10 địa chỉ điều trị sùi mào gà ở Bình Dương uy tín và bảo mật

Bệnh sùi mào gà gây hoang mang tâm lý cho nhiều người. Đây là bệnh lý lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không lành mạnh. Đặc biệt khi có bệnh, việc điều trị nên tiến hành sớm để tránh các biến chứng cho sức khỏe và sự thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 10 địa chỉ điều trị sùi mào gà ở Bình Dương uy tín và bảo mật.

da khoa hoan cau

ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở BÌNH DƯƠNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BECAMEX

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex là sự lựa chọn khám và điều trị sùi mào gà ở Bình Dương uy tín cho những ai tại khu vực có nhu cầu. Tại bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, không gian sạch sẽ, rộng rãi,… giúp bệnh nhân thoải mái hơn.

Bệnh nhân lựa chọn khám chữa tại bệnh viện này còn được phục vụ bởi các nhân viên tận tâm chu đáo, nhất là các y bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao, hết sức tâm lý với người bệnh, sẵn sàng chia sẻ và giải đáp các thắc mắc với bệnh nhân để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho bệnh nhân với chi phí hợp lý.

Bệnh nhân có nhu cầu có thể đến đây thực hiện các gói dịch vụ như: xét nghiệm bệnh tình dục; xét nghiệm hpv; xét nghiệm sùi mào gà; điều trị sùi mào gà hoặc các bệnh tình dục khác…

+ Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương

KHÁM CHỮA BỆNH XÃ HỘI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG

Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Bình Dương cũng hỗ trợ bạn trong việc khám chữa hiệu quả nhiều vấn đề bệnh lý, trong đó có hạng mục bệnh xã hội. Tại bệnh viện luôn nhận được những đánh giá cao về dịch vụ, môi trường thăm khám sạch sẽ và có sự tiện nghi, máy móc tiên tiến…

Ngoài ra tại bệnh viện, bệnh nhân đến khám cũng không chờ đợi quá lâu và có sự hỗ trợ tận tâm từ các nhân viên y tế về những vấn đề thủ tục, thắc mắc bệnh lý. Đặc biệt các y bác sĩ có làm việc là những người có chuyên môn luôn nỗ lực hết mình vì người bệnh, áp dụng các phương pháp điều trị tối ưu cũng như phù hợp với túi tiền bệnh nhân.

+ Địa chỉ: Số 39, Đ. Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương

KHÁM CHỮA SÙI MÀO GÀ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH DƯƠNG

Bệnh viện Đa Khoa Bình Dương là địa chỉ điều trị sùi mào gà tiếp theo mà những bệnh nhân quan tâm nên tham khảo. Tại bệnh viện cũng tiếp nhận số lượng bệnh nhân đến khám và và điều trị mỗi ngày với những hạng mục như: bệnh xã hội; khám tổng quát; khám sức khỏe sinh lý sinh sản; tầm soát bệnh truyền nhiễm liên quan,…

Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ tiên tiến được đầu tư kỹ lưỡng và chi phí phù hợp. Đồng thời quy mô bệnh viện cũng khá lớn, đầy đủ phòng chức năng và giường bệnh rộng rãi để phục vụ cho các ca điều trị ngoại trú, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân.

+ Địa chỉ: Số 5/ Phạm Ngọc Thạch/ P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

KHOA BỆNH XÃ HỘI TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Tiếp theo trong danh sách địa chỉ điều trị sùi mào gà ở Bình Dương đó là Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Đây là một bệnh viện đạt chuẩn Quốc Tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớn, khang trang và đầy đủ các dịch vụ tiện nghi phục vụ tốt đến người bệnh.

Khoa khám chữa bệnh xã hội tại bệnh viện cũng bố trí các công nghệ y khoa tiện nghi, không gian rộng rãi sạch sẽ, đặc biệt luôn bảo mật thông tin bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn vững vàng, tâm lý với người bệnh. Bên cạnh đó mọi thủ tục đều được hỗ trợ nhanh chóng từ chuyên viên, không phải chờ đợi lâu.

+ Địa chỉ: Số 18/ Đại lộ Bình Dương, Thuận An, T. Bình Dương

BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ - BỆNH VIỆN COLUMBIA ASIA

Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương là một trong những bệnh viện tiếp theo có điều trị sùi mào gà tại Bình Dương, hỗ trợ mang lại kết quả hài lòng và phục vụ chỉn chu đến khách hàng.

Bệnh viện với 100% vốn đầu tư nước ngoài, do đó đến khám chữa bệnh tại đây, người bệnh sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế cao cấp, tiện nghi, không gian rộng rãi, khu thăm khám sạch sẽ cũng như được phục vụ tận tâm chu đáo.

Ngoài hạng mục bệnh xã hội thì bệnh viện cũng hiện tiếp nhận tư vấn, chẩn đoán, điều trị nội/ ngoại khoa cho đa dạng các vấn đề sức khỏe khác. Chi phí tại bệnh viện phù hợp theo từng hạng mục, bạn có thể liên hệ tư vấn trước để có sự chuẩn bị thăm khám tốt hơn.

+ Địa chỉ: Đường 22/12, Đ. Hòa Lân, Thuận Giao, Tx. Thuận An, T. Bình Dương

BỆNH VIỆN KHÁM CHỮA SÙI MÀO GÀ HOÀN MỸ BÌNH DƯƠNG

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương uy tín hỗ trợ thăm khám cũng như điều trị nhiều hạng mục bệnh lý, trong đó khoa bệnh xã hội tại bệnh viện cũng tiếp nhận số lượng bệnh nhân đến khám nhiều mỗi ngày.

Với quy mô 150 giường bệnh, khuôn viên xanh mát và nhiều cây cối,… tạo nên sự thoải mái cho người bệnh. Đồng thời khi bệnh nhân đến khám sẽ được các y bác sĩ giỏi điều trị tận tâm, tâm lý với khách hàng, bảo mật thông tin,… mọi thủ tục dịch vụ cũng được hoàn thành với quy trình khoa học.

+ Địa chỉ: Số 152, Đ. Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN PHÚC BÌNH DƯƠNG

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc Bình Dương đã phát triển vượt bậc với hệ thống 2 bệnh viện và 2 phòng khám. Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, chỉn chu và giá cả hợp lý, bệnh trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác.

Bệnh viện đầu tư trang thiết bị y tế đồng bộ đầy đủ, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến và kết hợp trình độ chuyên môn cao của bác sĩ giỏi, bề dày thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đại học Y Dược… Hỗ trợ cho việc chẩn đoán, chữa trị đạt hiệu quả tối ưu, nhanh chóng, hạn chế việc chờ đợi lâu cho người bệnh.

+ Địa chỉ: 45 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDIC BÌNH DƯƠNG

Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương cũng là địa chỉ tiếp theo hỗ trợ bệnh nhân khám và điều trị sùi mào gà hiệu quả, bảo mật với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đánh giá là quan tâm, thái độ tận tình đến người bệnh…

Bệnh viện cũng trang bị hệ thống máy móc y khoa tiên tiến, tất cả đều được đầu tư và nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ bệnh nhân bệnh nhân có kết quả nhanh chóng, chính xác, hiệu quả điều trị tối ưu, tiết kiệm thời gian.

Mức chi phí thăm khám tại bệnh viện cũng phù hợp với túi tiền bệnh nhân, niêm yết minh bạch rõ ràng theo đúng quy định Sở Y Tế. Bạn sẽ được tư vấn trước, tham khảo bảng giá để có được sự chuẩn bị tốt hơn.

+ Địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN HẢO

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo cũng đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Cơ sở bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ các khoa phòng thăm khám; cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch sẽ.

Mặt khác, bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng,… tất cả đều có tay nghề cao, tâm huyết và thân thiện với người bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe tốt cho khách hàng khi tới đây.

+ Địa chỉ: Số 26/14, KP Bình Đường 2, An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là chuyên khoa bệnh xã hội uy tín nhận được nhiều sự quan tâm của bệnh nhân, không chỉ tại khu vực Bình Dương mà còn nhiều bệnh nhân khu vực lân cận khác.

Phòng khám với thiết kế rộng rãi, cơ sở vật chất tốt, đạt chuẩn “bệnh viện thu nhỏ” với số lượng bệnh nhân thăm khám đông đúc mỗi ngày. Tuy nhiên, tại cơ sở vẫn đảm bảo tốt về chất lượng, phục vụ chu đáo, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Ngoài việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà thì phòng khám còn các dịch vụ khác như: xét nghiệm HPV; tầm soát ung thư cổ tử cung; xét nghiệm bệnh lây qua đường tình dục; xét nghiệm máu; khám sức khỏe nam/phụ khoa tổng quát,…

Phòng khám quy tụ các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm làm việc tại những bệnh viện lớn, hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng tìm ra được các bệnh lý chính xác, áp dụng phương pháp chữa trị hiệu quả. Bên cạnh đó chính sự tâm lý với người bệnh, mọi thông tin cá nhân cam kết bảo mật, tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Tại phòng khám mọi dịch vụ đều có sự chỉn chu, về thủ tục các chuyên viên sẽ giúp bệnh nhân hoàn thành sớm, không cần thực hiện trên giấy tờ rườm rà. Ngoài ra, chi phí không tăng giá khám ngoài giờ (kể cả T7 – Cn hay ngày Lễ Tết), giúp bệnh nhân thoải mái hơn, có sự chủ động kiểm tra bệnh lý.

+ Địa chỉ: Tại số 80 – 82, Đ. Châu Văn Liêm, P. 11, Quận 5, TPHCM

+ Hotline hỗ trợ tư vấn và đặt hẹn: (028) 3923 9999

Với 10 địa chỉ điều trị sùi mào gà ở Bình Dương uy tín và bảo mật vừa rồi, bạn có thể chọn cho mình cơ sở hợp lý giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm, bạn hãy nhấp vào Bảng Chat để được hỗ trợ.

da khoa hoan cau