Vòng tránh thai bị tụt thấp

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Ngày đăng : 23-01-2019 - Lượt xem : 235

Vòng tránh thai bị tụt thấp là dấu hiệu cho thấy nó đã không ở đúng vị trí và hiệu quả ngừa thai khi này đã không còn thậm chí còn có ảnh hưởng đến sinh lý của chị em phụ nữ. Hãy thăm khám ngay để tư vấn ngay khi có dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch để xác định vị trí chính xác của vòng ngừa thai cùng với đó là tìm ra nguyên nhân cụ thể. Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này thông qua bài chia sẻ sau, hãy cùng theo dõi ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch và cách khắc phục nhanh chóng

Cảnh Báo Các Dấu Hiệu Vòng Tránh Thai Bị Lệch

Hiệu quả ngừa thai của các dụng cụ tử cung có thể đến ngay sau khi được các tư vấn cấy vào bên trong vùng sinh dục nữ. Tuy nhiên, chỉ khi vòng ngừa thai nằm đúng vị trí thì bạn mới có thể ngừa thai an toàn trong thời gian dài. Và trên thực tế có không ít các chị em gặp phải những dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch bất thường hoặc vòng đã lệch nhưng lại không được phát hiện ra.

Vòng tránh thai có thể bị lệch gây ảnh hưởng đến hiệu quả ngừa thai

Vòng tránh thai có thể bị lệch gây ảnh hưởng đến hiệu quả ngừa thai

Và những dấu cơ bản cho thấy vòng ngừa thai bị tuột hoặc lệch là:

 Đau bụng sau khi đặt vòng ngừa thai

Đó là những cơn đau âm ỉ xuất hiện ngay sau khi đặt vòng tránh thai hoặc sau thời điểm vòng ngừa thai bị lệch khỏi vị trí chuẩn vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, dấu hiệu đau bụng do vòng bị lệch cũng không quá rõ ràng bởi khi bạn bị ra hành kinh hoặc bị bệnh về tiêu hóa cũng sẽ có những biểu hiện tương tự.

Hãy phát hiện những cơn đau là dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch thường kém dài nhiều ngày và nó sẽ không thuyên giảm mặc dù bạn có sử dụng thuốc giảm đau. Cảm giác đau sẽ gia tăng khi bạn có quan hệ tình dục với bạn tình đấy nhé.

 Chảy máy ngoài chu kỳ kinh nguyệt

Theo các tư vấn, sau khi đặt dụng cu tử cung bạn có thể bị ra máu âm đạo trong một vài ngày đầu tiên. Tuy nhiên, nếu máu âm đạo kéo dài một cách bất thường sau đặt vòng kèm theo dấu hiệu đau bụng thì rất có thể vòng tránh thai của bạn đã bi lệch ra khỏi vị trí an toàn. Rất có thể, khi này vòng tránh thai đã bị đẩy vào sâu bên trong ổ bụng do quan hệ tình dục và gây chảy máu bất thường tại âm đạo.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thăm Khám Sớm Khi Có Dấu Hiệu Vòng Tránh Thai Bị Lệch

Tình trạng lệch vòng tránh thai tuy không gây nguy hại đến tính mạng những nó sẽ gây những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe đồng thời làm mất hiệu quả ngừa thai vốn có. Và khi này, chú ta bắt buột sẽ cần tiến hành các thủ thuật lấy vòng ngừa thai ra khỏi tử cung càng sớm càng tốt để bảo vệ chính mình.

Những việc bạn nên làm khi phát hiện những dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch bao gồm:

Ngừng ngay các hành vi tình dục hoặc không để vật thể lạ xâm nhập vào bên trong âm đạo để tránh vòng ngừa thai bị đẩy lên ổ bụng gây tổn thương dẫn đến tình trạng chảy máu khó kiểm soát từ đó mất máu cấp tính.

Vệ sinh vùng sinh dục sạch sẽ và thông báo ngay với các tư vấn dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch mà bạn đang gặp phải. Yêu cầu các tư vấn siêu âm để xác định vị trí chính xác của vòng ngừa thai để có hướng lấy nó ra càng sớm càng tốt.

Nếu bạn có những dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch trong những ngày kinh nguyệt nên cố gắng trì hoãn thủ thuật loại bỏ vòng ngừa thai ra ngoài tử cung nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, bội nhiễm.

Nếu bạn có những dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch xuất hiện nhiều lần, và vòng bị tuột sau nhiều lần đặt hãy cân nhắc thực hiện các phương pháp ngừa thai khác phù hợp hơn với bạn…

Nếu thấy vòng ngừa thai bị tụt hãy thông báo ngay với tư vấn

Nếu thấy vòng ngừa thai bị tụt hãy thông báo ngay với tư vấn

Theo các tư vấn Phòng khám Hoàn Cầu, dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như cấu tạo tử cung của bạn không phù hợp với vòng, lựa chọn vòng tránh thai không chuẩn hoặc ảnh hưởng của việc đi lại, làm việc và quan hệ tình dục sau đặt vòng…Và hãy chủ động tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến sự cố này để chủ động phòng tránh một cách hiệu quả.

Nếu bạn có phân vân về dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch và muốn tìm hiểu về các loại vòng tránh thai an toàn nhất hiện nay, có thể liên hệ ngay với tư vấn của chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể và khách quan nhất tại bảng chat trực tuyến này.

bác sĩ tư vấn miễn phí


*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Ý Kiến của bạn

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

eva menu tuoitre menu

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN

Cách đây 4 năm, tôi có triệu chứng của sùi mào gà và bệnh ngày càng nặng, có đi bệnh viện và điều trị nhiều nơi nhưng khỏi rồi lại tái phát, tôi cảm thấy tuyệt vọng vì bệnh khiến tôi không dám gần gũi vợ , tình cảm vợ chồng rạn nứt, cách đây 7 tháng, qua tìm hiểu, tôi quyết định đi đến Hoàn Cầu điều trị, cố gắng tuân thủ những dặn dò của chuyên gia xem sao, thật may mắn rằng 7 tháng qua tôi đã thoát khỏi bệnh sùi mào gà đáng sợ, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia Hoàn Cầu đã giúp tôi có cuộc sống êm đẹp như trước kia. Rất cảm ơn!

Gửi bởi : Hoàng Tấn Vinh

Bước chân vào phòng khám Hoàn Cầu, tôi có chút lo lắng, sợ rằng tiền mất tật mang, nhưng tôi đã sai khi nghĩ như vậy về các bạn, cảm ơn vì đã lấy lại sự tự tin và vui vẻ cho tôi nhé. Chúc thành công hơn nữa

Gửi bởi :TBC

T bị bệnh viêm tử cung mà không để ý, chỉ đến khi bệnh tái phát nặng mới vội vàng đi chữa, các chuyên gia tại Hoàn Cầu rất chu đáo, và tận tình, môi trường sạch sẽ, khang trang, sau này tôi có người thân bị bệnh tôi cũng sẽ giới thiệu vào phòng khám

Gửi bởi:NGOC BICH

DMCA.com Protection Status