Sức Khỏe Sinh Sản

110 lượt xem Ngày :15-01-17

Thời gian dưỡng da tốt nhất trong ngày là lúc nào?

Đồng hồ sinh học của mỗi người là khác nhau, đồng thời việc chăm sóc da cũng phải tuân thủ theo thời gian biểu phù hợp. Tuy nhiên, thời gian dưỡng da tốt nhất trong ngày là lúc nào? thì không phải chị em nào cũng được biết. Vì thế để giúp việc chăm sóc da phát huy tối đa tác dụng, chị em hãy cùng tham khao bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
109 lượt xem Ngày :15-01-17

Phụ nữ sau sinh có nên nằm than không?

Theo quan niệm từ xưa đến nay của các cụ, phụ nữ sau khi sinh xong sẽ phải nằm than trong thời gian ở cử của mình. Tuy nhiên, một vài khuyến cáo của bác sĩ về việc nằm than lợi thì ít nhưng hại thì nhiều. Vậy, phụ nữ sau sinh có nên nằm than không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem Thêm
124 lượt xem Ngày :04-01-17

Ăn trứng vịt lộn có tốt cho bà bầu không?

Giai đoạn thai kỳ là khoảng thời gian người phụ nữ đặc biệt chăm chút kĩ lưỡng cho khẩu phần dinh dưỡng của mình. Theo đó, có nhiều ý kiến cho rằng trứng vịt lộn là món ăn khá bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn mang thai. Ngược lại, nhiều người lại cho biết mẹ bầu ăn nhiều trứng vịt lộn sẽ khiến trẻ có nguy cơ bị mắc bệnh hen. Vậy để biết được ăn trứng vịt lộn có tốt cho bà bầu không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
123 lượt xem Ngày :29-12-16

Bà bầu có uống hạt chia được không?

Từ lâu hạt chia đã được xem như là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, rất ít bà bầu sử dụng loại thực phẩm này vì chưa hiểu hết công dụng của nó. Vậy bà bầu có uống hạt chia được không? hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết.

Xem Thêm
128 lượt xem Ngày :29-12-16

Bà bầu ăn rong biển sấy khô có tốt không?

Chế độ dinh dưỡng hợp lý trong thời gian mang thai chính là vấn đề được hầu hết các mẹ bầu quan tâm. Trong đó, rong biển sấy khô là thực phẩm mới và đang được rất nhiều mẹ bầu sử dụng. Vì thế bà bầu ăn rong biển sấy khô có tốt không? cũng chính là câu hỏi mà các chuyên gia chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các mẹ bầu hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
149 lượt xem Ngày :12-12-16

Máu báo có thai là gì? Đặc điểm máu báo có thai

Thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em xoay quanh vấn đề máu báo thai là gì? Đặc điểm như thế nào? Phân biệt ra sao… Sau đây, các bác sỹ sản khoa sẽ trả lời chị em cụ thể hơn về vấn đề này.  

Xem Thêm
135 lượt xem Ngày :11-12-16

Phụ nữ sau sinh không nên ăn gì

Để có một cơ thể khỏe mạnh sau sinh, chị em cần có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý và cần kiêng các loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe. Vậy phụ nữ sau sinh không nên ăn gì? luôn là thắc mắc của hầu hết mẹ bầu sau sinh.

Xem Thêm