Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp bao quy đầu bị nhạy cảm do đâu?

Tình trạng quy đầu nhạy cảm là một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống tình dục của nam giới. Nó không chỉ tạo ra một loạt phiền toái về sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và hạnh phúc gia đình của quý ông. Trong bài viết này, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp bao quy đầu bị nhạy cảm do đâu và các phương pháp điều trị hiệu quả để giúp cánh mày râu cải thiện tình trạng này. Cùng xem nhé!

Tình trạng quy đầu nhạy cảm

Để hiểu rõ hơn về tình trạng quy đầu nhạy cảm, chúng ta cần biết về cấu trúc của quy đầu dương vật. Quy đầu là phần cuối của dương vật, có hình dạng nón cụt và bao phủ phần đầu niệu đạo. Nó chứa nhiều mạch máu nhỏ và đầu múi thần kinh, khiến cho khu vực này trở nên rất nhạy cảm với kích thích. Khi các tín hiệu từ quy đầu được truyền đến não, chúng được xử lý và gửi tín hiệu đáp trả, gây ra khoái cảm.

Vấn đề quy đầu nhạy cảm thường xuất hiện khi đầu múi thần kinh ở khu vực này có ngưỡng kích thích thấp hơn bình thường. Khi đó, nam giới có thể dễ dàng đạt khoái cảm và xuất tinh sớm hơn dự kiến. Thực tế, nam giới bình thường có thể kéo dài thời gian quan hệ từ 10 đến 15 phút. Tuy nhiên, trong trường hợp quy đầu nhạy cảm, chỉ cần một kích thích nhỏ trong thời gian ngắn cũng đã đủ để đạt khoái cảm và xuất tinh sớm.

Tình trạng này không chỉ gây ra sự phiền toái về mặt tình dục mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới, làm giảm ham muốn tình dục và có thể tạo ra căng thẳng trong mối quan hệ với đối tác.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp bao quy đầu bị nhạy cảm do đâu?

Việc hiểu rõ về nguyên nhân gây ra quy đầu nhạy cảm là một phần quan trọng để tìm ra cách điều trị hiệu quả. Có hàng loạt nguyên nhân đa dạng đã dẫn tới tình trạng này, cụ thể:

Lần đầu quan hệ

Nam giới lần đầu tiếp xúc với tình dục hoặc có ít kinh nghiệm thường có cảm giác lạ lẫm khi tiếp xúc với cô bé. Điều này khiến cho cơ thể dễ đạt khoái cảm nhanh chóng. Lúc này, cơ thể chưa kịp thích nghi với kích thích mới nên dễ dàng đạt đỉnh sớm hơn thường. Trong trường hợp này, nam giới có thể tăng tần suất quan hệ để cải thiện tình trạng quy đầu nhạy cảm và kéo dài thời gian quan hệ.

Thủ dâm quá độ

Thủ dâm là một phần tự nhiên của tình dục nam giới và không phải là hành động xấu. Tuy nhiên, nếu thực hiện quá nhiều lần, thủ dâm có thể làm cho dương vật trở nên dễ bị kích thích và xuất tinh khi tiếp xúc với môi trường ẩm như âm đạo. Nhiều thống kê cho thấy có đến 90% trường hợp xuất tinh sớm thì thường xuyên thực hành thủ dâm khi còn trẻ.

Các bệnh lý quy đầu

Các vấn đề như quy đầu dài, hẹp hoặc nghẹt có thể là nguyên nhân khiến quy đầu trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Trong trường hợp này, quy đầu được bao bọc quá kỹ, vì ít tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, do đó ngưỡng kích thích thường thấp hơn so với mức bình thường. Vì lý do này, nam giới mắc các bệnh lý tại bao quy đầu thường có nguy cơ cao hơn về xuất tinh sớm. Ngoài ra, quy đầu dài, hẹp còn làm tăng nguy cơ ứ đọng nước tiểu và cặn bẩn tại các rãnh, gây viêm nhiễm dương vật.

Rối loạn nội tiết tố

Nội tiết tố, đặc biệt là hormone androgen, đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết kích thích của dương vật. Sự thay đổi trong mức độ hormone này có thể làm cho quy đầu trở nên nhạy cảm hơn và dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

Tâm lý và tâm trạng

Tâm lý cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát tình trạng quy đầu nhạy cảm. Nếu nam giới đang trải qua tâm trạng lo lắng, căng thẳng, thì sẽ ảnh hưởng đến ngưỡng kích thích của vùng quy đầu. Vì thế, hãy giữ tâm lý thoải mái và giảm căng thẳng khi quan hệ tình dục có thể giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Cách điều trị bao quy đầu nhạy cảm

Sau khi Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp bao quy đầu bị nhạy cảm do đâu, nam giới cần phải có phương pháp điều trị đúng đắn để cải thiện tình trạng bệnh và nâng cao bản lĩnh, phong độ đàn ông.

Phương pháp luyện tập quy đầu

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất cho các trường hợp quy đầu nhạy cảm bao gồm việc thực hiện các bài tập để điều tiết xuất tinh, tập thở khí công nâng cao và phân chia cảm xúc. Điều này giúp phân tán tập trung vào cảm giác ở quy đầu và kéo dài thời gian quan hệ. Các ưu điểm hàng đầu của phương pháp này bao gồm:

Phương pháp này an toàn và không gây ảnh hưởng đến quy đầu.

 Phù hợp với tất cả nam giới và có thể thực hiện bất kỳ khi nào và ở bất kỳ đâu.

 Cải thiện khả năng kiểm soát thời gian trong quan hệ tình dục theo mong muốn.

 Rèn luyện sự dẻo dai và sức mạnh của các nhóm cơ sinh dục, làm cho bạn trở nên dũng mãnh.

 Cải thiện cương dương và sức bền khi quan hệ.

 Phương pháp này mang lại sự bền vững và lâu dài.

Can thiệp ngoại khoa

Trong một số trường hợp nếu tình trạng quy đầu nhạy cảm không được cải thiện bằng cách tự luyện tập, can thiệp ngoại khoa có thể xem xét được thực hiện. Tuy nhiên, điều này thường chỉ được chỉ định sau khi đã thử nhiều phương pháp khác mà không thấy kết quả.

♦ Thắt dây thần kinh bao quy đầu:

Phương pháp này liên quan đến việc thực hiện tiểu phẫu để thắt lại dây thần kinh nhạy cảm nhất ở quy đầu. Khi dây thần kinh này bị hạn chế, truyền tín hiệu đến đây sẽ bị giảm, làm cho thời gian quan hệ kéo dài hơn và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

♦ Cắt bao quy đầu:

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, không đau và kéo dài từ 15 đến 30 phút. Thông qua quá trình này, bao quy đầu sẽ được cắt để làm giảm cảm giác nhạy cảm ở quy đầu. Đây là một trong những phương pháp ngoại khoa phổ biến để điều trị quy đầu nhạy cảm.

Tình trạng quy đầu nhạy cảm là một vấn đề phức tạp ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục và tâm lý của nam giới. Tuy nhiên, thông qua việc hiểu rõ nguyên nhân gây ra nó và các phương pháp điều trị hiệu quả, nam giới có thể cải thiện tình trạng này và đạt được sự hài lòng trong cuộc sống tình dục và mối quan hệ. Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu hiện đang tiếp nhận khám và chữa trị, giúp nam giới vượt qua các vấn đề về quy đầu nhạy cảm một cách an toàn, hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong việc khám và điều trị các vấn đề nam khoa, bao gồm quy đầu nhạy cảm. Tại đây, chúng tôi cam kết đảm bảo các yếu tố quan trọng của một địa chỉ chuyên khoa chất lượng như: Sử dụng các thiết bị và máy móc hiện đại để kiểm tra và chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và có trên 25 - 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa.

Hy vọng rằng với những thông tin Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp bao quy đầu bị nhạy cảm do đâu cùng cách chữa trị ở trên, đã giúp nam giới có sự nhìn nhận đúng hơn về bệnh lý này. Để đặt hẹn lịch khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, hãy nhấp vào bảng chat cuối bài để gặp trực tiếp đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi!

da khoa hoan cau