Tại sao bạn nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu?

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế, chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, tai mũi họng, bệnh xã hội, cơ xương khớp, trĩ…

     Hoàn Cầu đang dần trở thành địa chỉ uy tín và được đông đảo bệnh nhân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận tin tưởng, tìm đến khám điều trị bệnh.

da khoa hoan cau

Những lí do bệnh nhân tin tưởng và chọn lựa Hoàn Cầu

 Hoàn Cầu là trung tâm điều trị đa khoa chính quy dưới sự cấp phép hoạt động của Sở y tế.

 Trình độ chuyên môn và lương tâm nghề nghiệp của y - chuyên gia

 Phòng khám với đội ngũ y chuyên gia giỏi, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm đã hỗ trợ chữa trị thành công cho bệnh nhân. Đồng thời các chuyên gia làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, tận tình, chu đáo và vì sức khỏe bệnh nhân.

 Mỗi 1 chuyên gia sẽ phụ trách 1 chuyên khoa. Các phác đồ chẩn đoán bệnh cũng như phác đồ điều trị đều được cập nhật mới liên tục theo những tiến bộ của nền y khoa trong nước và trên thế giới. Bác sỹ sẽ áp dụng từng phương pháp điều tị thích hợp với từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân.

 Bên cạnh đó, đội ngũ y chuyên gia và nhân viên y tế không ngừng cải thiện, nâng cao trình độ tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn cũng như kĩ năng giao tiếp nhằm cải thiện không ngừng chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Trình độ chuyên môn cũng như lương tâm nghề nghiệp của chuyên gia luôn được đề cao

 Công nghệ điều trị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

 Phòng khám được đầu tư, xây dựng để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh. Tạo không gian thoải mái để người bệnh được an tâm điều trị, không quá lo lắng.

 Phòng phẫu thuật, phòng cấp cứu, phòng dưỡng sức, phòng vô trùng… đều được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, phục vụ tốt công tác điều trị, lưu lại cho bệnh nhân.

 Phòng khám luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công cuộc khám và chữa bệnh. Trong đó các thiết bị máy móc đều được nhập khẩu, có nguồn gốc và đều được kiểm duyệt chặt chẽ. Hỗ trợ hiệu quả cho việc khám và điều trị.

da khoa hoan cau

 Nhà thuốc đảm bảo chất lượng

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đầu tư 1 nhà thuốc với quy trình quản lý nghiêm ngặt và chất lượng thuốc luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn. Tất cả các loại thuốc được sử dụng tại Hoàn Cầu với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, bệnh nhân hãy an tâm khi sử dụng thuốc tại phòng khám.

 Kết quả thăm khám - hỗ trợ điều trị chính xác và hiệu quả

 Các kết quả sau khi bệnh nhân được thăm khám và hỗ trợ điều trị chính xác và hiệu quả. Quy trình thăm khám và phục hồi trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng như đời sống sinh hoạt của bệnh nhân.

 Đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân

 Khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị tại phòng khám, người bệnh đều được bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, tất cả chi phí đều được công khai minh bạch và rõ ràng trước khi tiến hành thăm khám và điều trị. Nếu bệnh nhân có thắc mắc hoặc phản hồi đều được chúng tôi giải quyết kịp thời, quyền lợi của bệnh nhân luôn đặt lên hàng đầu.

Máy móc, thiết bị y tế tại phòng khám luôn được chú trọng đầu tư và nâng cấp

 Chính vì lẽ đó, mà thời gian qua Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của đông đảo bệnh nhân từ khắp các nơi đổ về để được thăm khám và nhận sự hỗ trợ điều trị từ phòng khám.

 Bệnh nhân có thể đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ở địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP.HCM.

 Ngoài ra, bệnh nhân có thể gọi đến hotline (08).3923.9999 nếu còn thắc mắc về bất kỳ bệnh lý nào để được chuyên gia tư vấn cũng như đặt lịch hẹn oline sớm nhất và hưởng ưu đãi từ phòng khám.

da khoa hoan cau