Phương pháp kìm hãm xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, gây đỗ vỡ hạnh phúc gia đình mà còn có thể làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Chính vì vậy, việc khắc phục, kìm hãm xuất tinh sớm là rất quan trọng. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của cánh mày râu, bài viết sau xin chia sẻ những phương pháp kìm hãm xuất tinh sớm hiệu quả, nhằm giúp họ lấy lại bản lĩnh đàn ông cũng như bảo vệ được sức khỏe sinh sản của bản thân.

Phương pháp kìm hãm xuất tinh sớm hiệu quả

Phương pháp kìm hãm xuất tinh sớm hiệu quả

Phương pháp kìm hãm xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh trong thời gian ngắn (khoảng 3 – 5 phút) khi có quan hệ tình dục, xuất tinh không theo mong muốn và chủ đích của bản thân. Xuất tinh sớm là một dạng rối loạn xuất tinh và ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, chất lượng chuyện chăn gối và khả năng sinh sản của phái mạnh.

Chính vì vậy, để giải tỏa căng thẳng khi quan hệ, kìm hãm xuất tinh sớm và kéo dài thời gian giao hợp nhằm nâng cao chất lượng cuộc “yêu”, cánh mày râu có thể tham khảo và thực hiện một số biện pháp sau:

Dùng bao cao su

Mang bao cao su khi quan hệ có tác dụng giảm cảm giác hưng phấn cũng như giảm độ ma sát giữa dương vật và âm đạo. Từ đó giúp kéo dài thời gian xuất tinh khi quan hệ.

Thủ dâm với tần suất hợp lý

Thủ dâm thô bạo với tần suất cao là một trong những nguyên nhân gây thủ dâm. Tuy nhiên, nếu nam giới thủ dâm đúng cách và với một tần suất vừa phải không những không có hại mà còn giúp họ chuẩn bị được tâm lý cho lần đầu quan hệ, giúp kìm hãm xuất tinh sớm hiệu quả.

Thay đổi tư thế quan hệ

Khi quan hệ và đạt đến cao trào, nam giới có thể thay đổi tư thế quan hệ, khi đó dương vật sẽ rời khỏi âm đạo nên cảm giác muốn xuất tinh sẽ tạm thời biến mất, từ đó giúp ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.

da khoa hoan cau

Kiểm soát hơi thở

Khi quan hệ tình dục, các bạn nam không nên quá vội vàng, phấn khích hay thở nhanh mà hãy điều hòa nhịp thở, để có thể làm chủ được những hành động, cảm xúc của bản thân. Từ đó có thể kiểm soát thời gian xuất tinh.

Cần có màn dạo đầu

Màn dạo đầu trước khi quan hệ quan hệ là rất cần thiết, không chỉ giúp cả 2 gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, đạt được khoái cảm tình dục như mong muốn mà còn có thể khắc phục hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm.

Tránh căng thẳng và dừng đúng lúc

Trong quá trình quan hệ, khi nam giới đạt được cao trào thì hãy tạm dừng hoạt động và hít thở thật sâu, nhằm kìm hãm thôi thúc muốn xuất tinh lại. Bên cạnh đó, cánh mày râu còn có thể áp dụng một số biện pháp như rút dương vật ra khỏi âm đạo, sử dụng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ vào đáy dương vật, trò chuyện với nhau… để tạm thời quên đi cảm giác muốn xuất tinh.

Sinh hoạt tình dục đều đặn

Ham muốn tình dục tăng cao khi nam giới không quan hệ tình dục trong thời gian dài. Do đó, việc sinh hoạt tình dục đều đặn và đúng cách sẽ giúp cải thiện cảm giác ham muốn, nghiện tình dục… là một trong những phương pháp kìm hãm xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả.

Một số phương pháp khác

Mặc khác, cánh mày râu cũng nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nghỉ ngơi điều độ, xây dựng chế độ ăn uống khoa học, luyện tập các bài tập kegel, hạn chế sử dụng các chất kích thích hay chất gây nghiện…để kìm hãm cũng như khắc phục hiệu quả chứng xuất tinh sớm.

Phương pháp kìm hãm xuất tinh sớm hiệu quả

Phương pháp kìm hãm xuất tinh sớm hiệu quả

Mặc dù các biện pháp trên có thể kìm hãm xuất tinh sớm khi quan hệ, nhưng nếu tình trạng xuất tinh sớm xảy ra nhiều lần và có nguy cơ chuyển biến thành bệnh thì nên nhanh chóng thăm khám và điều trị bệnh.

Ngoài ra, để chữa trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm, phái mạnh có thể đến Phòng Khám Hoàn Cầu, đây là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín và chất lượng trên địa bàn TPHCM.

Đặc biệt, phòng khám chúng tôi còn có nhiều ưu điểm như: Có thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại, quy tụ đội ngũ y chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, áp dụng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật tiên tiến trong việc điều trị xuất tinh sớm, chi phí khám chữa bệnh hợp lý… tự tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm cho cánh mày râu.

Với những chia sẻ trên, nếu nam giới còn có thắc mắc về việc làm sao để kìm hãm xuất tinh sớm? thì hãy click vào khung chat bên dưới để nhận được sự giải đáp tận tình của các chuyên gia.

da khoa hoan cau