Triệu chứng, biểu hiện, dấu hiệu khi bị viêm lộ tuyến cổ tử ở Tphcm

Đối với những chị em không may mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như chức năng sinh sản cũng như nguy cơ ung thư cổ tử cung. Do đó, việc nhận biết được viêm lộ tuyến cổ tử cung biểu hiện thế nào giúp người bệnh đi khám kịp thời đảm bảo an toàn cho tính mạng.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung biểu hiện thế nào?

Triệu chứng, biểu hiện, dấu hiệu khi bị viêm lộ tuyến cổ tử

Viêm lộ tuyến cổ tử cung biểu hiện thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung biểu hiện thế nào? Các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết nếu nữ giới xuất hiện 3 triệu chứng sau thì nên sớm đi thăm khám phụ khoa để xác định tình trạng bệnh để kịp thời hỗ trợ điều trị.

- Khí hư ra nhiều có màu trắng, là một trong những biểu hiện đầu tiên khi bị viêm lộ tuyến. Tương tự như một số bệnh phụ khoa khác như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, khi chị em phụ nữ bị viêm lộ tuyến thường có sự thay đổi về lượng khí hư tiết ra, kèm màu sắc bất thường và mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, vùng kín có thể bị ngứa ngáy, khó chịu. Ở một số chị em phụ nữ khí hư còn dần ngả sang màu vàng.

da khoa hoan cau

- Ra máu khi quan hệ: Đây được cho là một trong những dấu hiệu đặc trưng giúp nhận biết được một số bệnh ở vùng kín. Đặc biệt là nhận biết bệnh viêm lộ tuyến. cổ tử cung. Vì khi bị lộ tuyến cổ tử cung thì bề mặt cổ tử cung sần sùi hơn, dễ bị tổn thương hơn nên khi quan hệ tình dục sự cọ xát của cậu nhỏ khiến cho vùng kín của chị em dễ dàng bị chảy máu, có cảm giác đau rát.

- Đau bụng dưới, đau phần eo, đau bụng kinh dữ dội là một trong những triệu trứng đau của lộ tuyến cổ tử cung. Khi nguyên thể tích tụ ở phạm vi rộng một chút, có thể dẫn đến viêm mãn tính các bộ phận liên kết, xuất hiện hiện tượng đau vùng eo, vùng xương chậu. Nếu như các triệu chứng đó lan sang các vùng dây chằng, sẽ rất đau và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

- Tiểu dắt, tiểu buốt: Triệu chứng của viêm lộ tuyến còn có thể lan rộng sang bàng quang, từ đó kích thích bàng quang làm dẫn đến hiện tượng tiểu dắt, tiểu bị đau, có lúc còn làm nhiễm trùng niệu đạo.

Triệu chứng, biểu hiện, dấu hiệu khi bị viêm lộ tuyến cổ tử

Khí hư ra nhiều là dấu hiệu khi bị viêm lộ tuyến cổ tử

Nếu gặp phải những biểu hiện trên, chị em nên nhanh chóng đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để sớm được chẩn đoán cụ thể tình trạng bệnh và có những giải pháp phù hợp để điều trị bệnh hiệu quả. Tránh để bệnh gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung biểu hiện thế nào? Chị em hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để nhận được những tư vấn nhanh nhất từ các chuyên gia.

da khoa hoan cau