Điểm danh 2 địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Nhiều chị em ở Nha Trang – Khánh Hòa khi mang thai ngoài ý muốn đều tỏ ra hoang mang, lo lắng không biết nên đến đâu để bỏ thai hiệu quả và đảm bảo an toàn. Nếu vẫn còn chần chừ, chưa đưa ra được quyết định thì ngay dưới đây, các chuyên gia sẽ điểm danh 2 địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín, chất lượng chị em có thể tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp.

da khoa hoan cau

Bạn đang muốn tìm địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín?

Click [Chat] để được chuyên gia tư vấn nhanh chóng hơn

ĐIỂM DANH 2 ĐỊA CHỈ PHÁ THAI Ở NHA TRANG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

>>> 2 Địa Chỉ Phá Thai Ở Nha Trang Uy Tín, Chất Lượng

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín chất lượng để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra hiệu quả và đảm bảo yếu tố an toàn cho thai phụ là rất cần thiết.

Theo quan sát, có thể thấy được, hiện nay trên địa bàn Nha Trang có khá nhiều cơ sở y tế, phòng khám có thực hiện phá thai. Bên cạnh những địa chỉ tốt, uy tín cũng có một số phòng khám hoạt động “chui”, chất lượng yếu kém, việc phá thai sẽ không đảm bảo được hiệu quả và tính an toàn, đe dọa sức khỏe sinh sản thậm chí là tính mạng chị em.

Do đó, nếu có ý định phá thai, chị em có thể tham khảo 2 địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín, chất lượng sau:

Điểm danh 2 địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Điểm danh 2 địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín, chất lượng

1. Phòng khám sản phụ khoa – kế hoạch hóa gia đình Marie Stopes Nha Trang

Địa chỉ: Số 4, Lô 56, đường Ngô Quyền, TP. Nha Trang

Đây là cơ sở uy tín, sở hữu nhiều chuyên gia lành nghề, kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ sẽ giúp chị em được thăm khám, chẩn đoán chính xác tuổi thai và hỗ trợ bỏ thai an toàn.

2. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

Địa chỉ: 36 Yết Kêu, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Với nền tảng hoạt động lâu năm, thì đây cũng sự lựa chọn chị em có thể yên tâm. Tại đây, có nhiều chuyên gia “mát tay” cùng sự tận tình, chu đáo sẽ giúp chị em ổn định tâm lý, phá thai đúng quy trình, hiệu quả cao.

Tuy nhiên, một điều còn hạn chế là những phương pháp phá thai hiện đại hiện nay, ở thời điểm hiện tại, hầu hết các cơ sở tuyến huyện hay tỉnh ở Nha Trang đều chưa đáp ứng được.

Chính vì vậy mà nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn ở Nha Trang có xu hướng đến TPHCM để bỏ thai an toàn, tịnh dưỡng tốt, vừa đảm bảo được chất lượng mà không sợ bị ai phát hiện.

da khoa hoan cau

Ở TPHCM địa chỉ nào phá thai uy tín? Chi phí bao nhiêu?

Click [Chat] để nhận được tư vấn cụ thể, chính xác

>>> Địa Chỉ Phá Thai Uy Tín Ở Tphcm Mà Hơn 80% Chị Em Ở Nha Trang Tin Chọn

Ở TPHCM các địa chỉ thực hiện phá thai như “một mạng lưới dày đặc”, tuy nhiên, theo một số liệu thống kê cho thấy, có đến 80% chị em ở Nha Trang khi đến TPHCM phá thai ngoài ý muốn đều lựa chọn Khoa sản – Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu (số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM)

Sự tin tưởng này là một sự thành công lớn của Phòng Khám Hoàn Cầu sau suốt hơn 10 năm hoạt động, có nền tảng vững vàng, dịch vụ y tế tốt, đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của phần lớn chị em về địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả, bảo mật, chi phí hợp lý; cụ thể như sau:

1. Hoàn Cầu là một trong số ít những cơ sở chuyên sâu về lĩnh vực sản – phụ khoa, đình chỉ thai được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và quản lý trực tiếp.

2. Sở hữu đội ngũ y chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phá thai… luôn đảm bảo các ca phá thai diễn ra thành công.

3. Cập nhật và đổi mới liên tục các phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với từng độ tuổi thai nhi: phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai, Kovax, Nong và gắp thai, đặc biệt là phương pháp Mini bỏ thai không đau bảo vệ tử cung…

Đa Khoa Hoàn Cầu – phá thai thành công, an toàn, bảo mật

Đa Khoa Hoàn Cầu – phá thai thành công, an toàn, bảo mật

4. Trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại từ nước ngoài, hỗ trợ siêu âm chẩn đoán chính xác và thực hiện phá thai suôn sẻ nhất.

5. Cơ sở vật chất, môi trường thăm khám đạt chuẩn quốc tế; phòng phẫu thuật luôn đảm bảo vô trùng khép kín 1 chiều.

6. Thực hiện phá thai đúng quy trình, nhanh chóng, an toàn, thủ tục hồ sơ đơn giản, có sự phục vụ và hướng dẫn tận tình của nhân viên y tế trong suốt quá trình chị em đến đây.

7. Chi phí đảm bảo tính công khai, minh bạch, niêm yết bảng giá theo quy định Sở Y Tế, hóa đơn thu phí rõ ràng, nên vấn đề chi phí chị em có thể yên tâm.

8. Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của chị em luôn được bảo mật tuyệt đối. Không tiết lộ ra ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống, tương lai sau này của chị em.

Khảo sát cho thấy, tại Hoàn Cầu chưa có một ca phá thai nào gặp sự cố trong quá trình bỏ thai, đây chính là điểm cốt yếu giúp chị em tin tưởng lựa chọn.

Nếu chị em còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc về địa chỉ phá thai ở Nha Trang hoặc có nhu cầu đặt hẹn miễn phí chủ động và tiết kiệm thời gian, hãy Nhấp vào bảng chát bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ miễn phí 24/24.

da khoa hoan cau