Rối Loạn Xuất Tinh

665 lượt xem Ngày :11-10-17

Thuốc chống xuất tinh sớm tphcm

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh mà nhiều người đàn ông thường mắc phải. Nó không chỉ khiến người bệnh tự ti mỗi khi “gần gũi” với bạn tình mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng, thậm chí làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. 

Xem Thêm
1,049 lượt xem Ngày :10-10-17

Bác sĩ chữa bệnh yếu sinh lý hay nhất ở tphcm

Yếu sinh lý khiến chàng xấu hổ và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối vợ chồng, thậm chí có nguy cơ gây đỗ vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy nên một câu hỏi lớn được đặt ra và khiến nhiều đấng mày râu đau đầu đó là bệnh yếu sinh lý có chữa được không ? và nơi nào có bác sĩ chữa bệnh yếu sinh lý hay nhất ở tphcm? 

Xem Thêm
581 lượt xem Ngày :17-09-17

Điều trị khám bệnh xuất tinh sớm tại phòng khám uy tín nhất Tphcm

Không chỉ là nguyên nhân gián tiếp khiến cho hạnh phúc ở nhiều gia đình bị đỗ vỡ, mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm sinh lý của nam giới. Cụ thể, khi mắc bệnh, nam giới luôn cảm thấy tự ti và nguy cơ đối mặt với chứng vô sinh hiếm muộn rất cao. 

Xem Thêm
3,212 lượt xem Ngày :06-09-17

4 việc cần làm khi chàng xuất tinh sớm

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mất hứng thú và khoái cảm tình dục ở phụ nữ chính là chàng bị xuất tinh sớm. Do đó nhiều chị em mong muốn tìm kiếm biện pháp giúp chàng khắc phục tình trạng trên để giữ lửa hạnh phúc. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây xin chia sẻ 4 việc cần làm khi chàng xuất tinh sớm nhằm giúp chị em có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
2,450 lượt xem Ngày :04-09-17

Bị xuất tinh chậm nên ăn gì ?

Xuất tinh chậm là một trong những dấu hiệu của bệnh rối loạn xuất tinh. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục và chức năng sinh sản của nam giới. Ngoài việc kết hợp điều trị theo phác đồ mà bác sĩ đưa ra thì nam giới bị xuất tinh chậm nên ăn gì để cải thiện tình trạng cũng vô cùng quan trọng. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

Xem Thêm
1,327 lượt xem Ngày :26-08-17

Bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh ngay khi bắt đầu quan hệ (thời gian xuất tinh thường dưới 2 phút), gây cảm giác hụt hẫng và thất vọng, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản. Vậy, bị xuất tinh sớm phải làm sao? Vấn đề này sẽ được giải đáp qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
2,630 lượt xem Ngày :25-08-17

Xuất tinh sớm ở đàn ông tuổi trung niên

Xuất tinh sớm là hiện tượng dương vật bị kích thích và gây ra xuất tinh nhưng không theo đúng chủ đích của nam giới. Đây là một bệnh khá nhạy cảm, nên phái mạnh thường cảm thấy tự ti, xấu hổ trước bạn đời khi chẳng may mắc phải. 

Xem Thêm