Dương vật nổi mụn trắng là bệnh gì?

Hiện tượng dương vật nổi mụn trắng có thể là do các vấn đề về sinh lý, cũng có thể là do các vấn đề về bệnh lý gây ra. Trường hợp nguy hiểm thường liên quan đến các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh lây nhiễm tình dục và xét nghiệm kiểm tra sớm sẽ giúp bạn chủ động phòng trị hiệu quả mọi tác hại của bệnh. Cùng Phòng khám Hoàn Cầu tìm hiểu thêm các thông tin về bệnh lý nam khoa này để tự bảo vệ dương vật của mình khỏe mạnh dài lâu hơn các chàng trai nhé.

da khoa hoan cau

Bạn muốn tìm địa chỉ khám dương vật nổi mụn trắng >>> [Click ngay] để được tư vấn

Dương vật nổi mụn trắng và các bệnh lý nguy hiểm liên quan

Cảnh Báo Gia Tăng Tỷ Lệ Mắc Dương Vật Nổi Mụn Trắng

Theo các số liệu thống kê từ tổ chức y tế uy tín, tại Việt Nam, số lượng nam giới bị dương vật nổi mụn trắng đang ngày một gia tăng. Trong đó, nam giới ở độ tuổi từ 16-25 tuổi bị bệnh chiếm khoảng 30%, nam giới trong độ tuổi sinh sản từ 25-45 tuổi chiếm 50% số các trường hợp bị bệnh đã được phát hiện.

Tuy nhiên, do nằm ở vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể nên hầu hết các chàng trai có dương vật nổi mụn trắng đều không để cho người khác biết mình bị bệnh kể cả đó là các bác sĩ. Đây chính là nguyên do khiến cho biến chứng của bệnh ngày một nhiều hơn, chúng ta khó có thể kiểm soát bệnh hơn.

Hình ảnh mô phỏng dương vật nổi mụn trắng

Hình ảnh mô phỏng dương vật nổi mụn trắng

Nhữn đối tượng hay mắc dương vật nổi mụn trắng bao gồm những người sau:

Nam giới có quan hệ tình dục bừa bãi với quá nhiều đối tác tình dục và không có thói quen vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước và sau khi quan hệ trai gái.

Nam giới không chú trọng đến vấn đề vệ sinh vùng kín, dùng quá nhiều hóa chất tẩy rửa, diệt khuẩn mạnh để làm sạch vùng kín hoặc dùng hóa mỹ phẩm.

Nam giới bị mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa hoặc các bệnh tình dục cũng sẽ xuất hiện các dấu hiệu dương vật nổi mụn trắng và nhiều các biến chứng khác…

Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, tình trạng dương vật nổi mụn trắng chỉ nguy hiểm nếu đó là dấu hiệu của các bệnh lý. Nếu dương vật của bạn nổi mụn do các vấn đề sinh lý thì nó khá bình thường. Do đó, cách tốt nhất để chúng ta có thể phân loại và nhận biết tác nhân khiến dương vật nổi mụn trắng đó chính là thăm khám chuyên khoa ngay sau khi có những nốt mụn trắng đầu tiên xuất hiện trên thân dương vật.

da khoa hoan cau

Các Bệnh Lý Liên Quan Đến Tình Trạng Dương Vật Nổi Mụn Trắng

Qua kiểm tra thực tế, Phòng khám Hoàn Cầu đã chỉ ra rằng có không nhiều các bệnh có thể khiến dương vật nổi mụn trắng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý bởi đây đều là những đầu bệnh nguy hiểm với khả năng lây lan cao và để lại nhiều biến chứng trên cơ thể. Điển hình trong số các bệnh lý này cần phải kể đến gồm:

  Viêm dương vật và viêm bao quy đầu do quan hệ không an toàn và vệ sinh hàng ngày không sạch sẽ. Những dấu hiệu kèm theo sẽ là tình trạng tiết dịch dương vật bất thường, sưng to, tấy đỏ ở thân dương vật, đau rát cơ quan sinh dục và suy giảm chức năng sinh dục.

  Sùi mào gà ở nam giới cũng có thể khiến cho dương vật nổi mụn trắng hoặc màu hồng nhạt với dạng mềm và không gây ngứa ngáy. Sau thời gian xuất hiện, nếu không được phát hiện và điều trị những nốt mụn này sẽ tập hợp lại tạo ra những mảng sùi lớn ở dương vật và phá hủy thẩm mỹ của vùng sinh dục nam.

  Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh xuất hiện đồng thời với các dấu hiệu dương vật nổi mụn trắng. Tuy nhiên, bệnh nam khoa này lại không có khả năng lây lan từ người này sang người khác và chủ yếu đó là bệnh tự phát sinh. Chính vì thế, khả năng điều trị khỏi là rất cao nhưng chúng ta lại hay bị nhầm chuỗi hạt ngọc dương vật với sùi mào gà bạn nhé…

Dương vật nổi mụn trắng cần điều trị theo đúng nguyên nhân

Dương vật nổi mụn trắng cần điều trị theo đúng nguyên nhân

Theo các bác sĩ, tình trạng dương vật nổi mụn trắng có thể gây ngứa hoặc không gây ngứa tùy vào dạng bệnh và thời kỳ phát triển của bệnh. Thông thường, bạn sẽ bị ngứa khi mụn tạo ra những tổn thương lớn trên vùng sinh dục và hình thành tình trạng ăn da non. Tuy nhiên, đừng dại mà dùng tay để gãy làm giảm bớt ngứa bởi điều này không những gây mất vệ sinh mà còn khiến cho mụn nổi nhiều hơn, tổn thương vùng kín thêm nặng hơn…

Trên đây là một vài những chia sẻ liên quan đến tình trạng dương vật nổi mụn trắng mà nhiều chàng trai đang mắc phải. Để nhận thêm những tư vấn hỗ trợ về đầu bệnh này bạn hay trò chuyện ngay với bác sĩ nam khoa của Phòng khám Hoàn Cầu ngay trong bài viết này , chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn tư vấn nhanh chóng và miễn phí. Thân ái!

da khoa hoan cau