Chi phí phá thai ngoài tử cung bao nhiêu?

Chào chuyên gia! Vừa rồi tôi có đi siêu âm thì được thông báo mang thai ngoài tử cung và bác sĩ khuyên tôi phá thai để bảo vệ sức khỏe và tính mạng. Bây giờ tôi hoang mang lắm vừa muốn được phá thai sớm nhưng lại lo lắng không biết chi phí chi phí phá thai ngoài tử cung bao nhiêu? Phá thai ở đâu an toàn? Mong chuyên gia tư vấn sớm nhất. (Mai Anh Th. – Bình Phước)

da khoa hoan cau

Bạn muốn tìm hiểu chi phí phá thai ngoài tử cung bao nhiêu?

Click [Chat] để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí

CHI PHÍ PHÁ THAI NGOÀI TỬ CUNG BAO NHIÊU?

>>> Mang Thai Ngoài Tử Cung Là Gì?

Chào bạn Anh Th. Cảm ơn câu hỏi của bạn đã gởi về hệ thống tư vấn sức khỏe của chúng tôi. Để nắm được chi phí thực hiện phá thai ngoài tử cung đầu tiên bạn phải nắm được thai ngoài tử cung là gì? Mức độ nguy hiểm thế nào?

++ Mang thai ngoài tử cung là tình trạng nguy hiểm, xảy ra khi trứng đã được thụ tinh nhưng không đi vào tử cung để làm tổ như bình thường mà nằm phía bên ngoài tử cung (chủ yếu là ở vòi trứng, vòi tử cung, buồng trứng, ổ bụng hoặc cổ tử cung)

Hình ảnh mang thai ngoài tử cung

Hình ảnh mang thai ngoài tử cung

++ Theo các chuyên gia cho biết, ngoài tử cung ra thì các bộ phận khác đều không đủ chức năng và không gian để thai nhi phát triển nên rất dễ bị vỡ túi thai, gây nhiều biến chứng nguy hiểm: chảy máu ào ạt, cắt bỏ cơ quan sinh sản, vô sinh, thậm chí tử vong nếu không kịp thời đến bệnh viện… đây chính là lý do mà khi mang thai ngoài tử cung cần tiến hành bỏ sớm để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Lưu ý rằng: Thời gian túi thai vỡ từ 1, 5 – 2 tháng, nếu thai sừng thì thường phát triển 3 – 4 tháng sẽ vỡ. Do đó, chị em cần chủ động liên hệ với các chuyên gia để được định hướng giải quyết an toàn và tư vấn các mức phí tương ứng.

da khoa hoan cau

Chuyên gia đang online! Bạn có thắc mắc? >>Click tư vấn nhanh hơn

>>> Chi Phí Phá Thai Ngoài Tử Cung Bao Nhiêu?

Các chuyên gia phụ sản cho biết, với trường hợp thai ngoài tử cung thì không thể phá thai thông thường. Bởi thai ngoài tử cung là một bệnh lý cần điều trị kịp thời dựa trên tình hình bệnh lý thực tế, mới có thể đưa ra được mức phí chính xác.

Thực tế, mức chi phí phá thai ngoài tử cung không cao và được chi phối bởi các yếu tố sau:

► Chi phí kiểm tra ban đầu: Trước khi tiến hành phá thai, chị em được khám kiểm tra sức khỏe và tình trạng thai nhi để đưa ra phương pháp phù hợp. Chị em phải chi trả một khoản chi phí nhỏ cho việc này.

► Tình trạng thai nhi: Căn cứ vào vị trí của thai và thời gian phát triển của bào thai. Thai càng lớn thì mức độ nguy hiểm càng cao, quá trình bỏ thai phức tạp, chi phí cũng cao hơn.

Chi phí phá thai ngoài tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phá thai ngoài tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố

► Phương pháp xử lý thai ngoài tử cung: Hiện nay có 3 phương pháp xử lý: dùng thuốc, tiêm, phẫu thuật mở ổ bụng hoặc mổ bằng biện pháp mổ nội soi… Với việc phá thai bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn so với phẫu thuật, trong đó phẫu thuật mổ nội soi chi phí cao hơn các phương pháp còn lại.

► Cơ sở y tế thực hiện: Ở mỗi cơ sở thực hiện sẽ quy định một mức giá riêng dựa trên điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ, phương pháp tiến hành... Song với trường hợp thai ngoài tử cung, xử lý khó và tiềm ẩn nhiều rủi ro, tốt nhất chị em nên đến những địa chỉ uy tín để được giải quyết an toàn, nhanh chóng, chi phí hợp lý, bảo vệ cho khả năng sinh sản về sau.

da khoa hoan cau

>>> Đa Khoa Hoàn Cầu: Thực Hiện Bỏ Thai An Toàn, Chi Phí Công Khai

Là một cơ sở chuyên sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa, được cấp phép hoạt động trong đình chỉ thai an toàn, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ uy tín và chất lượng chị em có thể yên tâm giao phó sức khỏe.

Bởi phòng khám sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa có kinh nghiệm nhiều năm tham gia khám và điều trị trực tiếp cho người bệnh.

Các thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được áp dụng trong khám chẩn đoán và xử lý thai ngoài tử cung.

Địa chỉ thực hiện xử lý thai ngoài tử cung chất lượng cao tại TPHCM

Địa chỉ thực hiện xử lý thai ngoài tử cung chất lượng cao tại TPHCM

Cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi, với đầy đủ các phòng chức năng. Đặc biệt có phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng tiểu phẫu đạt chuẩn y khoa quốc tế.

Thời gian làm việc từ 8h-20h hàng ngày hỗ trợ tối đa nhu cầu của bệnh nhân, nhất là với những bệnh nhân ở xa, bận rộn

Trên đây là những thông tin liên quan đến Chi phí phá thai ngoài tử cung. Nếu còn thắc mắc gì hoặc muốn đăng ký khám bệnh online, bạn hãy nhấp chuột vào bảng chat phía dưới để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

da khoa hoan cau