Hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách ở Tphcm

Màng trinh là gì? Có hình dáng và cấu tạo ra sao? Làm thế nào để phân biệt màng trinh đã rách và chưa bị rách? là thắc mắc được không ít chị em phụ nữ quan tâm tìm lời giải đáp. Nhằm giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết sau xin cung cấp một số hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách, hãy cùng tham khảo nhé.

Hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách

Hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách

Hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách

Các chuyên gia cho biết, màng trinh phụ nữ thực chất là một miếng màng mỏng có màu hồng nhạt nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3 cm, có những lỗ nhỏ để máu kinh thoát ra ngoài trong thời gian hành kinh. Nó có nhiệm vụ che chắn cho âm đạo cũng như hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn vào bên trong âm đạo và gây bệnh.

Không chỉ riêng quan hệ tình dục, rách màng trinh còn có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác như: Té ngã, té xe, vận động mạnh…

Hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách

Hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách

Hình ảnh màng trinh thực tế khi chưa rách thường có nhiều dạng khác nhau như: Dạng vách (màng trinh hình lưỡi liềm), dạng lỗ (màng trinh hình tròn), dạng sàng (màng trinh hình lỗ) và màng trinh không có lỗ thủng... Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp chị em phụ nữ bẩm sinh đã không có màng trinh hoặc có màng trinh rất dày.

Đa phần, màng trinh thường bị rách và chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Thế nhưng, nhiều chị em có màng trinh có tính đàn hồi, giãn nở tốt nên khi quan hệ thường khó bị rách hay chảy máu và màng trinh sẽ tồn tại đến khi sinh con. Đặc biệt, có trường hợp nữ giới phải tiến hành thủ thuật cắt màng trinh do màng trinh quá dày, gây khó khăn cho việc quan hệ

da khoa hoan cau

Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa hoàn cầu do màng trinh có nhiều dạng, nên tình trạng tổn thương cũng như hình ảnh màng trinh phụ nữ khi bị rách cũng không giống nhau, cụ thể như:

➣ Màng trinh hình tròn: Là màng trinh bao bọc cả âm đạo theo hình bầu dục. Dạng màng trinh này thường rách theo nhiều đường ly tâm và có thể chảy máu nhiều hơn các dạng màng trinh khác.

➣ Màng trinh hình lưỡi liềm: Là dạng màng trinh phổ biến nhất ở nữ giới. Khi có quan hệ tình dục, màng trinh dạng này thường rách thường theo một đường thẳng ở giữa.

Hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách

Hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách

➣ Màng trinh hình lưỡi: Thường rất khó rách và gây chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên, và chỉ có thể rách ra khi có sự cọ xát, quan hệ nhiều lần.

➣ Màng trinh hình lỗ và không lỗ thủng: Màng trinh không có lỗ thủng và màng trinh hình lỗ (màng trinh dạng sàng) là 2 loại màng trinh hiếm gặp. Do có phần cứng và độ đàn hồi khá tốt nên chúng khó bị rách khi quan hệ, thậm chí có trường hợp phải nhờ đến sự can thiệp của ngoại khoa để quá trình giao hợp dễ dàng hơn.

Hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách

Hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách

Qua những thông tin trên, các chị em có thể nhận thấy tùy vào cơ địa mà màng trinh có hình dạng và cấu tạo khác nhau. Do đó, còn màng trinh không hẳn là chưa từng quan hệ tình dục và rách màng trinh chưa hẳn là đã mất đi trinh tiết. Chính vì thế, không nên dựa vào chiếc màng mỏng này để đánh giá đức hạnh của chị em phụ nữ.

Ngoài ra, khi có nhu cầu vá màng trinh, các chị em nên đến các cơ sở y tế hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - đây là một trong những địa chỉ chỉnh hình phụ khoa uy tín và đáng tin cậy tại TPHCM. Đến với phòng khám chúng tôi, nữ giới sẽ được các chuyên gia chuyên phụ khoa trực tiếp thăm khám và tiến hành thủ thuật, đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ.

Hơn thế nữa, phòng khám chúng tôi còn được trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại, tiến hành vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, thủ tục đơn giản, các thông tin cá nhân đều được bảo mật… nên các chị em có thể yên tâm khi đến đây.

Hy vọng, những chia sẻ trên có thể giúp chị em phụ nữ biết được hình ảnh màng trinh thật của con gái chưa rách và bị rách. Nếu còn bất cứ thắc mắc liên quan, các chị em hãy nhấp chọn bảng chat online bên dưới để được chuyên gia tận tình giải đáp.

da khoa hoan cau