Vì sao bị xuất tinh sớm và làm thế nào để khắc phục?

Có nhiều những tình trạng liên quan đến chuyện chăn gối mà các quý ông không được lơ là. Tình trạng xuất tinh sớm là một trong số đó và chúng ta cần phải kịp thời điều trị tình trạng này để không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và sinh sản về sau. Bài viết Vì sao bị xuất tinh sớm và làm thế nào để khắc phục dưới đây chúng tôi sẽ kịp thời tư vấn hỗ trợ giúp bạn hiểu rõ hơn!

da khoa hoan cau

Bạn muốn chữa trị tình trạng xuất tinh sớm?

>>> Click [chat] để được tư vấn giải đáp nhanh nhất!

LÝ DO VÌ SAO XUẤT TINH SỚM

Nói về tình trạng xuất tinh sớm thì các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải do rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến. Cụ thể có thể kể đến như là:

1. Do tâm lý của nam giới

Trường hợp này gặp ở những nam giới không thể nào biết được bản thân lúc nào xuất tinh để thay đổi và kích thích cho phù hợp. Đó là vì họ lo lắng và vội vàng hoặc cũng có thể vì người bạn tình đưa ra nhiều câu nói, hành động gây sức ép về việc sợ hãi có thể mang thai ngoài ý muốn. Chính vì điều này gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

2. Do bệnh lý

Ngoài ra thì có nhiều nam giới đến phòng khám Hoàn Cầu khám xuất tinh sớm là do bản thân bị mắc phải các bệnh như nhiễm trùng tuyến tiền liệt, nhiễm trùng đường tiết niệu. Đặc biệt một số bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh cũng là nguyên nhân làm cho nam giới bị xuất tinh sớm.

3. Do một số nguyên nhân khác

Ngoài ra nếu như nam giới quan hệ ở nơi không thoải mái, những nơi mà không gian chật hẹp, nam giới bị căng thẳng mệt mỏi, nam giới hay thủ dâm nhiều... Tất cả những điều này cũng sẽ gây ảnh hưởng va dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây xuất tinh sớm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC XUẤT TINH SỚM

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả thì các chuyên gia tại phòng khám Hoàn Cầu đưa ra những lời khuyên như sau:

1. Hãy học kiểm soát việc xuất tinh sớm

Thứ nhất: Liệu pháp về hành vi và tâm lý

Đây chính là phương pháp chữa trị xuất tinh sớm mà không dùng thuốc. Nguyên tắc này giúp cải thiện thời gian xuất tinh thông qua những biện pháp như sau:

Nên nhận ra những dấu hiệu của bản thân mình trước khi xuất tinh sớm và từ từ hít thở chậm, sâu cũng như điều khiển sự ức chế phản xạ xuất tinh. Hãy tập nhiều lần nhằm biến nó trở thành phản xạ có điều kiện và nên tập trung khoảng từ 4 đến 5 tuần.

Dùng phương pháp giao hợp ngắt quãng nghĩa là kích thích dương vật đến khi cảm thấy muốn xuất tinh sau đó sẽ kìm hãm lại và qua đi cảm giác muốn xuất tinh thì tiếp tục quay trở lại. Áp dụng 3 lần trong quá trình này đến khi xuất tinh.

Bấm vào bao quy đầu của mình trước lúc xuất tinh và cần giữ nó cho đến lúc mất đi cảm giác muốn xuất tinh. Thực hiện 3 lần phương pháp này cho đến khi nam giới xuất tinh thực sự.

Thứ hai: Dùng thuốc để cải thiện

Cần chữa trị xuất tinh sớm tại địa chỉ uy tín

Cần chữa trị xuất tinh sớm tại địa chỉ uy tín

Có nhiều loại thuốc được dùng nhằm cải thiện và chữa trị tình trạng xuất tinh sớm như sau:

+++ Dùng thuốc tê bao quy đầu tại chỗ với mục đích làm cho bao quy đầu nóng và rát. Nhưng nó sẽ làm cho người bạn tình bị ảnh hưởng khi quan hệ.

+++ Dùng thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin để kéo dài thời gian xuất tinh nhưng thuốc này sẽ có những tác dụng phụ và chỉ nên dùng trong thời gian nhất định.

Ngoài ra nếu như nam giới lạm dụng thuốc chữa xuất tinh sớm còn gây ra tình trạng chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, chất lượng tinh trùng bị giảm sút... Do đó phương pháp này nên áp dụng tùy theo sự chỉ định của bác sĩ điều trị mà thôi.

2. Phẫu thuật

Cuối cùng để chữa xuất tinh sớm hiệu quả thì nam giới còn có thể áp dụng phẫu thuật bằng phương pháp hiện đại để cải thiện tình trạng này hiệu quả.

Thực tế thì tùy thuộc vào từng nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm và tình trạng bệnh như thế nào mà bệnh nhân sẽ được tư vấn phương pháp cho phù hợp. Hãy đến với Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám kĩ lưỡng nhất.

Vậy là bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết được nguyên nhân cùng cách chữa trị tình trạng xuất tinh sớm. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi và thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thì vui lòng nhấp vào khung chat ở dưới sẽ được các chuyên gia Hoàn Cầu tư vấn ngay!

da khoa hoan cau