Bị xuất tinh sớm là do đâu và cần phải làm gì?

Theo số liệu thống kê thì có đến 34% nam giới nước ta gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Bạn biết không nếu như xảy ra thường xuyên thì xuất tinh sớm vừa ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu lại vừa gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy bạn biết bị xuất tinh sớm là do đâu và cần phải làm gì khi bị bệnh hay không? Tham khảo những chia sẻ được trình bày từ bài viết sau đảm bảo rằng bạn sẽ có được đáp án chính xác!

da khoa hoan cau

Để rõ bị xuất tinh sớm là do đâu và cần làm gì khi bị?

>>> Click [chat] chuyên gia tư vấn ngay!

TÌM HIỂU BỊ XUẤT TINH SỚM LÀ DO ĐÂU

1. Do yếu tố tâm lý

Bạn biết không yếu tố tâm lý sẽ đóng vai trò mạnh mẽ đối với đời sống chăn gối. Tuy nhiên lại có rất nhiều người không nhận ra rằng xuất tinh sớm xảy ra vì bị yếu sinh lý. Theo một số tài liệu nghiên cứu thì những người có quan hệ tình dục trước hôn nhân với bạn gái sẽ có cảm giác lo âu.

Lâu dần thì sẽ sẽ tạo ra thói quen về tâm lý là xuất tinh sớm. Chính vì vậy về sau kể cả khi quan hệ tình dục thoải mái, không lo âu nhưng vẫn xảy ra tình trạng xuất tinh sớm. Đặc biệt hơn nếu như việc hưng phấn quá mức thì cũng sẽ gây xuất tinh sớm.

2. Do yếu tố bệnh lý

Ngoài ra nói về xuất tinh sớm là do đâu thì cũng có thể là do bệnh lý gây ra. Hiện có khoảng 10% quý ông mắc phải tình trạng này. Và những căn bệnh liên quan đến vùng dưới như là viêm niệu đạo, viêm nhiễm bộ phận sinh dục... sẽ gây ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống. Và nó sẽ gây ảnh hưởng dẫn đến xuất tinh sớm.

3. Do ít quan hệ tình dục

Nhiều người không biết rằng việc ít quan hệ tình dục cũng là nguyên nhân khiến xuất tinh sớm xảy ra. Bởi vì quan hệ ít hoặc là do ít gặp nên khi gặp bạn tình chàng sẽ bị kích thích quá mạnh về tinh thần. Đồng thời thì dương vật cũng trở nên nhạy cảm vô cùng do đó khi vừa mới quan hệ đã gây xuất tinh sớm.

Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Thông thường thì tình trạng này sẽ xảy ra nhiều với những trường hợp như lần đầu quan hệ hoặc là đàn ông lâu ngày không được tiếp xúc với phụ nữ. Những cặp vợ chồng lâu ngày không gặp do đi công tác cũng sẽ bị ảnh hưởng...

4. Do thủ dâm

Bạn biết không thủ dâm không hề xấu bởi vì nó giúp chúng ta giải quyết được nhiều căng thẳng và áp lực cũng như nhu cầu sinh lý bản thân. Đồng thời thì thủ dâm cũng làm sạch ống dẫn tinh và hạn chế được nguy cơ bị mắc phải các bệnh liên quan đến ung thư tuyến tiền liệt...

Tuy nhiên việc thủ dâm quá nhiều và quá mức cũng sẽ dẫn đến nhiều tác hại và xuất tinh sớm mà một trong số đó. Tình trạng này cũng khiến cho cơ thể mệt mỏi, xanh xao, mất ngủ, viêm tuyến tiền liệt...

VẬY CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ XUẤT TINH SỚM?

Bởi vì xuất tinh sớm như đã nói không chỉ gây áp lực với nam giới mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Đặc biệt thì xuất tinh sớm có thể là biểu hiện của nhiều tình trạng nguy hiểm mà nếu như chúng ta không sớm chữa trị sẽ gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chính vì vậy ngay khi bản thân phát hiện bị xuất tinh sớm cần tìm địa chỉ chữa trị kịp thời. Hiện tại thì Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là đơn vị phòng khám uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa xuất tinh sớm.

Cần sớm chữa xuất tinh sớm

Cần sớm chữa xuất tinh sớm

Sau khi thăm khám tìm ra nguyên nhân thì các chuyên gia sẽ tận tình đưa ra cách chữa xuất tinh sớm sao cho hiệu quả. Và hiện tại phòng khám áp dụng các phương pháp chữa xuất tinh sớm như sau:

► Điều trị tâm lý: Các chuyên gia sẽ tư vấn và hướng dẫn cùng nam giới thực hiện những bài tập với mục đích hạn chế tình trạng xuất tinh sớm tại nhà. Đồng thời giúp tạo phản xạ dương vật về lâu dài.

► Điều trị bằng thuốc: Bệnh nhân sẽ được sử dụng một số loại thuốc để chữa xuất tinh sớm và giảm cảm giác lo âu, kéo dài thời gian cương cứng của dương vật. Đó có thể là các loại thuốc như thuốc bôi, thuốc xịt, clomipramine...

► Điều trị bằng vật lý trị liệu: Bệnh nhân sẽ được các chuyên gia điều trị vật lý trị liệu để chấm dứt xuất tinh sớm bằng cách chiếu sóng hồng ngoại, sóng viba, sóng ngắn...

► Điều trị bằng phẫu thuật: Ngoài ra nếu như xuất tinh sớm vì nam gới bị hãm hoặc dài bao quy đầu thì sẽ được phẫu thuật. Với máy móc, trang thiết bị tiên tiến sẽ hỗ trợ cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn của Hàn Quốc tối tân đảm bảo kết quả tốt nhất.

Bài viết chia sẻ trên đây hy vọng rằng đã giúp bạn biết được bị xuất tinh sớm là do đâu. Ngoài ra nếu bạn muốn được các chuyên gia Hoàn Cầu tư vấn rõ hơn vui lòng click ngay  khung chat online bên dưới nhé!

da khoa hoan cau