Sức Khỏe Sinh Sản

104 lượt xem Ngày :21-09-17

Phòng khám phụ khoa ở quận 4 tphcm

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều phòng khám phụ khoa gây nên tình trạng khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng. Trong đó, phòng khám phụ khoa ở quận 4 tphcm chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trên diễn đàn sức khỏe. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể.

Xem Thêm
356 lượt xem Ngày :20-09-17

Khám thai quận 6 tphcm

Chào bác sĩ. Tôi đã thử thai tại nhà trên 3 lần và đã chắc chắc mình mang thai. Hiện tại tôi đang mong muốn tìm một địa chỉ khám thai quận 6 tphcm uy tín và chất lượng. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
307 lượt xem Ngày :20-09-17

Khám thai thời kì đầu tại tphcm

Khám thai là việc vô cùng cần thiết giúp theo dõi tình trạng sức khỏe của mẹ và bé ngay từ thời gian đầu. Đồng thời, giúp phát hiện cũng như kịp thời xử lý những nguy cơ có thể ảnh hưởng đến thai nhi và thai phụ. Vậy khám thai thời kì đầu tại tphcm ở phòng khám nào an toàn và uy tín? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
474 lượt xem Ngày :20-09-17

Siêu âm Doppler ở đâu tại Tphcm

Siêu âm Doppler thai nhi là một phương pháp giúp chị em nhận biết chắc chắn việc mang thai và có thể quan sát được hết quá trình phát triển của thai trong buồng tử cung. Điều này cũng giúp nhiều chị em có thể ra quyết định sớm nếu mang thai ngoài ý muốn hoặc ngăn chặn được những nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình mang thai như: Thai dị tật, thai ngoài tử cung… và có hướng xử lý kịp thời. 

Xem Thêm
112 lượt xem Ngày :20-09-17

Bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tphcm

Khám, tầm soát và chăm sóc sức khỏe tổng quát theo định kỳ rất được các chuyên gia y tế khuyến cáo thực hiện. Bởi qua đó, thể hiện được trách nhiệm đối với sức khỏe và tính mạng của bản thân mỗi người. Vậy nên khi có nhu cầu tìm kiếm bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tphcm, người bệnh đừng quên đọc tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
353 lượt xem Ngày :20-09-17

Bệnh viện tân phú có khám thai không ?

Hỏi: Chào bác sĩ, em hiện mang thai lần đầu và chưa biết nên khám thai định kỳ ở đâu. Em hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Tân Phú nên muốn khám thai ở gần nhà. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi bệnh viện tân phú có khám thai không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn. (B. Thủy – TPHCM).

Xem Thêm
112 lượt xem Ngày :19-09-17

Phụ nữ 47 tuổi thường xuyên bị nhứt đầu phải khám bệnh ở đâu tại tphcm

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Mỹ Kim, năm nay 47 tuổi và khoảng 2 năm nay thường xuyên bị nhức đầu. Tôi đã đi khám nhiều nơi nhưng không phát hiện ra bệnh, nên cảm thấy rất lo lắng. Vậy bác sĩ cho hỏi phụ nữ 47 tuổi thường xuyên bị nhứt đầu phải khám bệnh ở đâu tại tphcm? Xin cảm ơn!

Xem Thêm
MedicalWebPage