Phòng khám thai ở Gò Vấp Tphcm

Thai bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn, thai ngoài tử cung hay sức khỏe không đảm bảo,… là những lý do ngoài mong muốn khiến chị em buộc lòng phải phá thai. Việc bỏ thai sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe chị em nếu không lựa chọn đúng địa chỉ. Vì vậy nhiều người thắc mắc về phòng khám thai ở Gò Vấp Tphcm nào an toàn? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới.

da khoa hoan cau

 Nếu đang mang thai ngoài ý muốn cần lời khuyên từ các chuyên gia hãy nhấp vào {Tư vấn chuyên gia}

Phòng khám thai ở Gò Vấp Tphcm

Phòng khám thai ở Gò Vấp Tphcm

Phòng khám thai ở Gò Vấp Tphcm?

1 Theo nhiều thống kê, Việt Nam là một trong quốc gia có tỷ lệ phụ nữ phá thai và gặp biến chứng sau phá thai khá cao. Chính vì vậy, các chuyên gia chuyên khoa khuyến cáo các chị em khi muốn phá thai cần đến những cơ sở y tế uy tín, an toàn nào để thực hiện thủ thuật.

1 Có nhiều chị em vì ngại gặp người quen khi đến các bệnh viện công lập, phần vì ngại phải chờ đợi do thủ tục rườm rà nên rất muốn tìm một phòng khám tư nhân phá thai an toàn và kín đáo.

1 Do đó, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ đáng tin cậy để tiến hành đình chỉ thai an toàn. Đồng thời, phòng khám cũng tọa lạc trên địa bàn TPHCM nên chị em có thể đến đây thăm khám mà không ngại về khoảng cách.

1 Ở Đa Khoa Hoàn Cầu, mọi thủ tục phá thai đều được đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình và tính chuyên nghiệp. Các chị em cũng được đội ngũ nhân viên hướng dẫn trực tiếp nên rất tiết kiệm thời gian.

da khoa hoan cau

 Phá thai an toàn không đau chi phí có mắc không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia chuyên khoa.

Những thế mạnh vượt trội của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu:

1 Hệ thống trang thiết bị máy móc y tế hiện đại: Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

1 Phương pháp điều trị theo công nghệ tiên tiến: Phòng khám chú trọng trong việc áp dụng thành công các phương pháp đình chỉ thai tiên tiến, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho thai phụ, không làm tổn thương tử cung và đảm bảo thiên chức làm mẹ về sau.

1 Đội ngũ y chuyên gia: Phòng khám quy tụ đội ngũ các y chuyên gia chuyên phụ khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

1 Quy trình thăm khám chuyên nghiệp: Các bước kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm được thực hiện đầy đủ theo đúng trình tự. Từ đó, cho kết quả chuẩn xác và đưa ra phương pháp thích hợp, hiệu quả và an toàn.

Phòng khám thai ở Gò Vấp Tphcm

Phòng khám thai uy tín ở Tphcm

1 Chi phí tiết kiệm: Mọi khoản chi phí dịch vụ được công khai rõ ràng hợp lý. Chi phí đình chỉ thai kỳ xứng đáng với chất lượng, tiết kiệm so với mặt bằng chung.

1 Bảo mật thông tin: Phòng khám có môi trường đảm bảo, không gian riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân tốt nên chị em không cần lo ngại người thân hay bạn bè biết chuyện.

1 Thời gian linh hoạt: Hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám hoạt động suốt 24h tất cả các ngày trong tuần nên chị em có thể yêu cầu tư vấn bất cứ lúc nào. Phòng khám làm việc liên tục từ 8h - 20h không ngày nghỉ nên chị em được quyền chủ động trong việc sắp xếp lịch hẹn.

Các chuyên gia chuyên khoa đều khuyên chị em, khi buộc lòng phải đình chỉ thai kỳ cần đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn nhằm hạn chế tổn thương đối với sức khỏe và tâm lý. Cần cân nhắc kỹ và không nên lựa chọn những địa chỉ y tế không đảm bảo an toàn về kỹ thuật, tay nghề chuyên gia lẫn môi trường điều trị.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm về vấn đề sức khỏe sinh sản hãy nhấp vào bảng chat bên dưới,đội ngũ chuyên gia chuyên khoa của phòng khám luôn sẵn lòng hỗ trợ nhiệt tình.

da khoa hoan cau