Phòng khám phá thai làm chủ nhật ở Tphcm

Do các bệnh viên công làm việc vào giờ hành chính và đông đúc bệnh nhân khiến chị em rất ngại ngần đến thực hiện các thủ thuật nhạy cảm như phá thai. Chính vì thế, rất nhiều chị em đang tìm kiếm phòng khám phá thai làm chủ nhật ở Tphcm để yên tâm thăm khám và điều trị. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới.

da khoa hoan cau

 Chi phí phá thai tại các phòng khám ngoài giờ có cao hay không? NHẤP VÀO BẢNG để nhận tư vấn chi tiết từ các chuyên gia.

Phòng khám phá thai làm chủ nhật ở Tphcm

Phòng khám phá thai làm chủ nhật ở Tphcm

Phòng khám phá thai làm chủ nhật ở Tphcm

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đình chỉ thai kỳ là một thủ thuật khá đơn giản trong sản khoa. Thế nhưng, nếu không được thực hiện tại những cơ sở uy tín, chất lượng mà đến những cơ sở “chui” thì gặp những nguy cơ, rủi ro rất cao đe dọa đến tình mạng thai phụ.

Hiện nay, do cuộc sống ngày càng bận rộn không phải chị em nào cũng có thể thu xếp được thời gian để tiến hành phá thai vào những giờ hành chính ở bệnh viên công. Do đó, có rất nhiều chị em băn khoăn không biết nên lựa chọn phòng khám thai nào giữa rất nhiều phòng khám hiện nay để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nếu đang gặp phải vấn đề trên, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là sự lựa chọn chất lượng, uy tín và an toàn có đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật phá thai cho các chị em.

da khoa hoan cau

 Những vấn đề chị em cần lưu ý sau khi phá thai, >>> NHẤP VÀO ĐÂY để nhận giải đáp tận tình từ các chuyên gia.

Phòng Khám Hoàn Cầu làm việc từ 8h – 20h hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Chính vì thế, chị em có thể chủ động thời gian thăm khám tại đây.

Đặc biệt, để giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, phòng khám có có dịch vụ đặt lịch hẹn ưu tiên qua hệ thống website và qua đường dây nóng của phòng khám.

Đa Khoa Hoàn Cầu đang là một trong những địa chỉ phá thai ngoài giờ hành chính được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng nhất tại TPHCM. Phòng khám đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn như sau:

1 Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này tránh được những tổn thương cho tử cung của nữ giới do không sử dụng dụng cụ y tế can thiệp vào tử cung.

1 Phá thai ngoại khoa: Áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi, phương pháp phá thai ngoại khoa có tác dụng như điều hòa kinh nguyệt, nạo hút thai, nong gắp thai, phá thai bằng ống trực quang siêu dẫn…

Phòng khám phá thai làm chủ nhật ở Tphcm

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Bên cạnh đó, phòng khám còn hội tụ đội ngũ y chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện phụ sản lớn trên địa bàn. Bên cạnh đó, phòng khám cũng không ngừng đầu tư các loại thiết bị máy móc, vật tư y tế hiện đại phục vụ cho sức khỏe chị em một cách trọn vẹn.

Là một trong những phòng khám phá thai ngoài giờ được nhiều chị em tin tưởng. Thời gian qua Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã giúp hàng ngàn chị em phá thai an toàn, không tổn thương, không gây biến chứng về sau.

Nếu chị em có thắc mắc về vấn đề phòng khám phá thai làm chủ nhật ở TPHCM hoặc các phương pháp phá thai an toàn hiệu quả hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn tận tình.

da khoa hoan cau