Chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ có hết được không

Với các thông tin dùng nghệ tưới và lá tía tô tươi bôi lên vùng da bị sùi mào gà có thể khiến những nốt sùi biến mất một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hiệu quả cách chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ lại chưa được kiểm chứng trên thực tế chính vì thế nếu muốn chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ bạn sẽ phải đối mặt với khả năng gặp biến chứng cao hơn, cần cân nhắc trước khi áp dụng.

da khoa hoan cau

[Click ngay] Để nhận tư vấn cách chữa sùi mào gà tại nhà

Thật giả cách chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ tại nhà

Chữa Sùi Mào Gà Bằng Là Tia Tô Và Nghệ Thực Hiện Như Thế Nào

Chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ là cách chữa bệnh xã hội đến từ dân gian và được truyền miệng từ đời này sang đời kia. Phương pháp chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ này sử dụng hai nguyên liệu chính gồm nghệ vàng tưới và lá tía tô tươi. Hai nguyên liệu này dễ kiếm trong tự nhiên và thường được sử dụng để chữa sùi mào gà như sau:

Củ nghệ vàng tính cay nóng có thể dùng làm nhuyễn khi còn tưới dùng đắp trực tiếp lên trên vùng cơ thể có mọc mụn sùi mào gà. Cách khác là bạn có thể tán nghệ tưới đã phơi khô để thu được dạng bột mịn sau đó trộn với dầu oliu nguyên chất và dùng hỗn hợp này để bôi lên vết sùi mào gà.

Lá tía tô tươi hương vị hơi cay nóng sau khi được làm sạch sẽ sau đó đem xay hoặc giã thật nhuyễn và cho thêm một vài hạt muối ăn vào. Chúng ta sẽ dùng cả bã và nước đắp lên những vị trí cơ thể bị sùi mào gà hoặc mụn cóc. Với những người bị sùi mào gà ở cơ quan sinh dục có thể kết hợp dùng nước đun từ cả lá và cành tía tô để vệ sinh vùng sinh dục sạch sẽ…

Nghệ và tía tô không thể loại bỏ hoàn toàn sùi mào gà

Nghệ và tía tô không thể loại bỏ sùi mào gà

Đánh Giá Hiệu Quả Chữa Sùi Mào Gà Bằng Là Tia Tô Và Nghệ

Mặc dù được nhiều người áp dụng để chữa sùi mào gà những dường như hiệu của của cách chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ chưa được y khoa ghi nhận khi trên thực tế chưa có một ca sùi mào gà nào có thể trị khỏi tại nhà với hai nguyên liệu rẻ tiền này.

Thông thường, sau khi dùng lá tía tô và nghệ tưới để chữa bệnh xã hội các nốt sùi mào gà  trên cơ thể của bạn có thể sẽ giảm bớt hoặc biến mất. Tuy nhiên, sau đó chỉ một vài ngày nó sẽ tái phát lại với mức độ mọc sùi nhiều hơn, dày hơn thậm chí là lan ra toàn thân.

Ngoài ra, với cách chữa sùi mào gà bằng nghệ vàng và tía tô tại nhà có thể khiến bạn mất nhiều thời gian để chế biến các bài thuốc tự nhiên. Thêm và đó, việc sử dụng nghệ và tía tôi sẽ gây ra những bất tiện, có thể dính bẩn lên quần áo và toàn bộ cơ thể của bạn. Do đó, cần cân nhắc trước khi áp dụng các bài thuốc dân gian điều trị sùi mào gà này…

da khoa hoan cau

Bạn muốn biết về kỹ thuật ALA-PDT [chat ngay] để nhận tư vấn

Đâu Là Cách Chữa Sùi Mào Gà An Toàn Hiện Nay

Thay vì việc lựa chọn chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ tại nhà không mấy hiệu quả và lãng phí thời gian bạn có thể đến Phòng khám Hoàn Cầu để được các bác sĩ giới thiệu về cách chữa sùi với tên gọi ALA-PDT với hiệu quả đến 99% đối với cả những người mắc sùi cấp và mãn tính.

Kỹ thuật chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT có khả năng lại bỏ các vết sùi trên cơ thể bạn ngay cả khi nó ở các vị trí kín như cơ quan sinh dục hoặc khoang họng mà không hề khiến bạn phải chảy máu hay gặp bất cứ đau đớn, khó chịu nào.

ALA-PDT còn giúp loại bỏ khả năng tái phát của các tác nhân gây sùi mào gà, bảo vệ chức năng của các cơ quan trên cơ thể của bạn đồng thời tăng cường hệ miễn dịch sùi mào gà cho cơ thể của bạn.

Ngoài ra, ALA-PDT còn có thể ứng dụng nhiều lần tại cùng một vị trí do đó ngay cả khi sùi mào gà tái phát bạn cũng không cần quá lo lắng. Thời gian thực hiện trị liệu bằng ALA-PDT được xem là ngắn hơ nhiều lần so với chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ tại nhà khi chỉ mất từ 10-15 phút cho mỗi lần điều trị.

Cách chữa bệnh này không đụng đến dao kéo nên sẽ bảo vệ tính thẩm mỹ cho cơ thể khi không gây ra các vấn đề về sẹo lồi sẹo lõm ngay cả khi cơ địa của bạn không tốt…

Ảnh minh  họa kỹ thuật chữa sùi mào gà

Ảnh minh  họa kỹ thuật chữa sùi mào gà

Phòng khám bệnh xã hội Hoàn Cầu số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM khuyến cáo bạn không nên áp dụng cách chữa sùi mào gà bằng là tia tô và nghệ mà hãy liên hệ ngay với các bác sĩ giỏi để được trải nghiệm chữa sùi mào gà bằng công nghệ hiện đại, an toàn, không đau, hạn chế tái phát.

da khoa hoan cau