Chỉnh Hình Phụ Khoa

105 lượt xem Ngày :26-06-17

Một số nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh

Vá màng trinh đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ và cũng không là điều gì sai trái. Với cách này có thể giúp vùng kín của chị em trở nên hoàn hảo hơn và có được đời sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, chị em vẫn có khả năng đối mặt với một số nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh, nếu lựa chọn địa chỉ thực hiện kém uy tín. Hãy tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây, chị em sẽ có quyết định đúng đắn nhất. 

Xem Thêm
154 lượt xem Ngày :26-06-17

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn

Chất lượng đời sống tình dục đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, theo thời gian và sau khi sinh nở, có không ít chị em phụ nữ bị trùng giãn âm đạo và tầng sinh môn… gây ảnh hưởng đến chuyện chăn gối cũng như không thỏa mãn được người chồng. Vậy, đâu là giải pháp để khắc phục tình trạng này? Bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
468 lượt xem Ngày :22-06-17

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ

Tầng sinh môn đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ. Khi gặp những tổn thương sẽ khiến chị em đối mặt với nhiều rắc rối trong sinh hoạt tình dục và sức khỏe sinh sản, thậm chí trong sinh hoạt hằng ngày…Vậy để hiểu rõ hơn về các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ, hãy tham khảo thêm bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm
187 lượt xem Ngày :20-06-17

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không?

Màng trinh không chỉ thể hiện sự trinh tiết của người con gái, mà còn thể hiện sự chung thủy của người con gái đó trong tình yêu. Tuy nhiên, màng trinh bị rách có thể vì nhiều nguyên nhân như: Do ngã, cưỡi ngựa, hoạt động mạnh…chứ không riêng lý do quan hệ tình dục. Vậy vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không? 

Xem Thêm
393 lượt xem Ngày :19-06-17

Nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh

Với nữ giới, màng trinh không chỉ thể hiện trinh tiết người con gái, mà nó còn giúp chị em bảo vệ âm đạo khỏi các tác nhân gây hại như vi khuẩn, nấm men, ký sinh trùng… Tuy nhiên, màng trinh lại có đặc tính dễ rách khi có sự tác động mạnh ở vùng kín. Vì thế, việc tìm hiểu những nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh sẽ giúp chị em có thêm kiến thức trong việc bảo vệ màng trinh của mình.

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :19-06-17

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không?

Màng trinh không chỉ thể hiện cho trinh tiết của người con gái, mà theo nhiều suy nghĩ của nam giới thì nó còn thể hiện sự chung thủy trong tình yêu. Vậy màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không? Là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Hãy tham khảo bài viết sau đây, để tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm
273 lượt xem Ngày :16-06-17

Một số điều cần biết về màng trinh

Màng trinh là một phần trong cơ quan sinh dục nữ, được xem như biểu tượng trinh tiết của các chị em. Tuy nhiên, màng trinh không chỉ bị rách khi có quan hệ tình dục mà còn có thể bị rách khi có va chạm hay do nhiều nguyên nhân khác… Sau đây, các bác sĩ xin chia sẻ một số điều cần biết về màng trinh, các cặp đôi hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để tránh tình trạng hiểu lầm nhau nhé.

Xem Thêm
MedicalWebPage