Tìm hiểu thêm về địa chỉ phá thai quận 6 tphcm an toàn

Chị em phụ nữ khi rơi vào tình cảnh mang thai ngoài ý muốn đang băn khoăn tìm một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lí tại quận 6. Nhưng hiện nay là chỉ tính ở khu vực TPHCM đã có hơn hàng trăm địa chỉ phá thai, với chất lượng lẫn lộn. Hiểu được tâm lý này, mời chị em cùng tìm hiểu thêm về địa chỉ phá thai quận 6 tphcm an toàn trong bài viết sau đây:

da khoa hoan cau

 Có thắc mắc cần hỏi trực tiếp chuyên gia, hãy NHẤP VÀO ĐÂY để được giải đáp tận tình.

Phá thai an toàn không đau tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Tại TP. HCM, có rất nhiều địa chỉ phá thai, tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì chị em có thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây là một trong những cơ sở y tế chính quy được cấp phép trong lĩnh vực phá thai không đau, an toàn. Được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh trong thời gian qua.

Tìm hiểu thêm về địa chỉ phá thai quận 6 tphcm an toàn

Tìm hiểu thêm về địa chỉ phá thai quận 6 tphcm an toàn?

Để giúp chị em bỏ thai an toàn, Đa Khoa Hoàn Cầu đã và đang áp dụng những phương pháp phá thai tiên tiến, mang lại hiệu quả cao như:

Phá thai bằng thuốc: Dùng thuốc dạng viên để đình chỉ thai kỳ dưới 7 tuần tuổi nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, ít tốn kém chi phí, không ảnh hưởng đến tử cung.

Nạo hút thai: Đình chỉ thai kỳ 8 – 12 tuần tuổi bằng cách sử dụng ống hút Nano và máy bơm chuyên dụng để hút thai ra ngoài tử cung nhanh chóng, không đau.

Nong và gắp thai: Bỏ thai từ 13 – 18 tuần tuổi an toàn bằng cách sử dụng dụng cụ nong gắp kết hợp với thuốc để can thiệp vào tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ không đau một cách an toàn.

da khoa hoan cau

 Chi phí phá thai nội khoa có đắt không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Ưu điểm khi bỏ thai tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu:

Hồi phục nhanh: Sau khi thực hiện phá thai khoảng 20 – 30 phút các chuyên gia sẽ theo dõi không thấy bất thường thì chị em có thể về nhà và tĩnh dưỡng tại nhà, không cần phải nằm viện.

An toàn: Hiệu quả đạt từ 97 – 98.5%. Toàn bộ quá trình phá thai diễn ra theo trình tự khoa học, được quan sát chặt chẽ qua máy tính hiện đại nhằm tránh tình trạng có sót thai xảy ra.

Không đau, không biến chứng: Phòng khám có kỹ thuật gây tê cục bộ, cho nên quá trình bỏ thai sẽ không đau và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Chi phí rõ ràng: Các khoản phí thăm khám, xét nghiệm, chi phí bỏ thai đều được công khai và niêm yết rõ ràng.

Những lý do nên lựa chọn phá thai tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Bên cạnh các phương pháp phá thai không đau, an toàn, phòng khám còn sở hữu các ưu thế như:

1 Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực phá thai an toàn, không đau.

1 Đội ngũ chuyên gia công tác tại đây là những chuyên gia có thâm niên trong lĩnh vực phá thai không đau, an toàn, có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm đức với nghề.

1 Phòng thuốc nội khu đạt chuẩn GPP, cung cấp các loại thuốc phá thai nhập ngoại đảm bảo an toàn và chất lượng.

1 Hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, đều đúng tiêu chuẩn tân tiến và vô trùng cẩn thận.

1 Đặc biệt, có chính sách luôn bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh của chị em, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em.

1 Chi phí phá thai không đau được niêm yết theo quy định, công khai rõ ràng, kê khai theo từng hạng mục và có hóa đơn cụ thể.

Tìm hiểu thêm về địa chỉ phá thai quận 6 tphcm an toàn

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em có thêm thông tin hữu ích trong lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào {Tư vấn chuyên gia} các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

da khoa hoan cau