Tinh trùng kết đám có gây vô sinh Tphcm?

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Ngày đăng : 12-12-2016 - Lượt xem : 2548

Tinh trùng kết đám là hiện tượng tinh trùng sống, tinh trùng chết, cùng các tế bào và cặn tụ lại với nhau do nhiễm độc hoặc nhiễm trùng gây ra. Vậy liệu biểu hiện bất thường của đám tinh binh này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới hay không? Cùng xem bài viết sau đây từ các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Tinh trùng kết đám có gây vô sinh không?

Tinh trùng kết đám liệu có gây vô sinh?

Tinh trùng kết đám liệu có gây vô sinh không?

Theo các chuyên gia khả năng có con phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

➣ Số lượng tinh trùng có đủ không

➣ Tỷ lệ sống chết ra sao sau khi xuất tinh ra ngoài

➣ Khả năng bơi, khả năng dị dạng là bao nhiêu

➣ Tinh trùng có gặp trở ngại nào trên đường đi hay không

➣ Khả năng sinh lý của nam giới đủ để hoàn thành việc quan hệ, đưa tinh trùng đến đích.

➣ Phụ thuộc vào yếu tố trứng của nữ giới…

Ở tinh trùng kết đám độ quánh của tinh trùng kéo dài trên 2cm, có thể là do thành phần của các chất thay đổi. Thể tích của tinh trùng dưới 1,5ml có thể là do tắc ống tinh, bất sản túi tinh, xuất tinh ngược dòng và độ PH thấp hơn 7 do bất sản túi tinh hoặc tắc ống phóng tinh.

Về khả năng của tinh trùng kết đám có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới hay không, cần phải xem tinh dịch chứa tinh trùng được phóng vào âm đạo sau quá trình xuất tinh có bị loại trừ dần dần trong đường di chuyển trong đường âm đạo để vào tử cung hay không.

Nếu có u bướu hay viêm nhiễm thì khả năng tinh trùng vượt qua để đi đến đích là rất khó. Nếu mọi chuyện vẫn tốt, tinh trùng sẽ tiếp tục vào buồng tử cung để gặp trứng.

Như vậy có quá nhiều yếu tố cản trở và tàn phá tinh trùng vì vậy khi nghi ngờ về khả năng thụ thai của mình, nam giới cần đưa cả vợ của mình đi khám và chữa trị kịp thời.

Trên đây là một số thông tin về tình trạng tinh trùng kết đám có gây vô sinh hay không, nếu còn thắc mắc về vấn đề này hoặc các vấn đề khác, bạn có thể nhấp chuột chọn mục tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.


*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Ý Kiến của bạn

Chữa Vô Sinh Nam

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

eva menu tuoitre menu

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN

Cách đây 4 năm, tôi có triệu chứng của sùi mào gà và bệnh ngày càng nặng, có đi bệnh viện và điều trị nhiều nơi nhưng khỏi rồi lại tái phát, tôi cảm thấy tuyệt vọng vì bệnh khiến tôi không dám gần gũi vợ , tình cảm vợ chồng rạn nứt, cách đây 7 tháng, qua tìm hiểu, tôi quyết định đi đến Hoàn Cầu điều trị, cố gắng tuân thủ những dặn dò của chuyên gia xem sao, thật may mắn rằng 7 tháng qua tôi đã thoát khỏi bệnh sùi mào gà đáng sợ, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia Hoàn Cầu đã giúp tôi có cuộc sống êm đẹp như trước kia. Rất cảm ơn!

Gửi bởi : Hoàng Tấn Vinh

Bước chân vào phòng khám Hoàn Cầu, tôi có chút lo lắng, sợ rằng tiền mất tật mang, nhưng tôi đã sai khi nghĩ như vậy về các bạn, cảm ơn vì đã lấy lại sự tự tin và vui vẻ cho tôi nhé. Chúc thành công hơn nữa

Gửi bởi :TBC

T bị bệnh viêm tử cung mà không để ý, chỉ đến khi bệnh tái phát nặng mới vội vàng đi chữa, các chuyên gia tại Hoàn Cầu rất chu đáo, và tận tình, môi trường sạch sẽ, khang trang, sau này tôi có người thân bị bệnh tôi cũng sẽ giới thiệu vào phòng khám

Gửi bởi:NGOC BICH

DMCA.com Protection Status