10 phòng khám phụ khoa ở Quận 2 có chất lượng tốt

Chị em phụ nữ lựa chọn thăm khám và kiểm tra phụ khoa định kỳ tại phòng khám phụ khoa bởi sự nhanh chóng, thỏa mái và thời gian linh hoạt. Thông tin sau sẽ giới thiệu đến bạn 10 phòng khám phụ khoa ở Quận 2 có chất lượng tốt có thể lựa chọn tốt hơn.

da khoa hoan cau

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở QUẬN 2 – PHÒNG KHÁM VICTORIA HEALTHCARE

Phòng khám phụ khoa ở Quận 2 này hiện cung cấp đầy đủ những dịch vụ chẩn đoán, điều trị chuyên sâu cho các bệnh lý sản phụ khoa của nữ giới và đã được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn gửi gắm sức khỏe.

Các bác sĩ tại phòng khám đều là những người tốt nghiệp các trường đại học y khoa, có nhiều năm kinh nghiệm, thái độ phục vụ tốt, có thời gian công tác tại những bệnh viện lớn khác tại TPHCM, do đó bạn có thể an tâm bởi kết quả.

Bên cạnh đó, không gian phòng khám phụ khoa ở Quận 2 này cũng mang lại sự thoải mái cho khách hàng bởi có yếu tố rộng rãi, thoáng mát, khu vực thăm khám sạch sẽ, bố trí máy móc tiện nghi, dịch vụ khám luôn hỗ trợ bệnh nhân được khám nhanh và chu đáo.

+ Địa chỉ: Số 37-3, Đ. Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TPHCM

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở QUẬN 2 – PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc cũng là phòng khám phụ khoa ở Quận 2 kế đến mà bài viết muốn thông tin đến chị em. Phòng khám hiện phục vụ 2 chuyên khoa chính là Sản phụ khoa và Nhi khoa. Trong đó khoa Sản – Phụ Khoa thực hiện các vấn đề về siêu âm kiểm tra thai, khám chữa phụ khoa, tầm soát bất thường phụ khoa,…

Trực tiếp thăm khám cho chị em tại phòng khám phụ khoa ở Quận 2 này là những bác sĩ giỏi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn. Bên cạnh đó, các bác sĩ làm việc với thái độ vui vẻ, nhẹ nhàng và có sự tâm lý với người bệnh. Đối với vấn đề thai sản, các bác sĩ cũng khá “mát tay” và giúp các mẹ bầu được an tâm.

+ Địa chỉ: Lầu 5 – Estella Place, Số 88, Song Hành, P. An Phú Quận 2, TPHCM

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA QUẬN 2 CỦA BS.CKI. PHAN VĂN GIÀ CHUỒN

Nói về bác sĩ Sản - phụ khoa tại phòng khám phụ khoa ở Quận 2 thì BS Phan Văn Gìa Chuồn được biết đến là người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, cũng như chăm sóc sức khỏe thai sản. Bác sĩ cũng có kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ do đó chuyên môn luôn được đánh giá cao.

Ngoài ra, còn có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng bác sĩ bởi sự tận tâm, chu đáo, luôn hết lòng vì bệnh nhân. Nếu muốn khám thai, khám chữa các vấn đề về phụ khoa cũng như được bác sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng sức khỏe,… thì chị em còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay cơ sở uy tín này.

+ Địa chỉ: Số 116, Đường Lê Văn Thịnh, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở QUẬN 2 – PHÒNG KHÁM BS. TRƯƠNG DIỄM PHƯỢNG

Bác sĩ Trương Diễm Phượng là BS hiện đang là bác làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Phượng là người có chuyên môn tốt cùng với kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, do đó luôn giúp nhiều chị em đạt được kết quả tốt.

Bên cạnh đó, bác sĩ Diễm Phượng là người rất kỹ càng trong từng khâu thăm khám bệnh, có năng truyền đạt một cách rất dễ hiểu và gần gũi cho bệnh nhân. Chính vì thế mà phòng khám phụ khoa ở Quận 2 của bác sĩ luôn đông đúc bệnh nhân đến khám mỗi ngày.

+ Địa chỉ: Số 5, Đ.12, KP 1, Phường Cát Lái, Quận 2, TPHCM

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA CỦA BS. NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG

Bác sĩ khám phụ khoa Nguyễn Thị Hồng Nhung là người có chuyên môn, tay nghề vững vàng và làm việc cùng sự thấu hiểu tâm lý bệnh nhân chu đáo. Ngoài ra, bác sĩ còn làm việc Bệnh viện Hùng Vương đã giúp nhiều chị em phụ nữ chữa khỏi bệnh lý hiệu quả.

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Hồng Nhung cũng được đánh giá cao bởi không gian phòng khám sạch sẽ, máy móc khám chữa bệnh được đầu tư đầy đủ và hiện đại, có kết quả nhanh chóng và chính xác. Lựa chọn địa chỉ khám này, mức giá khám cũng hợp lý, phù hợp túi tiền bệnh nhân.

+ Địa chỉ: Số 76, Đ.46, KP4, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA QUẬN 2 Của BS.CKI. HOÀNG THỊ THỦY

Phòng khám phụ khoa ở Quận 2 kế đến mà bài viết muốn thông tin đến bạn là địa chỉ của Bác sĩ Hoàng Thị Thuỷ. Nói về BS Thủy thì hiện tại, BS đang công tác tại Trung tâm Y khoa Diamond, là người tận tâm, chu đáo, nhiệt huyết. Mang đến kết quả cao, giúp chị em có sự an tâm hài lòng.

Chị em có thể chọn đến khám với BS Thủy khi gặp những vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh kinh nguyệt, bệnh vô sinh, tầm soát ung thư CTC, khám kiểm tra thai, xét nghiệm,… chi phí mỗi hạng mục tại phòng khám có sự hợp lý, được nhận định vừa phải và nằm trong điều kiện chi trả của người bệnh.

+ Địa chỉ: Số 58, Đ. Trần Não, P. Bình An, Q. 2, TPHCM

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở QUẬN 2 - ĐA KHOA QUỐC TẾ AN PHÚ

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú Quận 2, dịch vụ khám sản - phụ khoa đem đến sự chăm sóc tận tâm cho sức khỏe của chị em phụ nữ. Đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi tại đây sẽ tiến hành kiểm tra, chẩn đoán và tư vấn những cách điều trị, phòng ngừa hiệu quả cho nữ giới.

Bằng việc sử dụng trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng khám phụ khoa ở quận 2 này cũng mang đến kết quả hài lòng cho chị em. Đồng thời cũng cam kết đảm bảo tính riêng tư và sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa.

+ Địa chỉ: 251A, Đ. Lương Định Của, P.An Phú, Quận 2, TPHCM

KHÁM CHỮA BỆNH PHỤ KHOA TẠI TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN 2

Trung tâm Y tế Quận 2 hỗ trợ chị em khám và điều trị các vấn đề về Sản – Phụ Khoa, phụ trách là đội ngũ y bác sĩ giỏi, làm việc tận tâm và có trách nhiệm. Cơ sở cũng có không gian tương đối rộng rãi, thoáng mát, luôn đầu tư hệ thống y khoa tiên tiến, hiện đại để phục vụ cho công tác khám chữa trị được chu đáo.

Tại đây chị em có thể an tâm lựa chọn những dịch vụ khám mong muốn để khám và kiểm tra như: khám sức khỏe sinh sản, khám thai định kỳ, xét nghiệm bệnh phụ khoa, siêu âm,.... các chuyên viên y tế tại đây cũng sẽ hỗ trợ chu đáo mọi vấn đề, tiến hành quy trình khám nhanh chóng để hạn chế việc chờ đợi.

+ Địa chỉ: 6 Trịnh Khắc Lập, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2, TPHCM

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂN CẢNG QUẬN 2

Phòng Khám Tân Cảng Quận 2 cũng đảm nhận phụ trách thăm khám nhiều dịch vụ, trong đó khoa Sản – Phụ khoa tại phòng khám luôn có các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tận tâm và am hiểu tâm lý khách hàng. Lựa chọn cơ sở, bệnh nhân sẽ được phục vụ chỉn chu, tiết kiệm thời gian tối ưu.

Chị em lựa chọn khám phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Cảng cũng hài lòng với chi phí hợp lý, mỗi vấn đề thắc mắc đều được nhân viên tư vấn trước kỹ càng. Chị em đến khám cũng sẽ thoải mái hơn, hài lòng về kết quả lẫn dịch vụ.

+ Địa chỉ: Đ. 1295B Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Quận 2, TPHCM

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – ĐA KHOA HOÀN CẦU TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng là địa chỉ mà nhiều chị em tại Quận 2 tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ phòng khám luôn thu hút khách hàng đến khám là bởi:

Môi trường y khoa đảm bảo đến khách hàng các yếu tố về sự thông thoáng; sạch sẽ; các khu vực chức năng; khu vực khám có yếu tố kín đáo – khép kín,…. những điều này giúp bệnh nhân đỡ cảm giác e ngại, chuẩn bị tinh thần khám kỹ càng hơn.

Phần lớn nhiều bệnh nhân đến khám chữa các vấn đề về sản – phụ khoa tại đây đều hài lòng về kết quả, quy trình khám chữa, sự phục vụ chỉn chu, thái độ vui vẻ của nhân viên,… chị em chỉ cần đặt hẹn trước và đăng ký khám theo thời gian cá nhân, sẽ được nhân viên cấp mã số online và hỗ trợ làm thủ tục sớm, không cần chờ đợi lâu, chi phí khám ngoài giờ cũng không tăng giá.

Một số hạng mục thực hiện tại phòng khám như: khám chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa; xét nghiệm và điều trị các bệnh lây qua đường tình dục; mụn vùng kín; khám vô sinh,…

Ngoài ra, còn hạng mục khám thai; khám – kiểm tra có thai hoặc hỗ trợ đình chỉ thai ngoài ý muốn bằng thuốc,… có thể an tâm lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín này để được tư vấn kỹ càng hơn và hỗ trợ bởi các y bác sĩ giỏi.

+ Địa chỉ: Số 80 -82, Đ. Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TPHCM

+ Hotline: (028) 3923 9999

10 phòng khám phụ khoa ở Quận 2 có chất lượng tốt giới thiệu vừa rồi hy vọng sẽ giúp chị em an tâm hơn. Mọi chi tiết, chỉ cần nhấp vào Bảng Chat bên dưới sẽ được tư vấn ngay.

da khoa hoan cau