Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không?

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh nam khoa khá phổ biến và thường gặp ở nam giới mới bước vào độ tuổi dậy thì hoặc đã bước vào thời kỳ mãn dục. Bệnh này nếu không sớm được người bệnh quan tâm và tìm hướng xử lý kịp thời có thể gây hại cho sức khỏe bản thân. Vậy bệnh xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không? luôn là thắc mắc của nhiều nam giới. Bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ nhanh chóng giúp người bệnh tìm giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi trên.

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không?

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không?

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không?  

 

Theo các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, dù rằng xuất tinh sớm không đe dọa đến tính mạng nhưng có mối liên hệ với chất lượng tinh trùng, do đó có thể khẳng định: Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Bên cạnh đó, nếu kéo dài và không sớm điều trị, người bệnh còn có nguy cơ đối mặt với những hậu quả như sau:

- Ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của nam giới: Cụ thể luôn khiến cho người mắc bệnh phải căng thẳng, buồn bực và cảm thấy tự ti trước bạn tình. Nếu người bệnh kéo dài có thể dẫn đến khủng hoảng tinh thần, lo âu hay trầm cảm và thậm chí dẫn tới lãnh cảm tình dục.

- Sức khỏe nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng: Không chỉ gây ra cảm giác mệt mỏi về thể chất và tinh thần, mà xuất tinh sớm còn khiến nam giới dễ bị suy giảm cảm hứng cũng như giảm ham muốn tình dục. Ngoài ra, xuất tinh sớm còn có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương và làm suy nhược chức năng tình dục, nặng hơn có thể gây liệt dương….

- Tăng cao khả năng bị vô sinh hiếm muôn ở nam giới: Xuất tinh sớm khiến cho tinh trùng không thể đi vào sâu trong âm đạo của phụ nữ để diễn ra quá trình thụ thai. Đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn mà nam giới cần phải quan tâm đặc biệt.

- Hạnh phúc gia đình có thể đứng trước nguy cơ rạn nứt: Bởi vì khi bị xuất tinh sớm sẽ khiến cho cả hai không được thỏa mãn và lâu dần dẫn đến mệt mỏi, buồn chán trong chuyện chăn gối, từ đó hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không?

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không?    

 

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm cho nam giới

Sau khi xác định chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh cụ thể, chuyên gia sẽ áp dụng các phương pháp điều trị như sau:

Chữa xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý

Trong trường hợp người mắc chứng xuất tinh sớm do tâm lý hoặc áp lực từ công việc, cuộc sống gây ra thì đây là liệu pháp chữa trị rất thích hợp. Tuy nhiên, để phương pháp này mang lại hiệu quả cao thì cần có sự động viên, chia sẻ và kết hợp từ người bạn tình. Có như vậy thì nam giới khắc phục được tình trạng bệnh, từ đó giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.

Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục

Với cách này, nam giới phải là người chủ động trong cuộc yêu sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Đồng thời, khi quan hệ tình dục đến khi có cảm giác gần lên đỉnh thì nam giới nên giảm sự khoái cảm ngay. Sau đó bắt nhịp lại từ đầu và tiếp tục duy trì như thế đến khi bạn nắm bắt và chủ động trong việc xuất tinh.

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới, do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Theo đó, chỉ với một cuộc tiểu phẫu nhỏ sẽ giúp bạn lấy lại sự tin và bản lĩnh của đàn ông.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về vấn đề xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không? Nếu nam giới vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, vui lòng nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới hoặc gọi đến số Hotline: 08 3877 6700 sẽ được hỗ trợ giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

da khoa hoan cau

Xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy tự ti với người bạn đời, vậy xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không? Sẽ được giải đáp rõ hơn khi Nhấp vào bảng chát