Rách màng trinh có đau không

Nhiều bạn gái sắp bước vào cuộc sống hôn nhân thường có thắc mắc không biết rách màng trinh có đau không để chuẩn bị tinh thần trong lần giao hoan cuối cùng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những chị em đã từng quan hệ tình dục thì có trưởng hợp bị rách màng trinh bị đau cũng có trường hợp bị rách màng trinh nhưng không hề cảm thấy đau đớn. Và có nhiều yếu tố liên quan đến cảm giác này của bạn. Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn trả lời rách màng trinh có đau hay không thông qua bài chia sẻ sau đây.

da khoa hoan cau

Rách màng trinh có đau không, có thể lấy lại màng trinh đã rách không

Bật Bí Rách Màng Trinh Có Đau Không?

Màng trinh được biết đến là một lớp vách ngăn siêu mỏng đặt ở ngay vị trí cửa âm đạo. 99% nữ giới khi sinh ra đều có màng trinh và nó theo họ suốt thời con gái. 1% các trường hợp chị em còn lại sinh ra không hề có màng trinh chính vì thể họ sẽ không cần lo lắng về vấn đề rách màng trinh có đau hay không.

Mặc dù thế, trên thực tế chúng ta rất khó xác định mình còn trinh hay đã mất trinh bởi bạn sẽ khó có thể tự mình dùng mắt để quan sát sự nguyên vẹn của lớp màng này. Vậy nhưng bạn lại vẫn thường nghe thấy mọi người nói rách màng trinh sẽ bị chảy máu và rất đau. Điều này liệu có đúng hay không? Các bác sĩ Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Rách màng trinh có thể gây ra cảm giác đau đớn chút ít

Rách màng trinh có thể gây ra cảm giác đau đớn chút ít

Theo đó, rách màng trinh có thể khiến bạn bị đau hoặc không đau tùy theo cảm nhận của chính bạn. Và với các trường hợp chị em bị rách màng trinh dẫn đến cảm giác không đau thậm chỉ là không biết mình bị rách trinh thường rơi vào những trường hợp rách trinh ngoài ý muốn nhưng chơi thể thao, chạy nhảy nhiều… và cấu tạo màng trinh của họ quá mỏng.

Còn với những trường hợp chị em rách màng trinh nhưng có cảm giác đau thường nằm trong số những trường hợp sau:

 Chị em phụ nữ có quá nhiều áp lực tâm lý về màng trinh, luôn lo lắng với câu hỏi rách màng trinh có đau không nên nó khiến bạn cảm thấy bất an trong lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Bạn có thể bị đau khi rách màng trinh khi màng trinh của bạn có cấu tạo quá dầy, nó không thể rách ngay trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Khi này, việc có vật thể lạ và cụ thể là dương vật xâm nhập vào âm đạo sẽ khiến cho bạn có cảm giác đau không chỉ 1 lần và rất nhiều lần.

Trong trường hợp màng trinh không thể tự rách này các bạn gái sẽ cần thực hiện gấp thủ thuật rạch loại bỏ màng trinh để không còn bị đau khi quan hệ tình dục với bạn trai hoặc chồng mình nhé.

da khoa hoan cau

Màng Trinh Bị Rách Có Thể Lấy Lại Như Bạn Đầu Hay Không?

Với câu hỏi này, các bác sĩ chuyên chỉnh hình phụ khoa của Phòng khám Hoàn Cầu cho biết điều này là có thể thực hiện với sự hỗ trợ của các thủ thuật ngoại khoa tân tiến. Rách màng trinh có đau không không quan trọng bằng việc bạn có thể giữ lại được hình tượng của mình trong mắt bạn đời hay không.

Thông thường, các bạn gái bị mất trinh ngoài ý muốn sẽ có xu hướng muốn lấy lại màng trinh của mình để giúp bảo vệ hình tượng. Và họ thường lựa chọn vá màng trinh công nghệ thẩm mỹ để hồi phục sự nguyên vẹn của lớp màng chắn cửa âm đạo này.

Và những lợi ích của vá màng trinh mà bạn sẽ nhận được gồm:

Lấy lại mang trinh đã mất vì nhiều nguyên khách quan và chủ quan giúp chị em tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân.

Giúp bảo vệ cơ quan sinh dục nữ tránh khỏi những tác nhân gây viêm nhiễm tấn công từ bên ngoài vào bởi đây chính là một trong những công dụng lợi hại nhất của màng trinh.

Lấy lại màng trinh bằng vá màng trinh sẽ giúp chị em sống lại thời con gái, giúp các cặp đôi tìm lại cảm giác yêu như những ngày đầu tiên từ đó tăng cường hạnh phúc gia đình…

Vá màng trinh sẽ giúp lấy lại lớp màng âm đạo nguyên vẹn như bạn đầu

Vá màng trinh sẽ giúp lấy lại lớp màng âm đạo nguyên vẹn như bạn đầu

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng muốn bạn hiểu rằng rách màng trinh không đáng sợ như chúng ta vẫn nghĩ và chắc chắn chị em sẽ phải trả qua điều này. Khi bị rách màng trinh, bạn có thể sẽ trải qua một chút cảm giác đau đớn khó chịu, âm đạo có thể ra một chút máu tươi… nhưng vấn đề này chỉ xảy ra trong chốc lát và không hề gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn. Vậy nên, thay đổi suy nghĩ của mình sẽ giúp bạn sống mạnh khỏe hơn và không còn lo lắng về vấn đề rách màng trinh có đau không nữ. Thân ái!

x
phong kham da khoa mien trung