Sức Khỏe Sinh Sản

128 lượt xem Ngày :22-07-17

Sảy thai thường xuyên có những triệu chứng nào

Đối với những chị em lần đầu được mang thai thì chẳng hề mong muốn xảy ra trục trặc gì cho đứa con trong bụng. Do đó, nổi sợ lớn nhất của chị em vẫn là động thai hay khủng khiếp hơn là sảy thai. Vậy nên việc tìm hiểu rõ sảy thai thường xuyên có những triệu chứng nào? 

Xem Thêm
122 lượt xem Ngày :21-07-17

Tại sao phụ nữ lại đi tiểu buốt, tiểu ra máu ?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây mỗi khi đi vệ sinh tôi có cảm giác rất buốt và có khi còn tiểu ra máu, tình trạng này khiến tôi vô cùng hoang mang và lo lắng cho sức khỏe của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi tại sao phụ nữ lại đi tiểu buốt, tiểu ra máu? Mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :20-07-17

Tiểu buốt sau khi sinh mổ có nguy hiểm không?

Sau khi sinh, khi thể trạng của người mẹ rất yếu, do đó rất dễ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm. Một trong những hiện tượng mà nhiều chị em thường gặp sau khi sinh, đặc biệt sau khi sinh mổ đó là tiểu buốt. Vậy, bị tiểu buốt sau khi sinh mổ có nguy hiểm không? Hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Xem Thêm
152 lượt xem Ngày :17-07-17

Cách điều trị huyết trắng hiệu quả

Tình trạng huyết trắng ra nhiều là vấn đề khiến không ít chị em phải lo lắng. Bởi đây không chỉ gây nên những bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày mà còn là dấu hiệu cho thấy những mối nguy hiểm về phụ khoa mà chị em đang mắc phải. Vậy cách điều trị huyết trắng hiệu quả là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
118 lượt xem Ngày :15-07-17

Các dấu hiệu cho thấy bạn sắp sinh em bé

Không phải bất kỳ trường hợp mang thai nào cũng sinh nở theo đúng ngày dự sinh mà bác sĩ đưa ra. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần tìm hiểu những dấu hiệu chuyển dạ để có thể phát hiện thời điểm bé muốn ra đời, và nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế để được bác sĩ xử lý kịp thời. Để các mẹ bầu có thêm nhiều kiến thức hữu ích, qua bài viết sau bác sĩ xin chia sẻ các dấu hiệu cho thấy bạn sắp sinh em bé, hãy cùng tham khảo nhé.  

Xem Thêm
484 lượt xem Ngày :12-07-17

Vô sinh dẫn đến tình cảm vợ chồng rạn nứt

Trong cuộc sống gia đình, con cái giữ vai trò rất quan trọng trong việc giữa lửa hạnh phúc. Do đó, tình trạng vô sinh xảy ra khiến cho các cặp vợ chồng trở nên chán nản, lo lắng, mất hy vọng, dẫn đến hạnh phúc đổ vỡ. Bài viết dưới đây xin cung cấp một số thông tin liên quan đến chứng vô sinh và ảnh hưởng của vô sinh dẫn đến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Xem Thêm
466 lượt xem Ngày :12-07-17

Nguyên nhân và cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

Chị em ở nhiều độ tuổi khác nhau, thường hay phải đối mặt với những khó chịu do bệnh rối loạn nội tiết tố nữa gây ra. Điều này gây ra nhiều phiền toái và xáo trộn trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của chị em phụ nữ. Vậy nên, việc tìm hiểu về nguyên nhân và cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả được chia sẻ ở bài viết dưới đây, sẽ giúp chị em có cái nhìn rõ ràng hơn về bệnh lý này. 

Xem Thêm
MedicalWebPage