Phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền?

Bên cạnh lo lắng không biết nên giải quyết cái thai như thế nào để an toàn, kín đáo thì vấn đề chi phí phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền? cũng được rất nhiều chị em quan tâm bởi phần lớn các trường hợp phá thai do mang thai ngoài ý muốn và nằm trong độ tuổi đang đi học, kinh tế chưa ổn định hoặc vợ chồng kinh tế khó khăn, vỡ kế hoạch... nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính.

da khoa hoan cau

Bạn đang mang thai ngoài ý muốn và lo lắng về chi phí phá thai?

Click [Chat] để được chuyên gia tư vấn mọi thắc mắc

PHÁ THAI 2 THÁNG MẤT BAO NHIÊU TIỀN?

>>> Chi Phí Phá Thai 2 Tháng Mất Bao Nhiêu Tiền?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, thực tế hiện nay không có cơ sở y tế nào đưa ra mức phí phá thai 2 tháng tuổi cụ thể và chính xác mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau... khi chưa qua kiểm tra, đánh giá lâm sàng và chỉ định phương pháp thực hiện.

Cụ thể về chi phí phá thai 2 tháng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau:

✥ Chi phí khám kiểm tra lâm sàng: Trước khi tiến hành phá thai chị em phải tiến hành siêu âm, xét nghiệm để xác định lại tuần tuổi thai, vị trí, kích thước thai cũng như sức khỏe thai phụ... Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ sẽ chỉ định phương án tối ưu để phá thai an toàn, ít rủi ro.

✥ Sức khỏe thai phụ: Đây cũng là yếu tố chi phối đến chi phí phá thai 2 tháng tuổi, bởi nếu thai phụ sức khỏe tốt có thể thực hiện đình chỉ thai ngay, tuy nhiên nếu mắc bệnh phụ khoa phải điều trị khỏi trước khi tiến hành bỏ thai để tránh nhiễm trùng. Những chị em sức khỏe yếu, cần chăm sóc đặc biệt thì chi phí cũng sẽ “nhỉnh” hơn bình thường.

Phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền? là băn khoăn của nhiều chị em

Phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền? là băn khoăn của nhiều chị em

✥ Phương pháp phá thai: Thai 2 tháng tuổi cần phải can thiệp ngoại khoa mới có thể đưa toàn bộ bào thai ra ngoài một cách an toàn. Thông thường, chi phí phá thai ngoại khoa sẽ cao hơn so với phá thai bằng thuốc, bởi tuổi thai càng lớn thì quy trình bỏ thai sẽ phức tạp và khó hơn... do đó, nếu có ý định bỏ thai, việc thực hiện sớm sẽ an toàn và đỡ tốn kém hơn.

✥ Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau thực hiện phá thai ngoại khoa, chị em cần phải được tiêu viêm để tránh viêm nhiễm và bổ sung một số vitamin để sức khỏe nhanh hồi phục. Chi phí này không cao và được tính chung vào chi phí phá thai.

✥ Cơ sở thực hiện phá thai: Ở mỗi cơ sở y tế sẽ quy định về chi phí phá thai khác nhau, dựa trên tay nghề bác sĩ, thiết bị y khoa, chất lượng dịch vụ. Ở những cơ sở uy tín, chi phí đều nằm trong khuôn khổ quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo hợp lý, rõ ràng.

Nếu chị em sợ tốn kém mà đến các cơ sở “chui” phá thai chi phí thấp hơn một chút nhưng rủi ro cao, đe dọa đến sức khỏe, tương lai về sau, thậm chí phải trả cái giá quá đắt bằng cả tính mạng chị em.

da khoa hoan cau

Phá thai 2 tháng có đau không? >>Click chuyên gia tư vấn ngay

>>> Phá Thai 2 Tháng Bằng Phương Pháp Nào An Toàn, Hiệu Quả

Đối với thai nhi 2 tháng tuổi (tức 8 tuần) – đây cũng là thời điểm được đánh giá là bỏ thai khá an toàn. Tuy nhiên, nhiều chị em do tâm lý chủ quan, muốn bỏ thai nhẹ nhàng, tiết kiệm chi phí nên muốn lựa chọn phương pháp bằng thuốc.

Tuy nhiên, theo quy định của Bộ Y Tế phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Như vậy vào thời điểm thai 2 tháng tuổi thì không thể áp dụng phương pháp này bởi sẽ để lại rất nhiều rủi ro như: thai chết lưu, sót thai, sót nhau, băng huyết, thai tiếp tục phát triển và bị dị tật, nguy cơ vô sinh về sau và đe dọa tính mạng thai phụ.

Hiện nay, phương pháp phá thai 2 tháng tuổi an toàn và phù hợp chính là hút thai bằng phương pháp Mini. Đây là phương pháp tỏ ra hiệu quả cho thai 8 – 12 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, sức khỏe thai phụ kiểm tra đảm bảo.

=> Hút thai Mini là phương pháp được đánh giá cao về độ an toàn, ít tác động đến tử cung, giảm thiểu đau đớn, chảy máu ít và phục hồi sức khỏe nhanh chóng, không làm trì hoãn công việc học tập...

Tư vấn thực hiện hút thai an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Để đảm bảo an toàn khi thực hiện phá thai 2 tháng, tốt nhất chị em nên đến những cơ sở chuyên sâu về lĩnh vực sản phụ khoa, phá thai an toàn, điển hình là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện với đầy đủ trang thiết bị y khoa hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng.

Khi lựa chọn tư vấn phá thai tại Hoàn Cầu, chị em có thể yên tâm về vấn đề chi phí bởi bảng giá luôn đảm bảo tính hợp lý, rõ ràng, niêm yết công khai từng hạng mục rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế, sẽ được trao đổi cụ thể trước khi tiến hành thủ thuật. Hơn nữa, toàn bộ thông tin cá nhân được bảo mật an toàn... giúp chị em yên tâm suốt quá trình phá thai.

Như vậy, với những thông tin được chia sẻ về phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền? Sẽ giúp chị em thể chuẩn bị kinh phí cho mình và có sự lựa chọn hợp lý nhất. Để tìm hiểu cụ thể và tham khảo giá của phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, hãy Nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tận tình, miễn phí.

da khoa hoan cau