Cắt dây hãm bao quy đầu

Cắt dây hãm bao quy đầu không đau đớn, không gây chảy máu và không làm ảnh hưởng đến chức năng cương dương… hiện đang được các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa áp dụng rất thành công. Bên cạnh đó, cắt dây hãm bao quy đầu còn được khuyến cáo thực hiện bởi có thể tăng cường sức khỏe sinh lý cho các quý ông. Sau đây là một vài thông tin thú vị về thủ thuật chỉnh hình nam khoa này, hãy tham khảo bởi nó rất hữu ích với bạn đấy.

da khoa hoan cau

Cắt dây hãm bao quy đầu và những gì bạn chưa biết về nó

Dây Hãm Bao Quy Đầu Là Gì, Vì Sao Cần Cắt Dây Hãm Bao Quy Đầu

Dây hãm bao quy đầu là một sợi dây mỏng và mảnh nằm ngay mặt dưới thân dương vật kéo dài từ đầu dương vật xuống phần gốc dương vật. Chúng ta thường nhận thấy bộ phận này có dạng chứ Y và có chức năng chính là điều khiển độ cương cứng của dương vật, ngoài ra nó không có chức năng sinh lý đặ biệt nào khác.

Chúng ta sẽ được các bác sĩ khuyến cáo thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu khi có những bất thường về sự cương dương như dương vật không thể cương do dây hãm quá ngắn dẫn đến tình trạng bị cong, hoặc cũng có thể là dây hãm bị đứt do quan hệ tình dục mạng bạo gây ra. Và thủ thuật này tốt nhất nên tiến hành trước khi kết hôn để không ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý nam.

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu cần phẫu thuật cắt bỏ

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu cần phẫu thuật cắt bỏ

Những Thông Tin Thú Vị Về Cắt Dây Hãm Bao Quy Đầu

Cắt dây hãm bao quy đầu diễn ra với thời gian siêu ngắn mặc dù nó là một thủ thuật ngoại khoa. Theo đó, hầu hết các ca phẫu thuật thường kết thúc sau khoảng 20 phút và bệnh nhân không cần nằm viện để theo dõi sức khỏe như các đại phẫu khác.

 Cắt dây hãm bao quy đầu có thể không sử dụng đến dao kéo nên sẽ không gây ra tình trạng chảy máu hoặc hạn chế tối đa khả năng nhiếm trùng, viêm nhiễm vết cắt. Người bệnh lúc này cũng sẽ không có cảm giác đau tức ở vùng thực hiện thủ thuật như các cách cắt truyền thống khác.

Cắt dây hãm bao quy đầu là cách đầu tiên giúp bạn điều chỉnh độ cong của dương vật. Khiến cho dương vật đứng thẳng theo trục của nó khi đạt độ cương và điều này sẽ khiến cho việc xâm nhập vào âm đạo dễ dàng hơn, không gây ra tình trạng đau tức cơ quan sinh dục nam.

da khoa hoan cau

Cắt dây hãm bao quy đầu trong trường hợp nó quá dài sẽ hỗ trợ duy trì khả năng cương cứng của cậu nhỏ. Khi này, dương vật của bạn sẽ dễ cương hơn và tránh tình trạng xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh khi có quan hệ vợ chồng.

Thủ thuật cắt dây hãm bao quy đầu tuy đơn giản nhưng có khả năng biến chứng khá cao chính vì thế hiện mới chỉ có các bệnh viện đầu ngành hoặc các phòng khám chuyên nam khoa mới dám tiếp nhận các ca bệnh về dây thắng dương vật này bạn nhé.

Sau cắt dây hãm dương vật bạn có thể sẽ không được quan hệ trong ít nhất 1 tháng hoặc nhiều hơn tùy theo khả năng và tốc độ lành thương của cơ thể. Chính vì thế, cần chăm sóc bản thân chu đáo hơn để hỗ trợ phục hồi sức khỏe nhanh nhất sau khi kết thúc thủ thuật ngoại khoa này nhé…

Cắt dây hãm bao quy đầu giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam

Cắt dây hãm bao quy đầu giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam

Mách Bạn Địa Chỉ Cắt Dây Hãm Bao Quy Đầu An Toàn Tại Tp.HCM

Nếu đang sinh sống tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận, có nhu cầu cắt dây hãm bao quy đầu an toàn bạn có thể tìm đến các bệnh viện lớn. Tuy nhiên, để tránh chờ đợi lâu bạn hãy liên hệ với Phòng khám Hoàn Cầu đặt lịch trước với các bác sĩ, giáo sư giỏi.

Phòng khám Hoàn Cầu tiếp nhận các ca bệnh về chỉnh hình dương vật trong đó có cắt dây hãm bao quy đầu của tất cả mọi đối tượng bệnh nhân. Chính tối sẽ tiến hành thăm khám xem mức độ nặng nhẹ của bệnh sau đó đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp.

Với kỹ thuật chỉnh hình dây hãm bao quy đầu hiện đại bạn sẽ không còn lo lắng về cảm giác đau đớn cũng như hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, hoại tử cung các cách chữa bệnh trước kia. Toàn bộ quá trình khám chữa bệnh do chính người có trình độ chuyên môn cao thực hiện nên độ an toàn luôn tuyệt đối. Liên hệ ngay với Phòng khám Hoàn Cầu trong bài viết này  để nhận hỗ trợ cụ thể hơn về cắt dây hãm bao quy đầu nhé.

da khoa hoan cau