Tìm hiểu về màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút là slogan hấp dẫn được sự chú ý của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em đang có ý định tìm lại “cái ngàn vàng”. Vậy thật hư vấn đề này ra sao. Hãy cùng các chuyên gia chuyên khoa tìm hiểu về màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

da khoa hoan cau

 Màng trinh giả thật sự có thể khôi phục trinh tiết trong 5 phút? Hỏi trực tiếp chuyên gia [TẠI ĐÂY]

Tìm hiểu về màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

Màng trinh giả hay còn được gọi là màng trinh nhân tạo với thành phần chủ yếu là albumin - chất tạo máu tự nhiên và có thiết kế tương tự như màng trinh thật. Màng trinh giả được đặt chắn ngang âm đạo nhằm tạo cảm giác chân thật như lần đầu quan hệ.

Tìm hiểu về màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

Tìm hiểu về màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

Màng trinh giả là sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp mà không cần nhờ đến sự can thiệp của chuyên gia hay các thủ thuật chỉnh hình phụ khoa. Tuy nhiên, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thì không thể kiểm soát được.

Các chuyên gia cho biết, màng trinh giả không hề có tác dụng như những lời quảng cáo là có thể khôi phục lại trinh tiết trong vòng 5 phút. Đồng thời, việc sử dụng sản phẩm này có thể gây ra những nguy hại như:

da khoa hoan cau

 Làm thế nào để khôi phục màng trinh lại như ban đầu? [Tư vấn trực tiếp tại đây]

 Albumin có trong màng trinh giả có thành tương tự như huyết tương của người nên cũng được xem là chất đạm, vì thế không thể để trong thời gian dài. Nếu quá hạn, albumin sẽ bị hôi thối và biến chất, nếu sử dụng có thể bị viêm nhiễm đường sinh dục.

 Trong trường hợp nhà sản xuất sử dụng hóa chất để bảo quản albumin không bị hỏng thì lại rất nguy hiểm cho cơ thể.

 Thành phần và những loại hóa chất tạo thành màng trinh giả hầu như đều chưa được cơ sở y tế hay cơ quan chức năng nào kiểm duyệt. Do đó, chúng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra các bệnh như: Viêm nhiễm cơ quan sinh dục – sinh sản, viêm đường tiết niệu, viêm gan B…

 Trong quá trình sản xuất, màng trinh giả còn có thể bị nhiễm chì, từ đó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi khi nữ giới mang thai.

 Như vậy, sử dụng màng trinh giả không chỉ không thể khôi phục lại trinh tiết mà còn có thể gây viêm nhiễm vùng kín, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chị em phụ nữ.

Tìm hiểu về màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

Tìm hiểu về màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

Bởi thế, khi có ý định cứu vãn trinh tiết của bản thân, thay vì sử dụng màng trinh giả thì các chị em nên tiến hành vá màng trinh thẩm mỹ tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được đánh giá là một trong những cơ sở y tế chuyên phụ khoa và thực hiện vá màng trinh uy tín, chất lượng tại TPHCM, với đội ngũ y chuyên gia giỏi, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng tiểu phẫu được đảm bảo vô khuẩn, chi phí vá màng trinh hợp lý…

Hơn nữa, phòng khám chúng tôi còn áp dụng kỹ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến vào quá trình thủ thuật, tự tin có thể khôi phục lại màng trinh như ban đầu.

Ưu điểm của phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

 An toàn cũng như ít gây chảy máu nhờ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

 Tỷ lệ thành công và độ chân thật cao, không cần phải cắt chỉ.

 Ít đau đớn, tổn thương tương đối nhỏ, giảm thiểu được các biến chứng có thể phát sinh trong và sau khi vá màng trinh.

 Thời gian tiến hành thủ thuật không quá dài, vết thương nhanh lành và cơ thể nhanh hồi phục.

Trên đây là những thông tin về màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút. Nếu các chị em còn có bất kỳ quan tâm hay thắc mắc gì thì hãy nhấp vào khung chat để được chuyên gia chuyên hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

da khoa hoan cau