Thông tin về chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn dù ý thức được thai càng lớn thì việc phá thai sẽ khó khăn và mức độ nguy hiểm sẽ cao hơn nhưng lại đắn đo, lo lắng không dám đến các cơ sở y tế ngay bởi lo lắng về chi phí phá thai quá cao.

Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin về chi phí phá thai 1 tháng tuổi mới, mời chị em cùng tham khảo để yên tâm hơn và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi khám.

da khoa hoan cau

Bạn đang lo lắng về chi phí phá thai 1 tháng tuổi?

Click [Chat] để được chuyên gia giải đáp nhanh chóng

CHI PHÍ PHÁ THAI 1 THÁNG TUỔI

>>> Thông Tin Về Chi Phí Phá Thai 1 Tháng Tuổi Mới

Thai 1 tháng tuổi là thời điểm phá thai khá an toàn, phương pháp phá thai đơn giản, tỉ lệ thành công cao, ít ảnh hưởng đến sức khỏe và chi phí phá thai thường thấp hơn nhiều so với thai lớn.

Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp thai 1 tháng phôi thai chưa đi vào tử cung, thì các chuyên gia sẽ hạn chế việc thực hiện đình chỉ thai. Bởi rất dễ gây sót thai, sót nhau, thai chết lưu, thai tiếp tục phát triển nhưng dị tật...

Do đó, khi có quyết định phá thai 1 tháng tuổi (tức 4 tuần) chị em nên đến các cơ sở uy tín để khám, kiểm tra chắc chắn trước khi áp dụng bất cứ một hình thức phá thai nào. Từ đó, các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị em các mức phí phá thai tương ứng.

Chi phí phá thai an toàn 1 tháng tuổi là bao nhiêu?

Chi phí phá thai an toàn 1 tháng tuổi là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí của ca phá thai 1 tháng tuổi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

++ Chi phí khám, siêu âm tuổi thai trước khi tiến hành phá thai an toàn

++ Chi phí thực hiện phá thai: Hiện nay, thai 1 tháng có thể áp dụng 1 trong 2 hình thức: phá thai bằng thuốc và hút điều hòa thai, mỗi phương pháp sẽ có quy trình thực hiện khác nhau, nên mức phí cũng có sự chênh lệch. Phương pháp phá thai phải do các bác sĩ chỉ định dựa trên tình hình thai nhi (vị trí, kích thước thai), cơ địa, sức khỏe thai phụ.

++ Cơ sở y tế thực hiện: Đây được xem là yếu tố quan trọng, quyết định đến chi phí phá thai. Thông thường, những cơ sở y tế chính quy, đảm bảo các điều kiện y tế tốt nhất để thực hiện phá thai an toàn… thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế “chui”, nhỏ lẻ...

da khoa hoan cau

Click [Chat] để được chuyên gia đưa ra chi phí dự trù trước khi đi khám

>>> Thực Hiện Phá Thai 1 Tháng Tuổi An Toàn, Chi Phí Công Khai Tại Hoàn Cầu

Phá thai dù bằng hình thức nào cũng tồn tại những rủi ro, nguy hiểm. Cho nên, chị em nên đến những địa chỉ uy tín, chuyên sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa, điển hình như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bên cạnh công khai mức phí phá thai, niêm yết bảng giá kê khai từng hạng mục rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế, không có sự chênh lệch so với các bệnh viện công… thì khi đến đây thực hiện đình chỉ thai chị em cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể, tỉ mỉ để có sự nắm bắt và đưa ra quyết định trước khi phá thai.

Bên cạnh đó, khi đến Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ phá thai an toàn, uy tín chị em sẽ yên tâm bởi hiệu quả và chất lượng dịch vụ bởi phòng khám sở hũu những ưu thế nổi bật như:

Đa Khoa Hoàn Cầu: Phá thai an toàn, bảo mật, chi phí hợp lý

Đa Khoa Hoàn Cầu: Phá thai an toàn, bảo mật, chi phí hợp lý

• Môi trường y tế đạt chuẩn Bộ Y Tế: Với hệ thống phòng khám khang trang, sạch sẽ, phòng tiểu phẫu luôn đảm bảo trong điều kiện vô trùng.

• Trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại: Máy móc và dụng cụ y khoa chuyên dụng được đầu tư đầy đủ, nhập khẩu từ nước ngoài, vô khuẩn theo đúng quy tình của Bộ Y Tế.

• Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Những bác sĩ tại Hoàn Cầu đều có trên 10 năm kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa.

• Thời gian linh hoạt: Phòng khám làm việc từ 8h – 20h hằng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết… chị em có thể thuận tiện sắp xếp thời gian đi bỏ thai an toàn.

• Hệ thống [Tư vấn trực tuyến] 24/24 giúp chị em ở nhà cũng có thể tìm hiểu chi phí, phương pháp và đặt hẹn khám trước.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến vấn đề chi phí phá thai 1 tháng tuổi. Nếu chị em vẫn còn thắc mắc hoặc muốn đăng ký khám - tư vấn phá thai, hãy Nhấp chuột ngay vào bảng chat phía dưới để được chuyên gia hỗ trợ tận tình.

da khoa hoan cau