Chi Phí Phá Thai Ở Đà Nẵng Bao Nhiêu? Thực Hiện Ở Đâu Uy Tín?

Phá thai là quyết định cuối cùng mà chị em đưa ra khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và vì lý do nào đó không thể tiếp tục giữ thai lại. Xung quanh việc phá thai, có rất nhiều vấn đề khiến chị em mệt mỏi, nhất là chi phí phá thai ở đà nẵng bao nhiêu? thực hiện ở đâu uy tín? để có những thông tin cụ thể, hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

da khoa hoan cau

Bạn đang mệt mỏi, lo lắng về chi phí thực hiện phá thai?

Click [Chat] để được chuyên gia tư vấn, hỗ trợ tận tình

CHI PHÍ PHÁ THAI Ở ĐÀ NẴNG BAO NHIÊU? THỰC HIỆN Ở ĐÂU UY TÍN?

>>> Giải Đáp: Chi Phí Phá Thai Ở Đà Nẵng

Theo các chuyên gia phụ khoa cho biết, hiện nay ở Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở thực hiện phá thai có quy mô lớn nhỏ khác nhau: phòng khám tư nhân, bệnh viện, và cả những cơ sở “chui”... ở mỗi cơ sở y tế có mức giá phá thai chênh lệch khác nhau.

Tuy nhiên, thực tế vẫn chưa có cơ sở nào báo chính xác giá phá thai cho chị em khi chưa qua kiểm tra, bởi chi phí phá thai bị tác động bởi rất nhiều yếu tố:

++ Tuổi thai: Thông thường, tuổi thai nhỏ quy trình phá thai đơn giản, chi phí thấp hơn. Tuổi thai càng lớn thì chi phí phá thai càng cao do độ khó và phức tạp hơn nhiều.

++ Phương pháp phá thai: Nếu có ý định phá thai khi mang thai ngoài ý muốn hoặc chị em nên thực hiện sớm để an toàn và chi phí thấp hơn. Bởi thai còn nhỏ áp dụng phương pháp nội khoa, chi phí sẽ thấp hơn phải can thiệp ngoại khoa, can thiệp vào tử cung để đưa thai ra ngoài.

Chi phí phá thai ở Đà Nẵng bao nhiêu được chị em quan tâm tìm hiểu

Chi phí phá thai ở Đà Nẵng bao nhiêu được chị em quan tâm tìm hiểu

++ Địa chỉ phá thai: Có thể dễ nhận thấy, nếu chị em lựa chọn phá thai uy tín, có giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ giỏi,…thì mức chi phí phá thai sẽ cao hơn những cơ sở phá thai kém chất lượng, hoạt động “chui”.

++ Ngoài ra: Trong quá trình phá thai, chị em cần đóng các khoản phí như siêu âm xác định tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ và phí tái khám… tuy nhiên chi phí này thường không cao nên chị em không cần quá lo lắng.

Nếu chị em quá đặt nặng vấn đề chi phí, ham rẻ hoặc sợ nơi đông người mà đến các cơ sở phá thai “chui” có thể sẽ lãnh những hậu quả rất đắt: sót nhau, sót thai, thai lưu phải can thiệp lần nữa đưa thai ra ngoài rất tốn kém, thậm chí nhiều trường hợp bị băng huyết, nhiễm trùng tử cung, vô sinh về sau…

da khoa hoan cau

>>> Địa Chỉ Phá Thai Đà Nẵng Uy Tín, An Toàn?

Là một trong những thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ, lĩnh vực y tế cũng được chú trọng đầu tư, việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng không quá khó khăn. Tuy nhiên, phá thai ở đâu để đảm bảo an toàn, hiệu quả để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe và khả năng sinh sản là điều chị em nên quan tâm.

Bởi hiện nay, do nhu cầu phá thai ngoài ý muốn tăng nhanh, nên các cơ sở phá thai mọc lên rất nhiều, chị em cần thận trọng và đến những bệnh viện, cơ sở y tế chính quy đảm bảo các điều kiện y tế để thực hiện an toàn.

Một số địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng chị em có thể tham khảo

Một số địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng chị em có thể tham khảo

Một số địa chỉ chị em có thể tham khảo: Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng, Khoa sản - Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản TP. Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng…

Tuy nhiên, khi đến đây phá thai, chị em phải chuẩn bị sẵn tâm lý bởi lượng bệnh nhân khá đông, thường xuyên bị quá tải, chỉ làm việc ở giờ hành chính, thủ tục hồ sơ mất thời gian, có thể phải gặp người quen...

Một số chị em vừa muốn phá thai nhanh chóng, an toàn, bảo mật thông tin và không muốn bị người quen phát hiện thường có xu hướng lựa chọn những phòng khám chuyên khoa phá thai uy tín ở TPHCM để bỏ thai, đồng thời có một khoảng thời gian riêng tư để lấy lại cân bằng cho bản thân trước khi bắt đầu lại cuộc sống mới, tương lai mới.

da khoa hoan cau

>>> Vậy Đâu Là Phòng Khám Phá Thai Uy Tín, Chất Lượng Nhất TPHCM

Tại TPHCM, Khoa sản – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được biết đến là địa chỉ uy tín, chất lượng, được đông đảo chị em trên địa bàn thành phố và khắp cả nước tìm đến thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Trong đó, riêng Đà Nẵng thì số liệu thống kê lại cho thấy, cứ trung bình 10 chị em đến TPHCM phá thai thì có đến 7 chị em tin tưởng lựa chọn Đa Khoa Hoàn Cầu, bởi phòng khám sở hữu những thế mạnh vượt trội sau:

Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực sản phụ khoa, đình chỉ thai

Có mức chi phí phá thai vừa phải, tương đương với bệnh viện nhà nước, là địa chỉ chuyên thực hiện phá thai an toàn chi phí bình dân mà nhiều chị em đang tìm đến.

Hoàn Cầu - địa chỉ thực hiện phá thai uy tín, bảo mật tại TPHCM

Hoàn Cầu - địa chỉ thực hiện phá thai uy tín, bảo mật tại TPHCM

Phòng khám có bác sĩ có tay nghề cao, với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phá thai an toàn.

Quy trình khám và thực hiện thủ thuật phá thai hiệu quả, phục hồi sức khỏe nhanh bởi ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến, tỉ lệ thành công đạt 99,7%.

Hệ thống [Tư vấn trực tuyến miễn phí] 24/24 giúp giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đặt hẹn online, chủ động sắp xếp thời gian để không làm trì hoãn công việc.

Phòng khám làm việc với thời gian linh hoạt từ 8h – 20h hằng ngày, kể cả lễ, tết… thuận tiện cho chị em bận rộn hoặc ở xa.

Hy vọng với những thông tin về chi phí phá thai ở Đà Nẵng trên đây, chị em sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn, thực hiện bỏ thai an toàn, chất lượng. Nếu còn bất cứ thông tin nào cần được hỗ trợ, vui lòng Nhấp vảo bảng chát bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

da khoa hoan cau