Cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn

Thông thường, để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp cần căn cứ vào nhiều yếu tố như: Tuổi thai, vị trí và kích thước thai nhi, sức khỏe của người mẹ…, mục đích là đảm bảo an toàn cho quá trình phá thai. Vậy, phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào? Bài viết sau xin chia sẻ một số cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Thai 3 tuần tuổi có phá được không

Các chị em đã trót lở làm "bà mẹ non" khi phát hiện mình đã mang thai ở tuần thứ 3 hay gọi điện cho chuyên gia tư vấn phá thai rằng: "thai 3 tuần tuổi có phá được không" - Và các chuyên gia đã đưa ra khá nhiều biện pháp cho chị em lựa chọn, và có cả trường hợp yêu cầu chị em nên để thai lâu hơn nữa để dễ phá thai hơn. Thế thì chính xác thai 3 tuần tuổi có phá được không và chọn cách nào an toàn?

Cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn

Cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn

Phá thai là sử dụng các phương pháp nội khoa hay ngoại khoa nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra khỏi tử cung trước kỳ hạn sinh nở. Với những trường hợp mang thai 3 tuần tuổi, tùy vào thể trạng của người mẹ và tình hình của thai nhi mà có thể áp dụng các phương pháp phá thai an toàn như:

Phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc

➣ Dùng thuốc là cách phá thai 3 tuần tuổi sử dụng kết hợp hai nhóm thuốc để chấm dứt thai kỳ. Nhóm thuốc thứ nhất có tác dụng cạnh tranh với hormone progesterone, làm ngừng sự phát triển khối thai và tách nó ra khỏi niêm mạc tử cung. Nhóm thuốc thứ 2 có tác dụng kích thích dạ con co bóp và đẩy thai ra ngoài, nhóm thuốc thứ 2 thường uống sau nhóm thuốc thứ nhất 48 giờ.

➣ Phương pháp này chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và nằm trong tử cung, người mẹ mắc các bệnh về tim, gan, thiếu máu nặng, rối loạn đông máu… không sử dụng corticoid kéo dài hay đang cho con bú.

➣ Phá thai bằng thuốc được xem là an toàn, có tỷ lệ thành công tương đối cao, ít tốn kém chi phí, ít gây đau đớn, và tránh được những biến chứng như thủng tử cung, rách tử cung…

da khoa hoan cau

Cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn

Cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn

Bên cạnh đó, sau khi thực hiện phá thai 3 tuần tuổi, để sức khỏe nhanh chóng hồi phục, nữ giới nên chú ý một số điều sau:

➣ Giữ gìn vệ sinh âm hộ và âm đạo sạch sẽ.

➣ Hạn chế thụt rửa quá sâu trong âm đạo hay sử dụng các dung dịch phụ khoa có tính tẩy rửa cao.

➣ Trong vòng một tháng sau khi phá thai, các chị em không nên có quan hệ tình dục.

➣ Xây dựng chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý, để nâng cao sức đề kháng.

➣ Tái khám theo đúng lịch hẹn của chuyên gia.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho việc phá thai, thai phụ nên cẩn trọng lựa chọn những cơ sở y tế uy tín hoặc có thể trực tiếp đến Phòng Khám Hoàn Cầu. Đến với chúng tôi, các mẹ bầu sẽ được chuyên gia trực tiếp siêu âm thăm khám, xác định chính xác tình trạng thai nhi và đưa ra biện pháp phá thai phù hợp.

Đặc biệt, với nhiều thế mạnh như: Được trang bị thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, hệ thống phòng thủ thuật sạch sẽ và được vô khuẩn, quy trình kiểm tra và phá thai an toàn, chi phí hợp lý, thái độ phục vụ hòa nhã và lịch sự… Đa Khoa Hoàn Cầu có thể mang đến môi trường y tế an toàn cho các chị em.

Với những thông tin trên, nếu thai phụ còn có thắc mắc gì về vấn đề có thai 3 tuần phá như thế nào? thì vui lòng nhấp vào bảng chat để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

da khoa hoan cau

Từ khóa tìm kiếm trên google cho bài viết:

  • phá thai 3 tuần tuổi
  • có thai 3 tuần phá như thế nào
  • cách phá thai 3 tuần tuổi
  • thai 3 tuan co pha duoc khong
  • thai 3 tuan pha nhu the nao
  • thai nhi 3 tuan tuoi co pha duoc khong
  • co thai 3 tuan uong thuoc pha duoc khong