Sức Khỏe Sinh Sản

545 lượt xem Ngày :10-10-17

Giá phòng khám tư tphcm

Trên thực tế, thực trạng bệnh viện công đã không còn khả năng đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, chất lượng khám chữa cũng còn nhiều hạn chế. Chính vì thế, phòng khám tư nhân là lựa chọn hàng đầu dành cho những người bận rộn, có mong muốn sử dụng dịch vụ y tế tốt nhất. Tuy nhiên, giá phòng khám tư tphcm là bao nhiêu? So với mặt bằng chung khi khám tại các bệnh viện có đắt không? Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Xem Thêm
257 lượt xem Ngày :06-10-17

Địa chỉ khám thai quận 12 tphcm

Bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chất lượng thăm khám được đảm bảo, gần nơi sinh sống và làm việc… là những tiêu chí mà các mẹ bầu lựa chọn địa chỉ khám thai. Vậy, đâu là địa chỉ khám thai quận 12 tphcm uy tín và đáng tin cậy. Dưới đây là danh sách những địa chỉ khám thai uy tín ở TPHCM, các mẹ bầu hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
223 lượt xem Ngày :05-10-17

Địa chỉ siêu âm thai 32 tuần tốt ở tphcm

Với bất kì chị em nào cũng vậy, được mang bầu và đón chờ con yêu chào đời là một hạnh phúc khó có thể mô tả được bằng lời. Chính vì thế việc theo dõi và kiểm tra sức khỏe thai kỳ là vô cùng quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ siêu âm thai 32 tuần tốt ở tphcm? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm những giải đáp chi tiết.

Xem Thêm
1,685 lượt xem Ngày :05-10-17

Phòng khám phụ khoa tphcm làm việc tết

Chị em đang có nhu cầu tìm kiếm Phòng khám phụ khoa tphcm làm việc tết khi không may mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bởi đa phần chị em đều có chung tâm lý e ngại, xấu hổ hoặc do đặc thù công việc nên không còn thời gian đi thăm khám bệnh vào những ngày thường. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẻ ngay bài viết hữu ích dưới đây. 

Xem Thêm
229 lượt xem Ngày :05-10-17

Siêu âm thai ở quận 10 Tphcm

Thăm khám và siêu âm thai là việc làm hết sức quan trọng, giúp theo dõi tình hình phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ. Và để việc siêu âm thai diễn ra an toàn, chính xác thì thai phụ hãy đến các phòng khám chuyên khoa uy tín và chất lượng. Vậy, đâu là địa chỉ siêu âm thai ở quận 10 Tphcm an toàn, chất lượng? Đây là vấn đề được các thai phụ đang sinh sống hay làm việc ở khu vực này quan tâm tìm hiểu.

Xem Thêm
1,075 lượt xem Ngày :04-10-17

Địa chỉ khám thai q8 Tphcm

Chào bác sĩ. Vợ chồng tôi đã cưới nhau được một năm, hiện tại tôi đang mang thai đứa con đầu lòng. Tuy nhiên tôi vẫn muốn tìm một phòng khám uy tín để khám và theo dõi sức khỏe của cả 2 mẹ con. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ khám thai q8 Tphcm uy tín. Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
1,851 lượt xem Ngày :04-10-17

Cần khám tổng quát và phụ khoa ở đâu tại Tphcm

Chị em thường mang tâm lý e ngại, xấu hổ khi nghĩ đến việc đi thăm khám hoặc điều trị bệnh phụ khoa. Bên cạnh đó, cần khám tổng quát và phụ khoa ở đâu tại Tphcm? cũng được chị em quan tâm, thắc mắc rất nhiều. Dưới đây là một số thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề này, chị em có thể dành thời gian đọc tham khảo. 

Xem Thêm