Địa chỉ phá thai tại quận 12 tphcm

Hỏi: Tôi năm nay 35 tuổi và đã có 2 con. Tuy nhiên, do chủ quan và quan hệ không dùng biện pháp an toàn nên tôi đã mang thai. Do tuổi đã lớn và sức khỏe không tốt nên tôi định bỏ thai. Tôi hiện đang sinh sống tại quận 12 tphcm nên muốn hỏi chuyên gia địa chỉ phá thai tại quận 12 tphcm an toàn, đáng tin cậy. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn. (B. Liên – TPHCM).

Trả lời: Chào chị Liên, cảm ơn chị đã tín nhiệm gửi câu hỏi về Phòng Khám Hoàn Cầu. Về câu hỏi trên của chị, các chuyên gia xin trả lời như sau.

da khoa hoan cau

 Các phương pháp phá thai an toàn? Nhấp vào bảng chat để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Địa chỉ phá thai tại quận 12 tphcm

 Địa chỉ phá thai tại quận 12 tphcm an toàn? Click để được chuyên gia tư vấn

Địa chỉ phá thai tại quận 12 tphcm

Địa chỉ phá thai tại quận 12 tphcm

Phá thai được hiểu là việc chấm dứt sự phát triển của thai nhi và lấy thai nhi hay túi thai ra khỏi tử cung. Hiện nay, có nhiều phương pháp được áp dụng trong quá trình đình chỉ thai nghén như: Phá thai bằng thuốc, hút thai, nong gắp thai…

>>> Có thể bạn quan tâm đến việc phá thai 3 tuần tuổi an toàn

>>> Có thể bạn quan tâm đến việc tìm phòng khám tư nhân tphcm

Mặc dù việc bỏ thai không được khuyến khích, tuy nhiên khi đã quyết định phá thai thì chị Liên cũng như chị em phụ nữ khác nên sáng suốt lựa chọn các cơ sở phá thai uy tín, để đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe sinh sản.

Hiện nay, trên địa bàn quận 12 TPHCM có không ít địa chỉ phá thai, thế nhưng các thai phụ cần tìm đến các cơ sở y tế có thể đáp ứng được những tiêu chí sau: Có đội ngũ y chuyên gia sản khoa giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng.

da khoa hoan cau

 Chi phí phá thai bao nhiêu tiền? NHẤP VÀO KHUNG CHAT để trao đổi trực tiếp với chuyên gia.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại quận 5 là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM mà các thai phụ có thể tin tưởng tìm đến:

 Trình độ chuyên gia: Phòng khám chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sản khoa được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, điều này sẽ giúp các chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm như sót thai, nhiễm trùng tử cung, thủng tử cung, dính tử cung…

 Trang thiết bị máy móc hiện đại: Hầu hết trang thiết bị máy móc tại phòng khám đều hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp kiểm tra chính xác tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ, từ đó giúp các chuyên gia có thể đưa ra cách phá thai phù hợp và an toàn.

da khoa hoan cau

 Khi phá thai cần chuẩn bị những gì? Click vào bảng chat để chuyên gia giải đáp cụ thể và chi tiết hơn.

 Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất khang trang, có đầy đủ các phòng chức năng (phòng tiểu phẫu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm…), hỗ trợ tốt hơn cho quá trình siêu âm thăm khám và đình chỉ thai nghén.

 Môi trường y tế: Thủ thuật phá thai diễn ra trong môi trường sạch sẽ và được vô khuẩn, dụng cụ và thiết bị y tế được vô trùng, từ đó giúp chị em phụ nữ tránh được biến chứng viêm nhiễm phụ khoa.

 Chi phí phá thai: Chi phí thăm khám, siêu âm, xét nghiệm và đình chỉ thai nghén hợp lý; các mức phí được công khai và thông báo rõ ràng đến từng chị em.

 Bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân được lưu trữ và bảo mật nghiêm ngặt, giúp các chị em có thể an tâm và thoải mái hơn khi quyết định đình chỉ thai nghén tại phòng khám chúng tôi.

Địa chỉ phá thai tại quận 12 tphcm

Địa chỉ phá thai tại quận 12 tphcm

 Dịch vụ y tế chất lượng cao: Quy trình kiểm tra thăm khám và phá thai nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Nhân viên y tế có tác phong chuyên nghiệp, cách ứng xử lịch sự, thái độ phục vụ và tiếp đón ân cần, chu đáo.

 Phương pháp phá thai: Phòng Khám Hoàn Cầu hiện đang áp dụng phương pháp phá thai Mini tiên tiến trong quá trình phá thai.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống như: Tỷ lệ thành công cao, an toàn và bảo vệ tử cung, nhanh chóng, ít biến chứng…

Với những chia sẻ trên, nếu thai phụ còn có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu gì thêm thì hãy click vào bảng chat để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia chuyên khoa.

da khoa hoan cau