Rối Loạn Cương Dương

337 lượt xem Ngày :12-06-17

Rối loạn cương dương có nguy hiểm không? Dấu hiệu nhận biết?

Rối loạn cương dương là vấn đề sinh lý gặp phải ở rất nhiều nam giới. Dương vật không có khả năng cương cứng sẽ khiến cuộc yêu không còn trọn vẹn, dần dần có tâm lý xa lánh bạn tình. Vậy rối loạn cương dương có nguy hiểm không? Dấu hiệu nhận biết là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới để có thêm kiến thức sớm nhận biết và điều trị bệnh kịp thời.

Xem Thêm
306 lượt xem Ngày :12-06-17

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Đối với nam giới việc khẳng định bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối là vấn đề vô cùng quan trọng. Thế nhưng có rất nhiều quý ông gặp phải rắc rối, không đạt được khoái cảm mong muốn khi mắc phải hiện tượng yếu sinh lý nam. Vậy những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới là gì? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây để có thể sớm nhận biết bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời.

Xem Thêm
537 lượt xem Ngày :08-06-17

Liệt dương do thủ dâm phải làm thế nào?

Liệt dương có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó thủ dâm quá mức là một trong những nguyên nhân gây liệt dương tương đối phổ biến ở nam giới. Vậy, liệt dương do thủ dâm phải làm thế nào? Cánh mày râu có thể tìm thấy câu trả lời cho vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
167 lượt xem Ngày :02-06-17

Những cách làm dương vật to và dài tự nhiên

Dương vật to và dài luôn là mong muốn và ước mơ của hầu hết nam giới. Trong đời sống tình dục cũng vậy, vai trò của người đàn ông là cực kì quan trọng trong việc tạo hứng khởi, giữ lửa, thể hiện phong độ của mình trước chị em. Tuy nhiên không phải người đàn ông nào cũng có một dương vật lý tưởng để đem lại khoái cảm cực độ cho bạn tình. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ gợi ý những cách làm dương vật to và dài tự nhiên hy vọng sẽ mang đến cho các anh những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
246 lượt xem Ngày :29-05-17

Dương vật không cương cứng là bị bệnh gì

Tình trạng dương vật cương không cứng khi quan hệ tình dục được xem là nỗi ám ảnh hàng đầu của các đấng mài râu. Có rất nhiều người cảm thấy rất lo lắng vì không biết dương vật không cương cứng là bị bệnh gì ? Cần khắc phục tình trạng này như thế nào để không làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản về sau chính là những gì mà hầu hết nam giới quan tâm.

Xem Thêm
117 lượt xem Ngày :19-05-17

Đau dương vật khi cương cứng và sau khi quan hệ

Khi gặp phiền toái trong việc quan hệ, hầu hết nam giới đều cảm thấy lo lắng và tự ti. Trong đó, tình trạng đau dương vật khi cương cứng và sau khi quan hệ là một trong những vấn đề khiến nam giới đau đầu. Hiểu được vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích giúp nam giới có thêm kiến thức tốt nhất trong công tác bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm
600 lượt xem Ngày :07-02-17

Nguyên nhân rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả

Rối loạn cương dương là một vấn đề bệnh lý khá phổ biến ở nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm khi quan hệ, dương vật không đủ cương hay không cương cứng được làm ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện chăn gối. Vì thế, bài viết sau đây sẽ giải đáp cụ thể hơn về nguyên nhân rối loạn cương dương là gì? Và những cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình của nam giới.

Xem Thêm
MedicalWebPage