Chỉnh Hình Phụ Khoa

157 lượt xem Ngày :20-01-17

Thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật qua bài tập kegel

Sau khi sinh nở và trải qua thời gian dài sinh hoạt tình dục, vùng kín của chị em phụ nữ thường bắt đầu rộng ra làm ảnh hưởng rất nhiều đến khoái cảm lẫn nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Vậy làm thế nào để thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật là những gì mà hầu hết chị em phụ nữ quan tâm. Cùng tham khảo những bài tập kegel cho nữ sau đây để giúp thu nhỏ âm đạo an toàn và hiệu quả nhất.

Xem Thêm
142 lượt xem Ngày :16-01-17

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Nguy hiểm hay ảnh hưởng không?

Âm đạo bị giãn rộng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục chị em, đồng thời khiến chị em thiếu tự tin và làm giảm đi khoái cảm. Vì thế, một giải pháp giúp chị em giải quyết vấn đề nhạy cảm này chính là thực hiện tiểu phẫu thụ hẹp âm đạo. Thế nhưng, thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Nguy hiểm hay ảnh hưởng không? mới chính là những gì chị em quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
155 lượt xem Ngày :07-01-17

Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở tphcm

Trên thực tế, rách màng trinh chưa hẳn là do quan hệ trước hôn nhân, nó còn do một số yếu tố chủ quan như tai nạn, va đập mạnh, xâm hại tình dục… thậm chí là do bẩm sinh. Vì vậy, nhiều chị em lựa chọn dịch vụ vá màng trinh hiện đại để có thể giúp bản thân tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn khá phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ vá màn trinh uy tín tại tphcm. Một vài thông tin hữu ích dưới đây có thể sẽ giúp chị em có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem Thêm
177 lượt xem Ngày :11-12-16

Thu hẹp vùng kín là gì?

Hỏi: Chào bác sĩ, từ dạo sinh con thứ 2, tôi cảm giác vùng kín bị giãn khá nhiều và hơi thâm đen. Vì vậy, mỗi lần gần gũi với chồng, tôi thường rất ngại ngùng, tự ti cũng như khó đạt được khoái cảm. Tôi có kể chuyện này với chị bạn thì chị ấy khuyên tôi nên tiến hành thu hẹp vùng kín. Tuy nhiên, tôi vẫn đang do dự vì thật sự không hiểu rõ thu hẹp vùng kín là gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn.

Xem Thêm
161 lượt xem Ngày :11-12-16

Vá màng trinh là gì ?

Hiện nay, có rất nhiều chị em rất tự tin về ngoại hình xinh xắn, nhưng lại vô cùng lo lắng, vì không còn giữ được thứ quý giá nhất. Do đó, phép màu mang tên vá màng trinh luôn là lựa chọn hàng đầu, giúp chị em lấy lại “cái ngàn vàng” nguyện vẹn như lúc ban đầu và không còn là cơn “ác mộng” trong những lần gần gũi với bạn đời. 

Xem Thêm
9,315 lượt xem Ngày :08-10-15

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu tiền?

  Vá màng trinh là việc sử dụng những thủ thuật y tế nhằm phục hồi lại màng trinh đã rách của nữ giới. Đây là một tiểu phẫu đơn giản và được khá nhiều chị em lựa chọn hiện này. 

Xem Thêm
12,348 lượt xem Ngày :07-10-15

7 ưu thế tuyệt vời của phương pháp vá màng trinh Hàn Quốc

Tại một số nước Á đông, đặc biệt là ở Việt Nam, đàn ông vẫn còn khá coi trọng vấn đề trinh tiết của người phụ nữ. Vì thế có những cuộc hôn nhân đổ vỡ, những mối tình héo úa cũng chỉ vì hai chữ trinh tiết. Những phụ nữ bị mất màng trinh sớm thường có tâm trạng mặc cảm tự ti. Thế nên để bảo vệ hạnh phúc mà mình mong chờ, các cô gái đành phải nhờ đến sự hiện đại của khoa học kĩ thuật.

Xem Thêm