Rối Loạn Cương Dương

509 lượt xem Ngày :15-10-17

Điều trị dương vật không cương ở tphcm

Dương vật không cương theo mong muốn là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu, gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản. Vậy khi gặp phải vấn đề này phải làm sao? Đâu là địa chỉ điều trị dương vật không cương ở tphcm an toàn và uy tín? Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Xem Thêm
413 lượt xem Ngày :29-08-17

Các chứng bệnh gây rối loạn sinh lý ở nam giới

Rối loạn chức năng sinh lý là một trong những bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới, khiến cho đời sống nam giới trở nên bị xáo trộn. Đặc biệt là đời sống chăn gối vợ chồng bị ảnh hưởng rất lớn, thậm chí có nguy cơ đi đến sự đổ vỡ. 

Xem Thêm
3,535 lượt xem Ngày :28-08-17

Đối tượng mắc rối loạn cương dương ngày càng trẻ hóa

Chứng rối loạn cương dương xưa nay thường được đi kèm với nam giới độ tuổi trung niên và người già. Tuy nhiên, khi cuộc sống càng có nhiều áp lực nên đối tượng mắc rối loạn cương dương ngày càng trẻ hóa. Ngày càng nhiều chàng trai trẻ phải đương đầu với chứng bệnh khó nói này. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục ra sao, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
250 lượt xem Ngày :22-08-17

Thuốc chữa trị rối loạn cương dương ở nam giới hiệu quả

Nam giới thường hay mắc phải tình trạng rối loạn cương dương khi bước sang tuổi trung niên. Cụ thể hơn là nam giới không có khả năng cương dương hoặc không thể duy trì tình trạng dương vật cương cứng vững chắc khi giao hợp. 

Xem Thêm
240 lượt xem Ngày :09-08-17

Rối loạn chức năng giao hợp là như thế nào? Điều trị ra sao?

Nếu bạn không có ham muốn tình dục hoặc không bao giờ hài lòng về đời sống chăn gối của mình, có khả năng bị rối loạn chức năng giao hợp. Đây là tình trạng rối loạn chức năng tình dục và gây mệt mỏi, chán nản ở cả nam lẫn nữ giới. 

Xem Thêm
263 lượt xem Ngày :01-08-17

Hậu quả khi nam giới ít làm chuyện ấy ?

Làm “chuyện ấy” đều đặn và điều độ, đúng cách sẽ giúp các cặp đôi có một sức khỏe tốt cũng như cuộc sống trở nên thăng hoa hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do khiến việc "yêu" của cặp đôi bị gián đoạn trong khoảng thời gian dài. 

Xem Thêm
270 lượt xem Ngày :29-07-17

Quan niệm sai lầm về rối loạn cương dương

Hiện nay, do vẫn chưa được quan tâm đúng mức, nên nam giới còn có khá nhiều quan niệm sai lầm về rối loạn cương dương. Từ đó gây ảnh hưởng xấu đến chuyện chăn gối và hạnh phúc gia đình. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe và chức năng tình dục cánh mày râu nên tìm hiểu kỹ hơn về căn bệnh này, cũng như có biện pháp phòng tránh và điều trị hiệu quả.

Xem Thêm