Những cách làm dương vật to và dài tự nhiên

Dương vật to và dài luôn là mong muốn và ước mơ của hầu hết nam giới. Trong đời sống tình dục cũng vậy, vai trò của người đàn ông là cực kì quan trọng trong việc tạo hứng khởi, giữ lửa, thể hiện phong độ của mình trước chị em. Tuy nhiên không phải người đàn ông nào cũng có một dương vật lý tưởng để đem lại khoái cảm cực độ cho bạn tình. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ gợi ý những cách làm dương vật to và dài tự nhiên hy vọng sẽ mang đến cho các anh những thông tin hữu ích.

Những cách làm dương vật to và dài tự nhiên

Những cách làm dương vật to và dài tự nhiên

Những cách làm dương vật to và dài tự nhiên

Trên thực tế, ở mỗi người chiều dài và kích thước của dương vật cũng sẽ khác nhau, thông thường ở người đàn ông trưởng thành dương vật có độ dài vào khoảng 12 -13cm, khi cương cứng có thể tăng 6 – 7cm so với lúc bình thường. Chiều dài này là phù hợp để kích thích đến điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ.

Trong quan hệ tình dục, kích thước dương vật không quyết định khả năng tình dục, mà nó còn phụ thuộc vào thời gian cương cứng, các kỹ năng, biện pháp kích thích bạn tình, vì vậy nam giới vẫn có thể làm hài lòng đối tác của mình bằng các kỹ năng phòng the mà không cần để ý quá nhiều đến vấn đề cậu nhỏ.

da khoa hoan cau

Tuy nhiên, nếu nam giới vẫn muốn tăng kích thước dương vật để tự tin hơn, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin giới thiệu một số cách làm dương vật to và dài hơn tự nhiên khá hiệu quả như sau:

- Mát xa xung quanh cậu nhỏ: Mỗi ngày nên dành ra một khoảng thời gian từ 15-20 phút để mát xa cho cậu nhỏ của mình. Đây là biện pháp giúp lượng máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn, sau một thời gian, kích thước cậu nhỏ sẽ được cải thiện đáng kể.

- Chế độ dinh dưỡng hợp lý: Bổ sung chế độ dinh dưỡng giàu protein như thịt nạc, thịt bò, sữa có tác dụng tăng sức mạnh các mô trong cơ thể trong đó có kích thước dương vật. Đồng thời nam giới nên hạn chế một số chất kích thích ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục như thuốc lá, cafe, rượu, bia…

- Thực phẩm chức năng: Một số loại thảo dược, thực phẩm chức năng bổ sung testosteron, tăng cường tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục giúp nam giới cải thiện vấn đề này. Tuy nhiên các thuốc này không nên lạm dụng, phải dùng theo ý kiến của các thầy thuốc để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

- Các bài tập cho cậu nhỏ: Hiện nay có rất nhiều cách làm dương vật to hơn và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới như bài tập tăng chu vi, bài tập tăng chiều dài, bài tập kegels. Đây là những bài tập đã được khoa học chứng minh có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và thời gian quan hệ. Tuy nhiên nam giới phải kiên trì luyện tập, không nên nôn nóng bỏ giữa chừng sẽ không thấy được tác dụng của các bài tập.

Những cách làm dương vật to và dài tự nhiên

Can thiệp y tế giúp kích thích dương vật

- Phẫu thuật: Đây là biện pháp chỉ nên dùng khi kích thước dương vật thực sự quá nhỏ, không thể thực hiện được chức năng sinh dục. Trong trường hợp này nam giới nên chọn cơ sở y tế tin cậy, chuyên gia tay nghề cao để phẫu thuật, tránh những rủi ro có thể xảy ra.

- Các biện pháp khác: có một số mẹo tăng kích thước dương vật như chăm tỉa tót lông ở dương vật, giúp vùng kín thông thoáng hơn, tạo cảm giác dương vật trông lớn ra, hoặc trước khi quan hệ nên tắm nước nóng giúp mạch máu nở, tuần hoàn máu đến dương vật nhiều hơn, và tăng thời gian kích thích dương vật cũng có tác dụng cải thiện dương vật tạm thời.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về những cách làm dương vật to và dài tự nhiên. Hy vọng sẽ giúp nam giới cải thiện được kích thước cậu nhỏ của mình. Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm về các vấn đề về dương vật như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương... hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được giải đáp tận tình.

da khoa hoan cau