Quận 12 uy tín nên đến

Nhu cầu tìm kiếm phòng khám tư nhân được nhiều người quan tâm bởi phần lớn họ đều có công việc bận rộn và ngại phải chờ đợi quá lâu khi đến bệnh viện. Với quá nhiều cơ sở phòng khám như hiện nay, bài viết sẽ gửi đến bạn top 10 những phòng khám tư Quận 12 uy tín nên đến.

da khoa hoan cau

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN 12 – ĐA KHOA CHỢ CẦU

Phòng Khám Đa Khoa Chợ Cầu là một trong những phòng khám tư nhân Quận 12 được nhiều bệnh nhân tại khu vực lựa chọn. Đây là nơi khám chữa bệnh uy tín cho mọi đối tượng bệnh nhân, nhiều chuyên khoa bao gồm: tai mũi họng, nam/phụ khoa, xét nghiệm, siêu âm tổng quát….

Với mong muốn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng, thế nên mặc dù diện tích nhỏ nhưng máy móc phòng khám cũng được đầu tư chỉn chu, cập nhận tiên tiến và có sự đổi mới, mong muốn mang lại kết quả tốt và chính xác cho người bệnh.

Phòng khám chữa bệnh này cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia, các bác sĩ chuyên khoa làm việc đến từ các bệnh viện lớn. Thái độ tận tâm và vui vẻ cũng chính là điều khiến nhiều người bệnh quan tâm đến cơ sở.

+ Địa chỉ: C95/ Đ. Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN 12 – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ANH DŨNG QUẬN 12

Phòng khám tư nhân quận 12 kế đến mà bạn quan tâm nên tham khảo đó là Phòng Khám Đa Khoa Anh Dũng. Tại cơ sở cũng có trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất hiện đại và sạch sẽ, vệ sinh, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân khi lựa chọn khám chữa bệnh tại đây.

Đội ngũ y bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp, bên cạnh đó là đội ngũ y tá nhân viên phòng khám, nhà thuốc luôn nhiệt tình, ân cần, tôn trọng, quan tâm chăm sóc bệnh nhân. Nơi đây sẽ là một phòng khám đa khoa uy tín tại khu vực quận 12 mà bạn nên trải nghiệm.

+ Địa chỉ: 31/4D, Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN 12 – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN PHƯỚC THỊNH

Phòng Khám Đa Khoa Phước Thịnh tại Quận 12, TP HCM là cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho người lớn và trẻ em tại khu vực cũng như các khu vực lân cận. Phòng khám luôn mang đến cho các bệnh nhân đa dạng các dịch vụ thăm khám, bao gồm: tổng quát, siêu âm và xét nghiệm tầm soát, khám tai mũi họng, khám hậu môn, khám nam khoa, khám thai sản…, Tại phòng khám chú trọng xây dựng một đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm có kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn thuộc thành phố. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc chức năng tại đây cũng được đầu tư nghiêm túc, công tác vệ sinh khử trùng thường xuyên mang đến sự thoải mái cho người bệnh.

+ Địa chỉ: Số 297, Đ. Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN 12 – PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN 12 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THANH HỒNG

Phòng Khám Đa khoa Thanh Hồng là cái tên tiếp theo trong danh sách phòng khám tư nhân Quận 12. Cơ sở hiện cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh chất lượng tốt, nhận được điều phản hồi tích cực của người dân tại khu vực.

Về chất lượng thì Phòng Khám Đa khoa Thanh Hồng luôn đầu tư hệ thống máy móc y khoa tiên tiến, cùng với đó là năng lực chuyên môn tốt của các y bác sĩ, thái độ tận tâm chu đáo,… hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất có thể cho người bệnh.

+ Địa chỉ: Số 544, Đ. Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN 12 – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CỘNG HÒA CƠ SỞ 2

Phòng Khám Đa Khoa Cộng Hòa – Cơ Sở 2 là một trong những phòng khám Đa Khoa uy tín ở quận 12 và các khu vực lân cận. Phòng khám cũng mang đến bệnh nhân nhiều dịch vụ thăm khám uy tín với sự làm việc có chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ.

Phòng khám cũng trang bị hệ thống cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ là một sự lựa chọn uy tín và đáng tín để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ sức khỏe.

Chi phí tại phòng khám cũng được đánh giá là khá hợp lý, phù hợp với túi tiền bệnh nhân. Quy trình khám chữa bệnh tại cơ sở cũng có sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng.

+ Địa chỉ: Số 39, Đ. Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN 12 – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM PHÚC QUẬN 12

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy để bệnh nhân quan tâm có thể đến để được hỗ trợ khám chữa bệnh uy tín. Phòng khám với hệ thống máy móc y khoa tiên tiến, trang bị những công nghệ y khoa tiên tiến, hỗ trợ người bệnh có được kết quả chính xác nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám cũng được đánh giá là những người có chuyên môn, tận tâm và nỗ lực trong việc khám chữa bệnh. Mỗi khách hàng khi đến đây đều sẽ được quan tâm chu đáo, tư vấn tận tình, mang lại cảm giác thoải mái hơn.

+ Địa chỉ: 1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Q.12, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN 12 – PHÒNG KHÁM Y DƯỢC HỒNG PHÚC TẠI QUẬN 12

Phòng Khám Y Dược Hồng Đức cũng là một trong những phòng khám tư Quận 12 uy tín mà bài viết thông tin đến bạn đọc. Với thiết kế rộng rãi, không gian sạch sẽ và thoáng mát, đầy đủ các phòng bệnh cũng như trang bị máy móc tiên tiến, luôn tạo cảm giác an toàn cho người bệnh.

Phòng khám hỗ trợ bệnh nhân nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ càng mọi vấn đề, từ đó có được sự lựa chọn đúng đắn. Các y bác sĩ tại phòng khám luôn hỗ trợ bệnh nhân kỹ càng với thái độ trách nhiệm và tận tâm.

+ Địa chỉ: Số 761 Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN 12 – PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA MIA QUẬN 12

Đây là phòng khám tư nhân chuyên về Sản – Phụ Khoa cho chị em nào có nhu cầu thăm khám. Phòng khám hỗ trợ chị em phụ nữ đa dạng dịch vụ uy tín như: khám thai, khám chữa bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư CTC, siêu âm tổng quát, hiếm muộn, đặt vòng – cấy que,…

Với đội ngũ y bác sĩ làm việc có tâm, cộng với thái độ nhiệt tình và vui vẻ, Phòng Khám Sản Phụ Khoa MIA luôn khiến bệnh nhân đến đây trong sự thoải mái, an tâm. Mọi chi phí tại cơ sở luôn có sự phù hợp với túi tiền và nằm trong mức ổn định.

+ Địa chỉ: 470/2, Đ. Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN 12 CỦA BÁC SĨ HOÀNG NHẠN

Phòng khám của BS Hoàng Nhạn với chuyên môn chính là về Sản – Phụ Khoa. Nói về Bác sĩ Hoàng Nhạn thì ông từng có thời gian dài công tác tại bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh. Với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, phòng khám sẽ mang đến cho mẹ dịch vụ khám chữa với tốt, an toàn và hiệu quả.

Chị em có những vấn đề sức khỏe liên quan có thể liên hệ tại cơ sở để được tư vấn và thăm khám phù hợp, các dịch vụ bao gồm: siêu âm, khám thai, sàng lọc dị tật, tư vấn vô sinh hiếm muộn và kế hoạch hóa gia đình,…

+ Địa chỉ: Số 194, Đ. Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN QUẬN 12 – PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN - BS TUẤN QUẬN 12

Địa chỉ Phòng Khám Tư Nhân Quận 12 này cũng là nơi đáng tin cậy để bạn đọc tham khảo, lựa chọn các dịch vụ phù hợp để khám và điều trị tốt hơn. Tại cơ sở trang bị hệ thống máy móc y khoa tiên tiến, không gian sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ làm việc có tâm huyết, hỗ trợ mang lại kết quả hài lòng.

Mọi quy trình thăm khám bệnh tại đây luôn có nhân viên hỗ trợ phục vụ an toàn, do đó bệnh nhân có bất kỳ điều gì cần trao đổi, nhân viên sẽ phục vụ tận tâm. Bên cạnh đó chi phí cũng hợp lý với túi tiền người bệnh.

+ Địa chỉ: Số 202, Đ. Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn nhận được nhiều sự quan tâm tin tưởng của khách hàng tại Quận 12 và bệnh nhân các khu vực lân cận. Phòng khám với các thế mạnh chuyên môn như: khám thai sản, điều trị nam phụ khoa, xét nghiệm điều trị bệnh xã hội, khám da liễu,…

Phòng khám với đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, phục vụ chu đáo đến khách hàng. Ngoài ra, bệnh nhân đến đây dễ dàng chọn bác sĩ nam hoặc nữ thăm khám để có tâm lý thoải mái hơn, nhất là đối với những bệnh nhạy cảm.

Phòng khám có làm việc cả ngày cuối tuần và những ngày nghỉ Lễ Tết. Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám trong khung giờ phù hợp có thể đặt hẹn để chuyên viên giữ lịch trống. Mức chi phí khám không tăng giá ngoài giờ.

+ Địa chỉ: Số 80-82, Đ. Châu Văn Liêm, Q. 11, Quận 5, TP.HCM

Top 10 những phòng khám tư Quận 12 uy tín vừa giới thiệu đến bạn vừa rồi hy vọng sẽ hỗ trợ bạn tìm được nơi thăm khám phù hợp. Mọi thắc mắc, bạn chỉ cần nhấp vào Khung Chat bên dưới để được tư vấn thêm và đặt hẹn.

da khoa hoan cau