Giúp chị em tìm kiếm nhanh địa chỉ phá thai ở Hà Nội

Hà Nội là thành phố lớn nhất nhì cả nước, các điều kiện y tế cũng phát triển bậc nhất, do đó các địa chỉ phá thai cũng dày đặc. Điều này vừa tạo nên thuận lợi giúp chị em dễ dàng lựa chọn, song cũng khiến chị em hoang mang không biết nên bỏ thai ở đâu tốt và uy tín. Thấu hiểu những lo của chị em, các chuyên gia tư vấn sức khỏe sẽ giúp chị em tìm kiếm nhanh địa chỉ phá thai ở Hà Nội? mời chị em tham khảo thông tin dưới đây để đưa ra được lựa chọn đúng đắn.

da khoa hoan cau

Bạn đang hoang mang khi lựa chọn địa chỉ phá thai ở Hà Nội? >>Click tư vấn ngay

GIÚP CHỊ EM TÌM KIẾM NHANH ĐỊA CHỈ PHÁ THAI Ở HÀ NỘI?

>> 5 Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Ở Hà Nội Chị Em Nên Đến

Khi mang thai ngoài ý muốn, đa số chị em rơi vào tâm lý hoang mang, sợ hãi và đưa ra những quyết định vội vàng, muốn phá thai vừa nhanh, vừa kín đáo, chi phí rẻ… điều này là kẻ hở để các cơ sở phá thai “chui” mọc lên và ngang nhiên hoạt động.

Để tránh được những “kẻ cơ hội” này, khi đã lỡ mang thai, lúc này việc quan trọng nhất là chị em cần bình tĩnh để xử lý hậu quả, gạt bỏ những tâm lý chủ quan, sợ tốn kém hay gặp người quen, hãy đến ngay những địa chỉ phá thai ở Hà Nội uy tín, chất lượng, có bề dày hoạt động nhiều năm để nhờ sự trợ giúp của chuyên gia nhé!

Giúp chị em tìm kiếm nhanh địa chỉ phá thai ở Hà Nội

Giúp chị em tìm kiếm nhanh địa chỉ phá thai ở Hà Nội

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội - Địa chỉ: 929 Đường La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội

3. Bệnh viện Bạch Mai Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

4. Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội (Cơ Sở 2) - Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. Trung tâm hỗ trợ sinh sản - bệnh viện Bưu điện - Địa chỉ: 49 phố Trần Điền, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

=>> Đây là những bệnh viện chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa, đình chỉ thai an toàn, hội tụ những y chuyên gia đầu ngành cùng trang thiết bị tiên tiến, đầy đủ, các phương pháp phá thai đa dạng phù hợp với từng độ tuổi thai kỳ… do đó, khi đến đây chị em sẽ được chuyên gia kiểm tra thai, đánh giá tình hình sức khỏe, chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn, hỗ trợ bỏ thai an toàn, giảm thiểu ảnh hưởng đến sinh sản về sau.

Với tình trạng nạo phá thai quá tải ở các bệnh viện lớn ở Hà Nội, nhiều chị em còn lo lắng gặp người quen, sợ người thân và bạn bè phát hiện thì giải pháp chị em lựa chọn là đến TPHCM để bỏ thai nhanh chóng, có thời gian nghỉ dưỡng, bình tâm và cân bằng lại tâm lý, để khi quay về chị em sẵn sàng cho một cuộc sống mới.

Với những chuyến bay giá rẻ, bay thẳng từ Hà Nội đến TPHCM chỉ hơn 1 tiếng, thì khoảng cách địa lý bây giờ không quá khó khăn. Nhưng lúc này đâu là địa chỉ phá thai uy tín, nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt nhất TPHCM? là điều chị em quan tâm.

da khoa hoan cau

>> Vậy Đâu Là Địa Chỉ Phá Thai Tốt Và Uy Tín Ở TPHCM?

Chị em đã lặn lội đường xa đi lại, thì việc lựa chọn địa chỉ đảm bảo uy tín là điều rất quan trọng để được bỏ thai nhanh chóng, hiệu quả và được chăm sóc sức khỏe phục hồi nhanh nhất.

Trung tâm kế hoạch sinh sản Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em trên khắp cả nước đến bỏ thai an toàn, bởi:

Phòng khám được Sở Y Tế cấp phép và quản lý trực tiếp chuyên về lĩnh vực phá thai an toàn: có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ; quy trình phá thai tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế; chi phí phá thai niêm yết công khai – hợp lý; thông tin cam kết bảo mật an toàn.

Hội tụ đội ngũ chuyên gia chuyên sản – phụ khoa giỏi, chuyên môn cao, lành nghề, kinh nghiệm phong phú đến từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước; các chuyên gia cũng được đánh giá là tận tâm, gần gũi… hỗ trợ bỏ thai an toàn, nhẹ nhàng và ổn định tâm lý nhất.

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ phá thai tốt nhất TPHCM

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ phá thai tốt nhất TPHCM

Phòng khám không ngừng đổi mới và tiếp cận các phương pháp phá thai tiên tiến, phù hợp với từng độ tuổi thai nhi: Phá thai nội khoa (dùng thuốc); phá thai ngoại khoa (hút thai, nạo thai, nong và gắp thai, Kovax) đặc biệt là phương pháp Mini – phá thai không đau, bảo vệ tử cung.

Đặc biệt, lựa chọn phá thai tại Hoàn Cầu, chị em sẽ được phụ vụ nhanh chóng, thủ tục không rườm rà, toàn bộ quá trình từ tư vấn đến thực hiện phá thai và chăm sóc sau thủ thuật đều được nhân viên y tế phục vụ chu đáo. Chị em có thể [Lấy mã – đặt hẹn miễn phí] để chủ động sắp xếp thời gian phù hợp.

Trên đây các chuyên gia đã cung cấp thông tin cụ thể, giúp chị em tìm kiếm nhanh địa chỉ phá thai ở Hà Nội, lúc này mọi quyết định là ở chị em! Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ, hãy Nhấp vào bảng chát bên dưới để nhận được tư vấn miễn phí 24/24.

da khoa hoan cau